Showing 1–12 of 67 results

Sơn Sàn Epoxy

Sơn sàn epoxy là một dòng sơn công nghiệp cao cấp về chất lượng. Sơn có thể áp dụng được cho nhiều bề mặt khác nhau, có nhiều tính năng hoàn hảo. Sơn epoxy đáng là sự lựa chọn cho công trình của bạn.

Đặc Điểm Của Dòng Sơn Sàn Epoxy

Sơn epoxy là một dòng sơn 2 thành phần, đây là một dòng sơn cao cấp, sở hữu những tính năng vượt bật, tốt hơn các dòng sơn khác. Sơn epoxy có cấu tạo giống với các tên gọi, đây là một dòng sơn hai thành phần. Hai thành phần chính của sơn là: nhựa sơn epoxy và chất đóng rắn. Ngoài ra, sơn còn có thêm những thành phần không đáng kể như: các phụ gia, tinh màu.

  • Phần nhựa sơn: đây là thành phần quan trọng nhất của sơn vì đây là thành phần tạo nên những tính năng đặc biệt của sơn. Đây là thành phần chiếm tỉ trọng cao nhất trong sơn.
  • Chất đóng rắn: cần có thành phần này để lớp sơn có thể khô lại vì phần nhựa sơn không có khả năng tự khô lại được. Khi màng sơn khô lại sẽ tạo nên một lớp sơn cứng rắn, bền, bảo vệ tốt cho bề mặt công trình.
  • Hai thành phần của sơn đã được nhà sản xuất đóng gói theo tỉ lệ nhất định, chúng ta chỉ cần mở đóng gói và pha sơn là có thể thi công.
  • Sơn có thể pha loãng bằng dung môi chuyên dụng, theo tỉ lệ nhà sản xuất quy định. Không nên sử dụng các dung môi kém chất lượng vì sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn.

Một Số Dòng Sơn Sàn Epoxy Phổ Biến

Sơn epoxy rất đa dạng về mẫu mã, mỗi loại sơn sẽ phù hợp với nhu cầu, bề mặt, mục đích sử dụng khác nhau.

  • Sơn epoxy gốc nước: đây là dòng sản phẩm bảo vệ tốt cho bề mặt sàn, có thể thi công khi độ ẩm của sàn từ 5 đến 10%.
  • Sơn epoxy gốc dầu: màng sơn có độ bóng, màu sắc đẹp sơn so với những dòng gốc nước. Nhưng sơn chỉ được thi công khi độ ẩm mặt sàn dưới 5%.
  • Sơn epoxy tự san phẳng: màng sơn có khả năng chống khuẩn đặc biệt, sơn được xem là một dòng sơn cao cấp trong hệ sơn epoxy. Với khả năng kháng khuẩn nên được áp dụng nhiều cho sàn phòng sạch, phòng thí nghiệm, sàn bệnh viện,…

Có rất nhiều hãng sản xuất sơn epoxy cho bạn lựa chọn: sơn APT, sơn Seamaster, sơn Jotun, sơn Hải Âu,…

Bạn không cần phải lo lựa chọn dòng sơn nào cho phù hợp. Chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn chi tiết về từng dòng, giúp bạn chọn được dòng sơn phù hợp với công trình, chọn được màu sắc ưu thích.