Showing all 8 results

Sơn Á Đông

Sơn Á Đông được biết đến là một hãng sơn đi tiên phong phát triển và sản xuất những dòng sơn công nghiệp như: sơn dầu, sơn epoxy,…. Trong nhiều năm qua, Á Đông không ngừng cập nhật những hệ thống dây chuyền sản xuất mới, hiện đại. Hãng luôn sử dụng những nguồn nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Hãng sơn được đánh giá cao thông qua các giải thưởng uy tín trong nước.

Một Số Ưu Điểm Nổi Bật Của Sơn Á Đông

Sơn có khả năng bám tốt trên các bề mặt, khó bong tróc nêu thi công đúng kỹ thuật.
Sơn Á Đông có độ che phủ tuyệt vời. Màng sơn giúp cho đi các khuyết điểm của bề mặt, làm tăng tính thẩm mỹ.
Sơn có thể chống chịu được sự tác động từ môi trường bên ngoài như: ánh sáng, nhiệt độ, mưa, độ ẩm, rêu mốc,… Nhờ đó mà sơn có thể bảo vệ tốt cho bề mặt công trình cả nội và ngoại thất.
Sẩn phẩm của Á Đông có nhiều chủng loại, áp dụng cho nhiều được trên nhiều bề mặt.
Bảng màu sơn Á Đông rất đa dạng, dễ dàng cho bạn lựa chọn. Màng sơn có độ bóng cao, màu sắc tươi sáng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Một Số Sản Phẩm Á Đông Nổi Bật

Dưới đây là một số dòng sơn công nghiệp được sử dụng rộng rãi:
–    Sơn lót Epoxy kẽm.
–    Sơn lót chống ăn mòn.
–    Sơn chống hà dành cho tàu biển.
–    Sơn lót chống rỉ Epoxy 2 thành phần cho kim loại.
–    Sơn phủ Epoxy.
–    Sơn dùng cho bên trong bồn chứa nước.
–    Dung môi pha sơn chuyên dụng.
–    Sơn dầu Alkyd.
–    Sơn dầu Alkyd Sumo AC.
–    Sơn dầu Alkyd Á Đông White Horse.

Mỗi dòng sơn sẽ có những đặc tính riêng, sử dụng bảo về cho từng loại bề mặt, sử dụng cho các mục đích khác nhau. Có thể áp dụng cho các bề mặt như bê tông, kim loại, gỗ,… với những mục đích sử dung khác nhau như: chống trơn trượt, chống rỉ, chống thấm,…

Mua Sơn Á Đông Chính Hãng

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của Á Đông. Chúng tôi đảm bảo những sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm chính hãng. Luôn lấy phương trâm làm việc với lợi ích của khác hàng và uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu. Vì thế mà bạn cứ an tâm lựa chọn sản phẩm do chúng tôi phân phối.