Showing all 4 results

Sơn Hải Âu

Hãng sơn Hải Âu là một thương hiệu có nguồn gốc từ quân đội (tiền thân của hãng sơn Hải Âu là thành viên thuộc tổng công ty ba son). Đây là hãng sơn được biết đến, nổi tiếng ở những phân khúc chuyên về các dòng sơn công nghiệp hàng hải. Sản phẩm của họ đã đạt chuẩn chất lương theo tiêu chuẩn ISO Mỹ.

Những Dòng Sản Phẩm Phổ Biến Của Hãng Hải Âu

Sơn Hải Âu có thế mạnh về những dòng sơn công nghiệp như: sơn dầu Alkyd, sơn dành bê tông, sơn Acrylic.

Dòng sơn tàu biển có những loại sơn chính như: Sơn Alkyd biến tính, các dòng sơn epoxy, sơn cao su clo hóa, sơn chống hà dành cho tàu biển,…

Ngoài ra, Hải Âu còn sản xuất những dòng sản phẩm khác như: sơn chịu nhiệt 300°C, 600°C, sơn PU (PolyUrethan), các dòng sơn trang trí, các dòng dung môi pha sơn.

Hải Âu cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm, có đủ các sản phẩm để phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Với những sản phẩm mà Hải Âu sản xuất thì luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cần thiết, bảo vệ tốt cho mọi công trình.

Màu Sắc Của Sơn Hải Âu

Những dòng sơn Hải Âu có bảng màu rất đa dạng, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được màu yêu thích. Một số thông tin về màu sắc của sơn:

Dòng sơn dầu Alkyd có một số màu được sử dụng nhiều như: màu đen, màu trắng, màu đỏ nâu, màu xanh lá cây, màu xanh hòa bình, màu vàng,…

Đối với sơn tàu biển thì có những màu phổ biến như: màu nhũ, màu đỏ, xám nhạt, màu vàng kem, màu xám đậm,… Sơn có những quy cách đóng gói như: lon 1 lít, lon 5 lít và thùng 20 lít.

Bạn có thể tham khảo bảng màu mà chúng tôi cung cấp để lựa chọn được màu sắc ưu thích. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận ngay bảng màu sơn.

Chúng tôi là một đơn vị phân phối sơn Hải Âu chính hãng trong nhiều năm qua, chúng tôi phân phối hầu hết các sản phẩm của hãng. Chúng tôi đảm bảo những sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm chất lượng nhất. Luôn làm việc với phương châm lấy lợi ích của khách hàng, uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu. Để biết thêm được chi tiết của từng dòng sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh để phục vụ cho quý khách!