ĐẠI LÝ SƠN SÀN EPOXY

Uy Tín – Chính Hãng – Giá Tốt

Chúng tôi là nhà phân phối những hãng sơn có thương hiệu uy tín trên thị trường, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng sơn trang trí  mà còn cung cấp các loại sơn ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và công nghiệp hóa chất.

Là Một trong những đơn vị cung cấp cho các công trình cao ốc, nhà dân, biệt thự cao cấp…,công trình công nghiệp như nhà máy hóa chất, nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện – thủy điện, cột điện, mạng lưới cột, công trình xây dựng giao thông vận tải, cầu cảng…, hệ thống sân thể thao chuyên nghiệp…

Đến với chúng tôi là sự lựa chọn tin cậy và uy tín của mọi gia đình và các doanh nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo với các tiêu chí hoàn hảo: Bảo Hành 12 -18 tháng, Hỗ Trợ Kỹ Thuật, Giao Hàng Miễn Phí, . . .

Hotline: 0903 61 22 26

Đến với chúng tôi bạn hãy yên tâm vì

? Tất cả các hãng sơn chúng tôi bán đều là hàng chính hãng.
? Mọi sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay quý khách hàng.
? Chăm sóc khách hàng chu đáo, vận chuyển toàn quốc.

Mục Tiêu

Với mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phát triển của mình trong chiến lược phát triển lâu dài trên thị trường chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sự kết hợp giữa kinh nghiệm của các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu trong ngành sơn với sự năng động, nhiệt huyết của một tập thể cùng chí hướng quyết tâm xây dựng nên thành công của một thương hiệu uy tín.

Phương Châm

Chúng tôi luôn tuân thủ phương châm: đặt lợi ích của khách hàng và uy tín doanh nghiệp lên hàng đầu, chúng tôi luôn tự tin và đảm bảo mang lại cho người tiêu dùng những sản tốt nhất theo nhu cầu, đi kèm với chất lượng dịch vụ chu đáo nhất.

Cam Kết Vàng

  • Là nơi đáng tin cậy và sinh lợi cho các chủ đầu tư, nhà thầu thi công.

  • Là một tổ chức có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng.

  • Là điểm tự cho các nhân viên tự tin tỏa sáng tài năng.

  • Là một nơi tiềm năng và uy tín cho các đối tác nhà cung cấp.

  • Là người bạn đồng hành cùng khách hàng đi đến thành công.

146

DỰ ÁN

1,248

KHÁCH HÀNG

3,952

SẢN PHẨM ĐÃ BÁN

50+

NHÂN VIÊN