Showing all 1 result

Sơn Bạch Tuyết

Sơn Bạch Tuyết được sáng lập và xuất hiện trên thị trường từ năm 1958 với tên gọi là Hoàng Sơn Bạch Tuyết, là công ty do tư nhân sáng lập. Bạch Tuyết đạt được nhiều thành công và phát triển dần cho ngay nay.

Đến năm 1975, đổi tên thành Xì Nghiệp Bạch Tuyết và được trở thành công ty nhà nước chính thức. Đến năm 1997, thì chuyển thành Công Ty Cổ Phần Bạch Tuyết và hoạt động, phát triển cho đến hiện tại.

Với kinh nghiệp phát triển nhiều nằm Sơn Bạch Tuyết đã chiếm được vị trí trong lòng người tiêu dùng. Sản phẩm của Bạch Tuyết mang đậm tính truyền thống, gần gũi, được nhiều khách hàng tin dùng.

Các Dòng Sơn Nổi Bật Của Hãng Sơn Bạch Tuyết

Một số dòng sản phẩm Bạch Tuyết được khách hàng lựa chọn:

  • Sơn lót chống rỉ hệ bóng và hệ mờ: dòng sơn này có tác dụng bảo vệ cho kim loại từ bên trong, che đi các khuyết điểm của bề mặt.
  • Dòng sơn dầu Alkyd các mã màu (màu xám (122), màu xám Xanh (172), màu xám vàng (522), màu hòa bình (713), màu Vert (618), màu vàng (542), màu Café Sữa (536), Vert Nikko (675N), màu xám lợt (121), màu vàng chanh (562), màu vàng kem (151), màu kem (512), màu gạch (454), màu ngói (452), màu xanh ngọc (612D), màu xám đậm (123), Cẩm Thạch (612), màu lá mạ (653), màu xanh rêu (657), màu hồng phấn (133), màu hồng đất (144), Vert đậm (624D), màu hòa bình lợt (712), Vert lợt ( 615), Cẩm thạch lợt ( 623), Kem Lợt ( 511), màu rêu lợt (625), màu xanh lợt( 711), màu kem đậm ( 152). Dòng sơn này có khả năng bảo vệ bề mặt kim loại đặc biệt, là một trong những dòng sơn làm nên tên tuổi của hang sơn Bạch Tuyết.
  • Sơn công nghiệp: Bạch Tuyết không ngừng nghiên cứu để thi công, cho ra những dòng sơn công nghiệp hiện đại, có chất lượng tốt như: sơn sàn Epoxy, sơn 2K, sơn ngập mặn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng sơn cho nhiều công trình khác nhau.

Bạch Tuyết được nhiều người tiêu dùng sử dụng, đã chiếm được niềm tin của khách hàng, luôn phát triển để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khác hàng. Sản phẩm Bạch Tuyết đáng là một sự lựa chọn tốt dành cho khách hàng.

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Sản Phẩm Sơn Bạch Tuyết

  • Về độ dày của màng sơn: Màng sơn vừa phải không quá dày cũng không mỏng. Nếu màng sơn quá dày làm cho lớp sơn cứng, giòn dễ nứt nẻ, còn nều quá mỏng sẽ không phát huy tối đa tính chất của sơn, dễ làm lớp sơn bong tróc.
  • Trong quá trình thi công sơn và lúc đợi màng sơn khô thì phải chú ý không để nước tiếp xúc với màng sơn. Nước sẽ làm sơn lâu khô, làm mất đi độ bóng của sơn, thậm trí quá nhiều nước dẫn đến không khô, bong tróc lớp sơn.
  • Không được sử dụng dung môi không rõ nguồn gốc để pha sơn, cần phải sử dụng những dòng sản phẩm đã được quy định bởi nhà sản xuất và cũng phải đúng tỉ lệ đã được khuyến cáo.

Để có thể tìm mua được những dòng sơn Bạch Tuyết chính hãng bạn có thể tìm đến ngay địa chỉ của chúng tôi. Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm của Sơn Bạch Tuyết chính thức. Sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều là những sản phẩm chất lượng, có giầy tờ, nguồn gốc rõ ràng. Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những lớp sơn tốt nhất để bảo vệ cho công trình của bạn.