Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp

Thi công sơn kẻ vạch

Thi công Sơn kẻ vạch là thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với thị trường thi công sơn hiện nay. Không chỉ có tính cấp thiết trong các công trình giao thông mà nó còn đặc biệt quan trọng đối với quá trình sản xuất công nghiệp. Nhà xưởng là mô hình sản xuất được ứng dụng sơn kẻ vạch rất đa dạng, cũng là nơi yêu cầu cao sự ngăn nắp, phân chia rõ ràng, đảm bảo khu vực máy móc hoạt động, đường đi… Hỗ trợ nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm được tạo ra.

Để có được hệ thống kẻ vạch kho xưởng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản như tiết kiệm tối ưu, bền lâu, bền màu, chịu tải trọng…Thì phương pháp thi công sơn kẻ vạch kho xưởng đã ra đời và được ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao nhất tại thời điểm hiện tại.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch
Sơn Kẻ Vạch Kho Xưởng Uy Tín

Phương Pháp Thi Công Sơn Kẻ Vạch Nhà Xưởng Là Gì?

Khái Niệm Sơn Kẻ Vạch Nhà Xưởng

Sơn kẻ vạch nhà xưởng là loại sơn chuyên dụng trong hệ thống thi công hoàn thiện các công trình. Đặc biệt là các công trình giao thông, nhà xưởng, nhà kho công nghiệp. Quy trình sơn epoxy được sử dụng nhằm mục đích chính là giúp phân bổ rõ ràng các khu vực. Từ nhà kho, nơi sản xuất, nơi công nhân được phép lưu thông, hoạt động. Cả những nơi chỉ dành riêng cho các loại xe nâng hàng, vận chuyển hàng hóa. Sơn vạch nhà xưởng không chỉ tạo nên sự tiện lợi trong sản xuất mà còn cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách vận hành của doanh nghiệp.

Các Loại Sơn Kẻ Vạch Kho Xưởng Thông Dụng

Để thực hiện phương pháp thi công sơn kẻ vạch kho xưởng. Quý khách hàng có thể sử dụng các loại sơn chuyên dụng sau đây:

  • Kẻ vạch bằng sơn dẻo nhiệt: Là loại sơn thường được áp dụng cho rất nhiều công trình khác nhau như: Hệ thống phân làn trên đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ, phân chia khu vực sản xuất, lưu trữ trong các khu công nghiệp, khu đô thị, siêu thị, trung tâm thương mại, hệ thống lối đi nội bộ trong các tòa nhà. Là loại sơn được ưu tiên và tin dùng cho bệnh viện, cơ quan, trường học, cả hệ thống sân thể thao như sân golf, resort, khu du lịch sinh thái…
  • Kẻ vạch bằng sơn nguội hay sơn lạnh: Đây là loại sơn có mức giá thi công kẻ vạch cạnh tranh trên thị trường. Nó có tính ứng dụng khá phổ biến được dùng trong các công trình như sơn kẻ vạch phân làn, nơi đỗ ô tô, xe máy, sơn vạch nhà xưởng. Hệ thống vạch đường viền giới hạn khu vực đỗ xe, vạch đi bộ qua đường, nơi chỉ dẫn cho phép đảo giao thông, mũi tên chỉ hướng, các khu vực cần thi công sơn bó vỉa. Đặc biệt, loại sơn có màu vàng đen thường được dùng để sơn lên các khu vực như: Chân cột, chân tường, chân tường khu vực thang máy, thang bộ.
  • Kẻ vạch nhà xưởng bằng hệ sơn epoxy sàn: Trên thị trường kẻ vạch, epoxy cũng là loại sơn rất được ưa chuộng. Nó đã và đang dần thay thế các loại sơn kẻ vạch nhà xưởng thông thường khác. Sơn kẻ vạch nhà xưởng epoxy gồm 3 loại chính cụ thể là epoxy hệ nước, Sơn sàn Epoxy hệ dung môi dầu; cuối cùng là epoxy dẻo nhiệt.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Có Ưu Điểm Gì?

Thi Công Sơn Kẻ Vạch
Những Ưu Điểm Của Việc Kẻ Vạch Cho Kho Xưởng Là Vô Cùng Lớn

Có Độ Bám Dính Rất Cao

Thành phần của sơn kẻ vạch nhà xưởng được cấu tạo dựa trên gốc nhựa chất lượng cao. Đối với loại sơn thường được sử dụng để thi công sơn vạch nhà xưởng như sơn dẻo nhiệt. Trước khi thi công, nó cần trải qua sự nung nóng ở nhiệt độ cao. Nhờ vậy mà tạo nên sự liên kết hoàn hảo giữa lớp sơn kẻ vạch và nhà xưởng.

Có Khả Năng Thi Công Rất Đa Dạng

Sơn kẻ vạch nhà xưởng hiện nay rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Từ những loại sơn gốc dầu, gốc nước đến gốc cao su hóa có tính dẻo nhiệt rất tốt. Chính vì vậy mà quý khách hàng có thể tiến hành thi công sơn vạch nhà xưởng trên nhiều bề mặt khác nhau. Bao gồm các khu vực từ chất liệu bê tông, bề mặt đã được thi công sơn epoxy. Hay các khu vực tầng hầm, nhà máy, nhà kho và bề mặt đường nhựa Asphalt.

Có Khả Năng Kháng Kiềm, Chống Thấm Hiệu Quả

Nhờ ưu điểm này mà sơn kẻ vạch nhà xưởng có thể thi công thuận lợi. Trên cả bề mặt có độ ẩm và ẩm ướt cao và khả năng chống nước, kháng kiềm. Bảo vệ lớp sơn không bị pha màu, hư hỏng và trơn trượt.

Rất An Toàn Và Thân Thiện

Các loại sơn vạch nhà xưởng đều là loại sơn rất an toàn, thân thiện. Thành phần trong sơn có chất lượng rất cao hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường xung quanh khi thi công sơn, không tạo nên mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sản phẩm và sức khỏe công nhân.

Có Độ Bền, Chống Mài Mòn Rất Cao

Màng sơn epoxy chống thấm, có độ bền, chống mài mòn. Đảm bảo sử dụng lâu dài, an toàn cho các hoạt động di chuyển, tránh các tác động không đáng có gây nên chấn thương.

Các Bước Thi Công Sơn Vạch Nhà Xưởng

Thi công sơn kẻ vạch kho xưởng
Đơn Vị Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Xưởng

Quá trình thi công sơn vạch nhà xưởng được thực hiện khá đơn giản. Gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiến hành chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn kẻ

Bề mặt trước khi được thực hiện thi công sơn nền bê tông cần phải đả bảo các yếu tố về độ ẩm và vệ sinh. Bề mặt phải được loại bỏ, làm sạch các vết bụi bẩn, dầu mỡ, các lớp sơn vạch nhà xưởng cũ còn tồn tại… Đảm bảo nhiệt độ của bề mặt cần nằm trong khoảng từ 10 đến 35 độ C là tốt nhất, nếu bề mặt vượt nhiệt độ này cần tiến hành các biện pháp xử lý.

Bước 2: Tiến hành thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng

Sử dụng máy phun chuyên dụng để thi công sơn kẻ vạch. Tiến hành thi công 1 lớp sơn với độ dày màng sơn tối thiểu từ 0.4mm đến 0.45 mm. Sau đó, để sơn kẻ vạch có độ phản quang nhất định cần phủ thêm lên một lớp bi phản quang với mật độ phù hợp.

Cũng như các quá trình thi công hoàn thiện sơn khác, khi quý khách có nhu cầu về thi công sơn kẻ vạch kho xưởng, sơn sàn công nghiệp. Quý khách cần lựa chọn được đơn vị thi công chất lượng đảm bảo hệ thống đường kẻ vạch nhà xưởng đạt được chất lượng mong muốn sau hoàn thiện. 

Đơn vị Thi Công Sơn Kẻ Vạch Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp của Sonsanepoxy tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ Đại Lý Sơn Epoxy

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

 

THAM KHẢO THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *