Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ – Dịch Vụ Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thi Công Sơn Epoxy

Thi công sơn epoxy trong thi công hoàn thiện cơ sở vật chất cho các công trình công nghiệp. Sàn là nơi cần được chú trọng nhất bởi là nơi diễn ra trực tiếp các hoạt động nhà máy, xí nghiệp và cũng là nơi thường phải chịu ngoại tác động từ các nguồn khác nhau. Vì vậy, vật liệu sơn sàn cần được lựa chọn kĩ càng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường.

Ngoài ra, hiện để đưa hạng mục nhà xưởng vào hoạt động thì cần đáp ứng một số các yêu cầu thiết yếu theo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Từ đó mà sơn kẻ vạch nhà xưởng và các dịch vụ sơn epoxy giá rẻ đã ra đời. Việc tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín đi đôi cùng chất lượng dần được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Thi Công Sơn Epoxy Là Gì?

Thi công sơn nền epoxy là loại sơn sàn công nghiệp cao cấp, chất lượng cao. Sơn sàn epoxy là loại sơn 2 thành phần chuyên dụng trong công nghiệp. Mỗi thành phần lại có những ưu điểm riêng biệt khi kết hợp lại với nhau tạo thành hỗn hợp đồng nhất bao gồm:

  • Thành phần A (thành phần sơn gốc): Ưu điểm sơn nền epoxy nhà xưởng được tạo ra chủ yếu từ hỗn hợp nhựa cao cấp epoxy cùng với các chất tạo màu, chất độn khác nhau theo tỉ lệ nhất định…
  • Thành phần B (chất đóng rắn): Chứa thành phần nhựa Polyamide cùng với chất liên kết – đây là thành phần vô cùng quan trọng của thi công sàn epoxy vì nó giúp cho bề mặt sau khi sơn có được lớp màng sơn cứng chắc, bền bỉ trước các tác động của thời tiết và ngoại lực.

Thi Công Sơn Epoxy Có Những Ưu Điểm Gì Vượt Trội

Thi Công Sơn Epoxy

Thi Công Sàn Epoxy Giúp Bề Mặt Có Được Tính Thẩm Mỹ Cao

Sau khi thi công sàn epoxy thì bề mặt nền/sàn sẽ được phủ đều lên một lớp sơn có độ bóng khá cao. Thành phần sơn cao cấp nhờ có chất liên kết mà bám dính chặt chẽ lại với nhau, màu sơn tươi mới, luôn bền bỉ với thời gian. Sơn epoxy sàn sẽ tạo nên một lớp thẩm mỹ hoàn hảo đảm bảo luôn tươi sáng kể cả trước tác động chùi rửa của hóa chất, dung môi.

Thi Công Epoxy Giúp Bề Mặt Có Tuổi Thọ Rất Cao

Chất đóng rắn cao cấp trong thành phần sơn epoxy không chỉ giúp màng sơn trở nên cứng chắc. Mà nó còn hỗ trợ và đóng vai trò quan trọng để nền/sàn được tồn tại lâu hơn, sơn epoxy chống trơn trượt nếu được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách. Bề mặt nền/sàn được thi công epoxy có thể bền vững lên đến hơn 20 năm nếu sử dụng loại sơn epoxy chất lượng cao cấp hoặc từ 5 đến hơn 10 năm đối với dòng sơn epoxy chất lượng trung bình.

Thi Công Sơn Sàn Giúp Bề Mặt Chống Bám Bụi Hiệu Quả Và Vệ Sinh Đơn Giản

Nhờ mức độ sáng bóng mà phương pháp thi công sơn sàn hoàn thiện mang lại, bề mặt có khả năng kháng bụi hiệu quả. Không những chống bám bụi hiệu quả, kể cả những chất khó chùi rửa như dầu nhớt, dầu mỡ… mà còn hoàn toàn không tự sản sinh bụi, dễ dàng khi vệ sinh bề mặt cho nền/sàn. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng khăn ướt vệ sinh sơ qua là được, không cần sử dụng dung môi hoặc hóa chất chuyên dụng.

Giúp Bề Mặt Có Hệ Số Ma Sát Cao

Sau khi được thi công sơn sàn hoàn thiện thì bề mặt sẽ có hệ số ma sát cao, chống trơn trượt hiệu quả – đối với sơn sàn công nghiệp, đây là một ưu điểm rất quan trọng. Thi công sơn nền epoxy sẽ tạo nên một bề mặt an toàn, đảm bảo hoạt động sản xuất và di chuyển của nhân công làm việc, hỗ trợ cao trong việc gia tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Thi Công Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Giúp Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các dịch vụ cung cấp sơn epoxy chính hãng cũng như dịch vụ thi công sơn sàn epoxy giá rẻ. Đây cũng chính là một ưu điểm lớn thu hút các chủ thầu sử dụng sơn epoxy. Khi thực hiện đúng và đủ các bước quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Những Máy Móc Dụng Cụ Cần Thiết Để Thi Công Sơn nền Epoxy

Quá trình thi công sơn nền epoxy tương đối phức tạp, nên cần có một số dụng cụ, máy móc chuyên dụng để hỗ trợ tốt cho quá trình thi công. Để có thể tăng tiến độ thi công, nhẹ sức lao động và mục đích chính là phát huy hết các tính năng của dòng sơn epoxy.

Một số máy móc, dụng cụ cần chuẩn bị như:

  • Máy mài sàn: đây là loại máy để hỗ trợ cho việc mài sàn, để xử lý các khuyết điểm, những nơi lồi lõm để tạo một bề mặt bằng phẳng. Thường thì có máy mài công nghiệp loại công nghiệp có công suất lớn và máy mài loại nhỏ (cầm tay) để tiện cho việc mài ở những vị trí góc cạnh, nhỏ hẹp.
  • Máy hút bụi: trên các mặt sàn đã lâu cũng như qua các bước xử lý sẽ để lại rất nhiều bụi bẩn nên cần có loại thiết bị này để có thể làm sạch sẽ bụi bẩn. Công suất của máy sẽ giúp tăng được tiến độ thi công rất nhiều so với việc làm sạch thông thường.
  • Lăn rulo: mà một dụng cụ không thể thiếu khi thi công sơn, loại lăn rulo dùng cho quá trình lăn sơn epoxy là loại lăn có lông ngắn, khó rụng để tránh để lông của lăn dính trên lớp sơn thi công.
  • Giày đinh: đây là dụng cụ rất quan trọng đối với những người thợ thi công sơn sàn, dụng cụ này giúp họ có thể dễ dàng di chuyển trên bề mặt màng sơn khi chưa khô mà không để lại dấu chân, bọt khí trên màng sơn.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Chất Lượng

Kỹ thuật sơn epoxy của đơn vị thi công sơn epoxy giá rẻ cần thực hiện qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiến Hành Chuẩn Bị Sơn Sàn Và Xử Lý Bề Mặt

Điều quan trọng nhất trước khi sơn epoxy giá rẻ chính là tạo nhám và chuẩn bị bề mặt. Cần làm sạch cùng loại bỏ hoàn toàn các lớp bụi bẩn, dầu mỡ có trên bề mặt. Có thể sử dụng dung môi pha sơn Epoxy hoặc hóa chất chuyên dụng để loại bỏ các lớp khó chùi rửa. Sau đó, sử dụng máy mài công nghiệp để mài nhám bề mặt nhằm hỗ trợ tạo chân bám để cho lớp sơn bám dính chắc chắn lên bề mặt sàn.

Bước 2: Tiến Hành Thi Công Trước 1 Lớp Sơn Lót Epoxy

Để thi công sơn sàn epoxy giá rẻ và đạt hiệu quả cao nhất quý khách nên lựa chọn đúng loại sơn epoxy chất lượng cao tại Cửa Hàng Bán Sơn Epoxy uy tín. Lớp sơn lót chống ăn mòn gốc epoxy sẽ tạo nên lớp đệm trung gian – hỗ trợ liên kết, bám dính cho các lớp sơn với bề mặt.

Bước 3: Tiến Hành Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Epoxy Hoàn Thiện

Sử dụng rulo, cọ quét hoặc máy phun sơn để phun đều 2 lớp sơn epoxy sàn lên bề mặt. Thi công 2 lớp, mỗi lớp cách nhau khoảng thời gian đủ để bề mặt sơn khô từ 4 đến 8 tiếng. Trước khi sơn cần làm sạch và tạo nhám sơn qua lại độ mịn cho bề mặt.

Lưu Ý Cần Thiết Thi Công Epoxy

Xử Lý Bề Mặt Sàn Cẩn Thận

Đối với dịch vụ thi công epoxy, trong quá trình sơn thì bước chuẩn bị là rất cần thiết. Bề mặt cần được làm sạch, vệ sinh kĩ càng trước khi thi công sơn sàn. Bề mặt cần đảm bảo tuổi nền, độ ẩm thật chính xác. Bước này giúp tăng cường độ bám dính của sơn epoxy với bề mặt.

Khuấy Sơn Đồng Đều, Đúng Tỉ Lệ Trước Khi Thi Công Sơn Nền Epoxy

Để có được lớp sơn epoxy thật bền bỉ và bám dính chắc chắn lên bề mặt theo thời gian. Quý khách hàng cần tiến hành đong đếm tỉ lệ sơn đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất, sử dụng máy khuấy sơn chuyên dụng để trộn đều sơn, khuấy tốc độ cao và đều tay từ 3 đến 5 phút và tránh khuấy quá lâu dễ tạo ra bọt khí.

Không Gian Nơi Thi Công Phải Thông Thoáng

Bề mặt sàn trong quá trình thi công và sau khi lớp sơn phủ hoàn thành thì phải được đảm bảo được thông thoáng để cho màng sơn có thể khô nhanh, đạt chất lượng tốt nhất về độ bóng của sơn. Nếu trong quá trình thi công mà không gian không được thông thoáng thì sơn lâu khô, dễ xuất hiện các điểm trắng mờ trên màng sơn làm mất đi độ bóng vốn có của sơn.

Điều Kiện Thi Công Sơn Epoxy

Chỉ nên áp dụng sơn epoxy khi điều kiện thời tiết khô ráo, không nên thi công sơn khi nhiệt độ thời tiết cũng như mặt nền lên quá cao. Cần phải kiểm tra thật kỹ về độ ẩm trước khi thi công vì ảnh hưởng rất lớn đến lớp sơn sau này. Độ ẩm có thể thi công sơn là ở mức dưới 5%, có một số dòng sơn epoxy gốc nước thì có thể thi công cho sàn có độ ẩm dưới 10%.

Ngoài ra, còn nên lưu ý không được sử dụng dòng sơn epoxy cho các bề mặt quá nhẵn bóng như: sàn gạch men, sàn xi măng hồ dầu,… vì sơn không bám dính tốt dẫn đến hiện tượng bong tróc sơn.

Giá Thi Công Sơn sàn Epoxy

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối sơn Epoxy, quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn nguồn cung cấp. Có như vậy, bạn mới nhận được bảng báo giá thi công sơn Epoxy đảm bảo không chỉ có được loại sơn chất lượng, mà còn nâng cao tính kinh tế, sơn epoxy giá rẻ nhất có thể.

Tham khảo: Giá sơn epoxy chống thấm

Từ những thông tin trên cho thấy việc thi công sơn epoxy là hết sức quan trọng trong công nghiệp. Để tìm kiếm đơn vị uy tín thì Đại lý sơn epoxy chúng tôi là một trong những đơn vị được lựa chọn hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá sơn epoxy và khảo sát thực tế.

Thông Tin Liên Hệ Đại Lý Phân Phối Sơn Epoxy Chính Hãng Giá Rẻ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

 

CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *