Sơn Epoxy Hệ Lăn | Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn Giá Rẻ

thi-cong-son-epoxy-he-lan

Về quá trình thi công hoàn thiện sơn epoxy đã được biết nhiều với 2 hệ thi công chính bao gồm sơn epoxy hệ lăn và tự san phẳng. Với nhiều ưu điểm trong quá trình thi công cũng như ưu điểm về sự thông dụng phổ biến. Thì phương pháp thi công sơn epoxy hệ lăn là phương pháp thi công thông dụng nhất. Thi công sơn epoxy trở thành khâu hoàn thiện hoàn hảo. Đặc biệt cho các khu vực sàn bê tông cho nhà xưởng, nhà máy, các công trình xây dựng.

Sơn Epoxy Hệ Lăn Là Gì?

Sơn Epoxy hệ lăn là loại sơn Epoxy hai thành phần gồm có chất đóng rắn và phần sơn Epoxy, thông thường được áp dụng thi công bằng phương pháp lăn Rulo, có độ dầy đạt từ 0,2mm-0,5mm, được sử dụng phổ biến trong các công trình sơn sàn bê tông quy mô lớn như sơn vạch nhà xưởng, sơn sàn tầng hầm.

Việc sử dụng sơn Epoxy sàn mang lại nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Dễ sử dụng, thời gian thi công nhanh chóng.
 • Có đa dạng màu sắc, khách hàng dễ dàng lựa chọn được gam mầu hợp với mô hình kinh doanh.
 • Độ mỏng từ 0,2mm-0,5mm, sơn epoxy chống trơn trượt, chống xước, chống nhiệt, nước, dầu..
 • Không bám bụi bẩn, dễ làm sạch .
 • Chi phí thi công sơn epoxy hệ lăn phải chăng.

sơn epoxy hệ lăn
Thi công sơn epoxy hệ lăn nhà xưởng

Những Dòng Sơn epoxy Hệ Lăn Trên Thị Trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sơn epoxy hệ lăn khác nhau. Một số những loại sơn điển hình nhất chính là:

Sơn Epoxy Hệ Lăn Gốc Dầu

Sơn epoxy gốc dầu là loại sơn thuộc dòng sơn epoxy gốc dung môi. Là dòng sơn đầu tiên thuộc hệ sơn epoxy xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sơn epoxy gốc dầu có thành phần chính là phần sơn gốc và chất đóng rắn, loại sơn này rất phổ biến tại các nhà xưởng, nhà máy công nghiệp với mong muốn đem lại sự ổn định và bảo vệ kết cấu nền bê tông hoàn hảo.

Thi công sơn epoxy hệ lăn gốc dầu nổi bật với các tính năng:

 • Sơn epoxy hệ lăn gốc dầu tạo nên màng sơn rất cứng chắc, có độ liền mạch, không mạch nối, không tạo ra khe hở trên bề mặt được thi công. Đặc biệt, sơn epoxy gốc dầu còn nổi tiếng là loại sơn có độ bám dính, liên kết bề mặt rất tốt.
 • Sơn còn có khả năng chống mài mòn hiệu quả, màng sơn cứng chắc của sơn epoxy gốc dầu có mức độ chịu tải trọng khá cao. Lực tác động bề mặt mà nó chịu được có thể lên tới 3 tấn hoặc hơn.
 • Bề mặt không bám bụi bẩn, ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tự sản sinh bụi như các loại sơn thông thường khác. Điều này giúp hỗ trợ quá trình vệ sinh bề mặt trở nên đơn giản hơn.
 • Có khả năng chống thấm hoàn hảo, không chỉ là chống thấm hiệu quả dưới tác động của các lớp nước mà nó còn ngăn chặn các loại hóa chất, axit toàn diện. Tránh tình trạng thâm nhập vào kết cấu và phá hủy từ sâu bên trong.
 • Tạo nên màng sơn có độ bóng sáng rất cao, hỗ trợ phản xạ ánh sáng tự nhiên, tăng cường tính thẩm mỹ.

Sơn Epoxy Hệ Lăn Gốc Nước

Sơn epoxy gốc nước là loại sơn xuất hiện sau sơn epoxy gốc dầu. Tuy nhiên thay vào đó thành phần dung môi là nước sạch, đem lại cho sơn độ an toàn và thân thiện tuyệt đối từ quá trình thi công đến sử dụng. Chính vì vậy mà hiện nay, trong tất cả các loại sơn poxy hệ lăn, sơn epoxy gốc nước là loại sơn được ưa chuộng nhất. Một số các tính năng đặc biệt của sơn epoxy gốc nước có thể kể đến như:

 • Sơn epoxy gốc nước có độ an toàn và thân thiện tuyệt đối: Bởi dung môi là nước, khi thi công hoặc đưa vào sử dụng, nồng độ VOC (nồng độ các chất độc hại) thải ra môi trường từ rất thấp đến bằng 0. Đây cũng là loại sơn được ứng dụng rất nhiều cho những khu vực yêu cầu vệ sinh, vô trùng cao. Điển hình như phòng sạch, bệnh viện…
 • Có màng sơn bóng mờ: Khác với loại sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nước sau hoàn thiện cho bề mặt bóng mờ. Đảm bảo mức độ phản xạ vừa phải, không gây ra tình trạng quá chói sáng làm ảnh hưởng lớn đến mắt và quá trình sản xuất.
 • Có thể thi công trên nền ẩm cao: Nhờ có ưu điểm này mà sơn epoxy hệ lăn gốc nước đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam. Có thể thi công cả 4 mùa.

Sơn Epoxy Hệ Lăn Gốc Nước
Sơn Epoxy Hệ Lăn Gốc Nước

Có thể tham khảo thêm: Sơn epoxy tường cao cấp

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn

Trên thị trường có không ít các đại lý nhận thi công sơn epoxy hệ lăn, tuy nhiên, bạn cần tìm những đại lý sơn epoxy HCM uy tín để nhận được chất lượng tốt nhất. Các đại lý uy tín đều thực hiện đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Tiến Hành Mài Bề Mặt Cần Được Thi Công

Khi thi công sơn epoxy hệ lăn, quá trình mài bề mặt là quá trình công đoạn nhất, Nó không chỉ hỗ trợ tạo phẳng, loại bỏ tạp chất của bề mặt mà nó còn đóng vai trò tạo chấn bám dính cho bề mặt và lớp sơn. Giúp lớp sơn khi được thi công hoàn thiện, có độ bám dính chắc chắn, tạo nên màng sơn bền vững. Công đoạn này được thực hiện thông qua việc sử dụng máy mài công nghiệp. Kết hợp với đĩa mài kim cương mài đến khi có được kết quả như mong muốn.

Bước 2: Tiến Hành Các Bước Vệ Sinh Bề Mặt Trước Thi Công

Đối với những lớp chất bẩn cứng đầu khó chùi rửa như dầu mỡ, nhớt. Quý khách cần sử dụng dung môi hoặc hóa chất chuyên dụng để loại bỏ. Cũng có thể thực hiện biện pháp phun cát cơ học.

Kiểm tra độ ẩm của bề mặt trước thi công bởi nó ảnh hưởng rất lớn nếu như thi công sơn epoxy hệ lăn gốc dầu. Nếu độ ẩm quá cao hoặc quá thấp thì cần phải thực hiện các biện pháp cân bằng độ ẩm. Đảm bảo lớp sơn hoàn thiện không bị bong tróc.

Bước 3: Tiến Hành Thi Công Trước 1 Lớp Sơn Lót Epoxy

Nên sử dụng sơn lót thuộc hệ sơn epoxy để đạt hiệu quả hoàn thiện cao nhất. Quá trình thi công có thể sử dụng rulo để thi công. Lăn đều lớp sơn lên bề mặt. Đảm bảo lớp sơn được phủ đều lên bề mặt. Sẽ tạo nên lớp liên kết trung gian hoàn hảo giữa lớp sơn và bề mặt.

Bước 4: Tiến Hành Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Sơn Epoxy Hệ Lăn

Cũng như khi thi công lớp sơn lót, quý khách hàng cũng cần sử dụng rulo để thi công 2 lớp phủ và thi công tối thiểu 2 lớp sơn. Lớp thứ 2 cần được thi công tỉ mỉ và có tay nghề cao hơn bởi đây là lớp sơn hoàn thiện cuối cùng cho bề mặt. Đợi từ khoảng 4 đến 8 tiếng thì có thể thi công lớp sơn thứ 2.

Điều quan trọng nhất trước khi thi công sơn epoxy hệ lăn, quý khách cần tiến hành bước trộn sơn theo đúng tỉ lệ nhà sản xuất yêu cầu. Như vậy mới có thể tạo nên bề mặt hoàn thiện đạt chuẩn.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn
Quy Trình Thi Công chuẩn chất lượng cao

Để đem lại kết quả tốt nhất cho công trình của quý khách khi thi công sơn epoxy. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để có được sự hỗ trợ thi công sơn epoxy giá rẻ. Là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong thi công sơn epoxy hệ lăn ở nhiều công trình khác nhau. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng khách hàng cách tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm những dịch vụ khác như:

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *