Showing all 12 results

Sơn Nanpao

Sơn Nanpao là một hãng sơn nổi tiếng của Đài Loan, là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu hiện này. Cung cấp cho thị trường đa dạng các dòng sản phẩm cả về mẫu mã lẫn màu sắc. Nanpao được thành lập từ năm 1961 đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng như: những dòng sơn dành cho trang trí, xây dựng, sơn sàn epoxy,  dòng sơn chống cháy, sơn công nghiệp.

Sơn Nanpao được đại đa số người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để áp dụng cho công trình của mình. Sản phẩm Nanpao được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Các Dòng Sản Phẩm Của Sơn Nanpao Được Ưu Chuộng

Với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, Nanpao không ngừng nghiên cứu, phát triển để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhiêu công trình. Có một số dòng sơn Nanpao đang chú ý như:

Sơn nước:

  • Sơn nội thất: là dòng sơn chuyên dùng để bảo vệ tốt cho bề mặt nội thất của công trình. Sơn có màu sắc tươi sáng, bóng, đa dạng về màu sắc.
  • Sơn ngoại thất: với khả năng chống thấm, chống bám bẩn, khó phai màu nền là giải pháp bảo vệ hữu hiệu cho công trình từ bên ngoài

Các dòng sơn lót kháng kiềm của Nanpao:

  • Dòng sản phẩm sơn lót cho sơn gốc dầu ngoại thất và các dòng sơn gốc nước có tính đàn hồi ngoại thất.
  • Lót nội ngoại thất sử dụng được trong môi trường kiềm/axit.

Các dòng sơn chống thấm:

  • Hệ thống chống thấm có độ đàn hồi, có màu xám hoặc màu trắng sau khi pha trộn với các thành phần khác (xi măng đen & cát).
  • Sản phẩm chống thấm có gốc nước, dạng bột bả màu nâu đen có thể áp dụng thi công trên bề mặt bị ẩm ướt.

Sơn giả đá: Đây là dòng sơn đang được lựa chọn nhiều, sơn tạo nên nét thẩm mỹ cao cho công trình, chi phí rẻ hơn nhiều so với thi công đá thật cho công trình.

Sơn sàn Epoxy: Màng sơn cứng, chống mài mòn, chịu lực tốt, chống bám bẩn. Sơn epoxy bảo vệ tốt cho bề mặt sàn trước các tác động từ môi trường bên ngoài.

Đại Lý Sơn Nanpao Chính Hãng

            Bạn đang thắc mắc nên chọn dòng sản phẩm nào để áp dụng cho công trình của mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sơn, chúng tôi tư vấn, cung cấp thông tin về các dòng sản phẩm của Nanpao, giúp khách hàng chọn được dòng sản phẩm phù hợp để bảo vệ cho công trình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của Nanpao, sản phẩm đề có nguồn gốc rõ ràng, vừa chất lượng, giá cả rất cạnh tranh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.