Showing all 7 results

Sơn APT

Hãng sơn APT đã có mặt nhiều năm trên thị trường sơn Việt Nam, APT đã chiếm được sự tin tưởng của thị trường sơn Việt nhờ vào sự nổi lực không ngừng nghiên cứu, phát triển những dòng sản phẩm hoàn thiện hơn. Họ cung cấp những dòng sản phẩm được đảm bảo về chất lượng cũng như rất đa dạng về mẫu mã như: các dòng sơn nước, sơn sàn Epoxy, nguyên liệu sửa chữa bê tông, vật liệu chống ăn mòn, vật liệu chống thấm,…

Đôi Nét Về Hãng Sơn APT

Hãng sơn APT Việt Nam là một công ty liên doanh giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan. Hãng sơn đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại. Sử dụng nguồn nguyên liệu nhập từ Thái Lan và các nước khác. Và không ngừng nghiện cứu để cho ra những dòng sản phẩm hiện đại hơn và phù hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta.

Các sản phẩm của APT khi cho ra thị trường đều đã đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn quốc tế và sơn APT đã đạt được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Sơn APT đã khả định được vị trí của mình trên thị trường, họ nổi tiếng với những dòng sơn công nghiệp chất lượng.

Các Sản Phẩm Sơn Công Nghiệp APT Nổi Bật

Chúng tôi là một đại lý phân phối chính thức của nhà máy APT. Chúng tôi chuyên phân phối sơn APT chính hãng, một số sản phẩm nổi bật của APT:

  • Sản phẩm sơn epoxy APT Coating Keraseal ADo10: đây là dòng sơn hai thành phần có gốc epoxy dung môi, thường áp dụng để phủ bảo vệ cho sàn hoặc sắt thép. Sơn có khả năng chống bám bụi tốt cho sàn và sắt thép công nghiệp.
  • Sản phẩm sơn epoxy APT Coating Keraseal Ado20: đây cũng là một dòng sơn epoxy dung môi (2 thành phần). Dòng sản phẩm phẩm này có thể kháng hóa chất tốt, bảo vệ được cho bề mặt sàn và kim loại.
  • Sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng Keraseal Ado40: là một dòng sơn 2 thành phần có gốc epoxy không dùng dung môi và phenol, chuyên dùng cho sàn phòng sạch, độ phủ của sơn 0.9kg – 1.3kg/m2/lớp. Sơn có khả năng kháng khuẩn tốt, màng sơn bóng sáng.
  • Sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng Keraseal Ado122: sản phẩm này là dòng sơn 2 thành phần có gốc epoxy không dùng dung môi và Phenol, màng sơn có độ phủ khoảng 0.48kg/m2/ lớp.
  • Sản phẩm sơn lót epoxy Primerseal PS60: đây là dòng sơn sơn lót hệ 2 thành phần, màng sơn trong suốt. Lớp sơn được áp dụng cho bề mặt bê tông, sắt thép, kim loại, sơn có khả năng tạo độ liên kết tốt giữa vật liệu và lớp sơn phủ.

Nhà Phân Phối Sơn APT Chính Hãng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn lời tư vấn chi tiết về sản phẩm. Đều này sẽ giúp bạn chọn được dòng sản phẩm phù hợp với công trình, có màu sắc yêu thích. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!