Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông Uy Tín, Chi Phí Thấp

Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông

Ngày nay, khi đời sống của con người càng ngày càng được nâng cao kéo các nhu cầu cho hoạt động giải trí cũng phát triển theo. Và được ưa chuộng hơn cả chính là các hoạt động mang tinh thần rèn luyện sức khỏe cao có thể kể đến như các bộ môn thể thao như bóng chuyền, bóng rổ… Và đặc biệt là loại hình thể thao mới trở nên phổ biến gần đây – cầu lông… Bề mặt sàn sân thể thao là những nơi có sự di chuyển, chạy nhảy với cường độ cao. Để có được một bề mặt sàn sân thể thao hoàn hảo cần có loại sơn sàn chất lượng. Và phương pháp thi công sơn epoxy sân cầu lông là lựa chọn tối ưu nhất.

Tại Sao Nên Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông?

Mỗi một loại sân thể thao đều có những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn nhất định. Đối với sơn sân cầu lông cũng không ngoại lệ. Không phải đơn giản và phương pháp thi công sơn epoxy sân cầu lông được ưu tiên đến vậy. Đối với các loại sơn sân cầu lông thì sơn epoxy là loại sơn duy nhất đáp ứng được hầu hết tiêu chuẩn của nó. Cụ thể:

Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông

Chống Trơn Trượt Tuyệt Đối

Khác với sơn tường epoxy, đối với sân cầu lông nói riêng và các loại sân thể thao nói chung thì ưu điểm chống trơn trượt là vô cùng quan trọng là sàn – nơi có sự di chuyển, lôi kéo rất lớn. Chính vì vậy, sau khi thi công sơn epoxy sân cầu lông hoàn thiện sẽ tạo nên bề mặt có hệ số ma sát rất cao. Chống trơn trượt hiệu quả, đảm bảo không gây nguy hiểm lúc vận động, hạn chế gây ra những chấn thương không đáng có.

Phản Xạ Ánh Sáng Cho Sân Thể Thao

Màu của sơn epoxy cho sân cầu lông sau khi hoàn thiện có độ phản xạ ánh sáng vừa phải. Đảm bảo không gây chói mắt khi vận động và an toàn khi di chuyển, hoạt động thể thao.

Thi Công Sân Cầu Lông Đảm Bảo Tiêu Chuẩn Về Độ Nhám Bề Mặt

Sau khi thi công sơn epoxy sân cầu lông hoàn thiện sơn epoxy cho sân cầu lông có độ nhám không quá cao, không gây nguy hiểm, khó khăn khi di chuyển, thi đấu thể thao. Đặc biệt, khi bị té ngã cũng hạn chế các tác động gây tổn thương cho cơ thể.

Chống Thấm Tuyệt Đối

Lớp sơn sân cầu lông sau khi hoàn thiện sẽ phủ kín hết các lỗ nhỏ li ti tồn tại trên bề mặt sàn cần thi công sân cầu lông. Tạo nên bề mặt liền mạch và không mối nối, ngăn chặn hiệu quả các lớp nước xâm nhập vào sâu bên trong gây nên các hiện tượng phá hủy kết cấu của sàn từ sâu bên trong như là: Hiện tượng nứt gãy, thấm dột, bong tróc lớp sơn, … Luôn giữ được tính thẩm mỹ và độ an toàn cho sàn cầu lông.

Sàn Sạch Sẽ, Không Tự Sản Sinh Bụi

Bề mặt sàn sân cầu lông sau khi được thi công sơn epoxy đảm bảo mức độ sạch sẽ, không bám bụi, không tự sản sinh bụi, tạo nên cảm giác thoải mái và thuận thiện khi hoạt động thể thao.

Loại Sơn Epoxy Nào Phù Hợp Để Thi Công Sơn Sân Cầu Lông?

Hiện nay, để thi công sân cầu lông người ta thường sử dụng 2 loại sơn sân cầu lông chính có sự thân thiện và an toàn với môi trường và con người. Chính là sơn epoxy sân cầu lông gốc nước và sơn epoxy sân cầu lông không dung môi. Mỗi loại sơn lại có thành phần và đặc điểm riêng biệt bao gồm:

Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông

Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông Bằng Sơn Gốc Nước

Sơn epoxy gốc nước là loại sơn xuất hiện sau loại sơn gốc dầu. Nhờ những cải tiến đặc biệt trong thành phần sơn mà theo thời gian, sơn epoxy gốc nước đã trở thành loại sơn thay thế hoàn toàn cho sơn gốc dầu. Dần trở thành loại sơn không còn xa lạ gì với các nhà thầu và cũng đặc biệt phù hợp với bề mặt sân cầu lông.

Sơn epoxy gốc nước là loại sơn sử dụng dung môi là nước nhờ vậy mà có ưu điểm chống cháy, thân thiện và rất an toàn cho con người cũng như môi trường. Trong quá trình trộn sơn trước khi thi công sân cầu lông nó sẽ xảy ra hiện tượng hóa học hoàn toàn. Nồng độ VOC thải ra môi trường từ cực thấp, có thể bằng 0. Ngoài ra, sơn epoxy gốc nước là loại sơn sân cầu lông duy nhất có đặc tính tạo màng thở cho sơn giúp cho màng sơn nhanh khô, thoáng khí, chống ẩm và lâu bền hơn rất nhiều.

Bằng Sơn Epoxy Không Dung Môi

Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông không dung môi là loại sơn công nghiệp 2 thành phần. Là loại sơn đặc biệt với thành phần từ gốc nhựa epoxy không dùng dung môi pha loãng. Với hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng trong sơn. Trong hệ sơn epoxy thì đây là loại sơn duy nhất hoạt động theo nguyên lý này.

Cũng như sơn epoxy gốc nước vì không sử dụng các loại dung môi hay hóa chất pha loãng độc hại. Nhờ vậy mà nồng độ VOC thải ra rất thấp không gây độc hại và hoàn thiện thân thiện, an toàn với môi trường cũng như con người. Loại sơn này đồng thời cũng có những ưu điểm cơ bản vốn có của loại sơn epoxy. Những ưu điểm đều phù hợp với tiêu chuẩn cho thi công sân cầu lông. Ví dụ như màng sơn sân cầu lông bóng vừa phải, hạn chế tình trạng chói mắt, hệ số ma sát cao giúp hạn chế tối đa độ trơn trượt, khả năng chống thấm, thống bám bụi…

=> Tham khảo thêm: Sơn chống trượt

=> Tham khảo thêm: Sơn epoxy chống thấm

Khác với thi công sơn vạch kẻ, những khu vực tiếp xúc nhiều với con người như sân cầu lông thì sơn sân cầu lông loại sơn epoxy gốc nước và không dung môi là phù hợp nhất. Đảm bảo sự an toàn trong thời gian dài sử dụng. Ngoài sân cầu lông thì 2 loại sơn này cũng có thể sử dụng cho rất nhiều bề mặt sàn khác nhua. Như sân bóng chuyền, bóng rổ, phòng tập gym…Về lâu về dài, không chỉ bảo vệ sức khỏe và còn tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà thầu.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông

Tương tự như quy trình sơn epoxy tự san phẳng sẽ có 8 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt, vệ sinh hút bụi trước khi thi công sơn epoxy sân cầu lông. Nhằm tạo độ nhám bề mặt, loại bỏ tạp chất và tăng khả năng kết dính giữa lớp lót và nền bê tông.

Bước 2: Xử lý những khuyến điểm bằng mastic chuyên dụng để tạo phẳng cho bề mặt sân.

Bước 3: Thi công sân cầu lông 1 lớp lót cao cấp epoxy cho nền bê tông đóng vai trò là lớp kết nối giữa nền bê tông và lớp sơn phủ, thẩm thấu sâu vào bề mặt bê tông.

Bước 4: Sơn phủ 1 lớp sơn phủ epoxy các màu hoàn thiện cho bề mặt đã thi công lớp sơn lót epoxy.

Bước 5: Thi công sơn epoxy sân cầu lông gồm: Mài sàn, lấy lại bề mặt sử dụng các loại đĩa mài sàn công nghiệp. Và dùng máy hút toàn bộ bụi mài trên bề mặt sàn. Giúp loại bỏ dị vật tạo độ phẳng tương đối trước khi thi công lớp tiếp theo cho bề mặt sân.

Bước 6: Sơn sân cầu lông phủ 1 lớp sơn phủ epoxy tiếp theo các màu hoàn thiện.

Bước 7: Sử dụng sơn epoxy màu trắng để kẻ vạch cho bề mặt sân sau khi thi công màu hoàn thiện.

Bước 8: Vệ sinh công trình sau khi hoàn thiện và tiến hành bàn giao.

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông Uy Tín

Chí Hào – Đại lý sơn epoxy, Đại lý Sơn rainbow, Đại lý sơn jotun tại TPHCM – chuyên thi công sân cầu lông tại nhiều tỉnh thành trên cả nước từ các dạng sân chuyên nghiệp trong các nhà thi đấu đến các sân thể thao đơn thuần. Với kinh nghiệm dày dặn trong thi công chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng hết mức có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất về tiến độ thời gian cho công trình của quý khách. Khi liên hệ quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn, báo giá Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông cùng khảo sát mặt bằng thực tế.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *