Sơn Epoxy Chống Thấm Bể Nước

Báo Giá Thi Công Chống Thấm Cho Bể Nước Sinh Hoạt

Sơn epoxy chống thấm là rất quan trọng đối với các khu vực bề mặt đặc biệt cho một số hạng mục công trình. Đặc biệt là các hạng mục luôn phải tiếp xúc với một lượng lớn nước, trong thời gian dài. Như bể bơi, bể nước sinh hoạt hay nước thải hoặc các công trình dân dân dụng như sàn mái, trần… Thì quá trình thi công chống thấm cho bề mặt là vô cùng quan trọng. Đối với thời tiết khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam, lượng mưa lớn hằng năm. Thì các vật liệu chống thấm luôn dành được mối quan tâm rất lớn từ các chủ đầu tư. Cũng vì vậy mà sơn epoxy chống thấm bể nước trở thành loại vật liệu không thể thiếu. Được ưa chuộng và ưu tiên sử dụng chống thấm số 1 trên thị trường.

Sơn Epoxy Chống Thấm Bể Nước
Sơn Epoxy Chống Thấm Bể Nước

1. Sơn Epoxy Chống Thấm Là Gì?

Dòng sơn 2 thành phần cao cấp thuộc hệ sơn epoxy. Có thành phần chính là hỗn hợp nhựa Polyurathane Resin, một loại hỗn hợp nhựa cao cấp. Nhờ có thành phần này mà sơn epoxy chống trơn trượt có thể liên kết, bám dính hoàn hảo trên nhiều bề mặt khác nhau. Sơn epoxy chống thấm gồm 2 thành phần chính, bao gồm:

– Thành phần A (phần sơn gốc) là thành phần quan trọng trong sơn epoxy Nó chính là hỗn hợp nhựa epoxy chất lượng cao. Được phối trộn, kết hợp thêm với các thành phần khác nhau theo một tỉ lệ nhất định. Như các hạt tạo màu siêu mịn có trong thành phần bột màu. Đến các chất kết dính, gia cường. Với mục đích chính là giúp sơn epoxy chống thấm bể nước có được những tính năng bảo vệ hoàn hảo. Tạo nên màu sắc đa dạng và bám dính trên mọi bề mặt.

– Thành phần B (phần chất đóng rắn) là phần quan trọng không kém. Để tạo nên màng sơn chống trượt cứng chắc của sơn epoxy thì thành phần này vô cùng quan trọng. Khi được trộn thành hỗn hợp đồng đều, với tỉ lệ pha trộn phù hợp. Thì sơn epoxy chống trơn trượt sẽ xảy ra hiện tượng hóa học hoàn toàn. Giúp liên kết các phân tử, thành phần, kết cấu của sơn epoxy. Từ đó tạo nên lớp sơn chống thấm hoàn hảo hơn các loại chống thấm khác trên thị trường.

2. Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Chống Thấm Bể Nước

son-epoxy-chong-tham-be-nuoc
Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Chống Thấm

2.1 Sơn Epoxy Chống Thấm Tuyệt Đối

Thành phần gốc nhựa Composite tồn tại trong vật liệu epoxy cùng với Polyurethane Resin. Giúp cho màng sơn epoxy chống thấm khít, không mạch nối hay kẽ hở. Đặc biệt chống chọi được mọi điều kiện của thời tiết. Tồn tại và bền bỉ dưới tác động lớn của nước. Đảm bảo bề mặt được an toàn, không hư hại, thấm dột. Từ đó mà hạn chế tối đa tình trạng nấm mốc, rong rêu. Ảnh hưởng đến sức khỏe con người sinh sống và môi trường xung quanh.

2.2 Sơn Chống Trượt Hiệu Quả

Sau khi hoàn thiện thi công sơn epoxy chống thấm, bề mặt được thi công sẽ có hệ số ma sát rất cao. Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, khi di chuyển bên trong các bề mặt trơn điển hình như bể nước. Nên sơn epoxy ngoài chống thấm thi còn với vai trò là sơn epoxy chống trơn trượt hiệu quả.

2.3 Sơn Chống Chịu Mài Mòn Rất Tốt

Đối với bể nước mà đặc biệt là bể nước thải, là nơi chứa nhiều các loại hóa chất mạnh, không chỉ độc hại với sức khỏe và môi trường, mà nó còn có mức độ ăn mòn bề mặt rất cao. Chính vì vậy, khi thi công epoxy, cũng cần để ý đến ưu điểm chống ăn mòn của nó.

2.4 Rất An Toàn Cho Sức Khỏe Con Người Cũng Như Môi Trường

Đối với các khu vực đặc biệt như bể bơi, bể nước sinh hoạt hay bể nước thải, thì ưu điểm về độ kháng khuẩn, vệ sinh cần được quan tâm nhất. Sơn epoxy được đánh giá là loại sơn chống trượt phù hợp cho yêu cầu này. Khi thi công, với dòng sơn epoxy chống trơn trượt không dung môi hay sơn gốc nước quý khách không cần pha thêm dung môi pha loãng hoặc dung môi là nước. Làm cho nồng độ VOC trong sơn epoxy chống thấm bể nước từ rất thấp đến bằng 0, đảm bảo mức độ an toàn lâu dài cho không gian, khu vực và bề mặt cần thi công.

2.5 Sơn Epoxy Chống Thấm Bể Nước Không Bám Bụi Và Dễ Dàng Vệ Sinh

Đây cũng là ưu điểm khá quan trọng của sơn epoxy chống thấm bể nước. Việc không bám các loại chất bẩn độc hại, không tự sản sinh bụi. Hạn chế được các tác nhân gây ô nhiễm môi trường cho các bể nước. Quá trình vệ sinh cũng được thực hiện bởi các bước khá đơn giản. Không cần sử dụng các loại hóa chất, dung môi độc hại để vệ sinh.

3. Những Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Thông Dụng

Tùy vào mục đích sử dụng sơn epoxy tường và từng khu vực khác nhau. Mà quý khách hàng có thể lựa chọn được phương pháp thi công sơn epoxy chống trơn trượt phù hợp. Thông thường, khi thi công sơn epoxy Người ta thường thực hiện thông qua 2 phương pháp sau đây:

son-epoxy-chong-tham-be-nuoc
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm

3.1 Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Phương pháp sơn epoxy tự san phẳng này đặc biệt phù hợp với những khu vực có yêu cầu cao về độ chịu tải trọng. Nhờ vào ưu điểm màng sơn epoxy chống trơn trượt có độ cứng, vững chắc và bền bỉ cao. Tải trọng tối thiểu của sơn chống trượt epoxy tự san phẳng là hơn 5 tấn. Tối đa có thể lên đến hơn 30 tấn. Loại sơn này cũng được xem là hệ chống thấm rất chất lượng. Nó còn có những ưu điểm khác như tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, không phai màu và độ phẳng tuyệt đối.

3.2 Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo

Với các khu vực thông thường, có sự đi lại tương đối cao, mức độ chịu tải trọng trung bình. Hay các khu vực chứa nước thông thường như các loại bể. Thì phương pháp sử dụng hệ thống sơn epoxy chống thấm bể nước lăn rulo là rất phù hợp. Chi phí của phương pháp này khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế. Ngoài ra, nó còn mang lại tính thấm mỹ cao, quá trình thi công tương đối dễ dàng.

Với những khu vực ngoài trơi hay các loại bể nước. Muốn tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho môi trường xung quanh và sức khỏe người sử dụng. Quý khách hàng cần thi công một lớp phủ sơn epoxy chống thấm. Đáp ứng đầy đủ tất cả những mong muốn của khách hàng dành cho bề mặt bể nước. Tạo nên không gian bể nước thân thiện và an toàn nhất. Nâng cao chất lượng tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho toàn không gian công trình.

Khi có nhu cầu thi công sơn epoxy chống thấm bể nước hãy liên hệ với chúng tôi. Là đơn vị nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong thi công chống thấm. Với kinh nghiệm nhiều trong thi công sơn epoxy, chúng tôi tin sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho công trình của quý khách.

Một số lĩnh vực khác:

Thi công sơn vạch kẻ đường

Sơn epoxy sàn tầng hầm

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *