Sơn Epoxy Sàn Tầng Hầm

son-epoxy-san-tang-ham

Sơn epoxy sàn tầng hầm được áp dụng phổ biển trong tất cả các hệ thống công trình tòa nhà cao tầng hiện đại hiện nay. Tầng hầm là khu vực mà chịu sự di chuyển với tần suất liên tục, không chỉ là hoạt động của con người mà còn cả các phương tiện giao thông di chuyển. Cũng vì thế, sàn tầng hầm là nơi chịu tác động phá hủy cao nhất, đặc biệt là tải trọng lớn cũng như sự ăn mòn cao từ hóa chất, xăng dầu từ phương tiện thải ra. Chính vì vậy, khi thi công bảo vệ sàn tầng hầm Sơn epoxy sàn tầng hầm là lựa chọn được ưu tiên nhất hiện nay.

Sơn Epoxy Sàn Tầng Hầm

1. Sơn Epoxy Tầng Hầm Là Gì?

Sơn epoxy sàn tầng hầm là loại sơn chất lượng cao thuộc hệ sơn epoxy. Bao gồm 2 thành phần chính quen thuộc là phần sơn gốc và chất đóng rắn. Sơn epoxy nổi tiếng là phương thức thi công sàn tầng hầm số 1. Sơn epoxy sẽ tạo nên một bề mặt sàn mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt phù hợp với mọi loại bề mặt, khu vực cần thi công sàn tầng hầm. Sơn epoxy tạo nên bề mặt thật đẹp mắt và chuyên nghiệp, đảm bảo sự di chuyển thuận tiện và an toàn cho các loại phương tiện cũng như con người.

Tham khảo: thi công sơn epoxy sân cầu lông

Tham khảo: đại lý sơn expo tại tphcm

2. Đặc Tính Của Dòng Sơn epoxy Sàn Tầng Hầm

Sơn epoxy sàn tầng hầm mang trong mình những đặc tính ưu việt chỉ riêng sơn epoxy mới có. Bao gồm:

1. Đạt tiêu chuẩn quốc tế bởi nguyên liệu cấu tạo của sơn kẻ vạch tầng hầm đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Chính vì vậy, khi được thi công hoàn thiện mang đến màng sơn kẻ vạch tầng hầm có chất lượng cao.

2. Sau hoàn thiện tạo nên bề mặt có độ bóng sáng cao.

3. Màng sơn epoxy chống bám bụi tuyệt đối và không tự sản sinh bụi.

4. Màng sơn epoxy sàn tầng hầm có sự chống chịu tải trọng rất cao, hệ số ma sát cao, chống trơn trượt, chống mài mòn tuyệt đối.

5. Đáp ứng yêu cầu về sơn epoxy tầng hầm không chứa dung môi hóa chất gây hại đảm bảo an toàn và thân thiện tuyệt đối cho con người và môi trường.

3. Ưu Điểm Nổi Bật Khi Thi Công Sơn Epoxy Tầng Hầm

Sơn Epoxy Sàn Tầng Hầm

Sơn Epoxy tầng hầm luôn được nhiều người quan tâm

3.1 Sơn Epoxy Sàn Tầng Hầm Có Lợi Ích Bảo Vệ Đa Dạng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn epoxy sàn khác nhau. Nhờ vào thành phần sơn kẻ vạch tầng hầm, kẻ vạch nhà xưởng chất lượng cao cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại. Chính vì vậy mà sơn epoxy có đầy đủ các lợi ích đa dạng như khả năng chống thấm, chống trơn trượt, khả năng chịu tải trong, áp lực cao. Khả năng bảo vệ hoàn hảo bề mặt sàn tuyệt đối với độ kháng kiềm, kháng aixt và kháng cơ học cao.

3.2 Sơn Epoxy Tầng Hầm Có Tính Thẩm Mỹ Rất Cao

Màng sơn epoxy sau hoàn thiện có độ sáng bóng cao hoàn hảo đẹp mắt, bảng màu sơn tươi sáng, sắc nét tạo nên bề mặt sàn liền mạch, không mối nối, rất hoàn hảo. Ngoài ra, nó còn giúp quy trình vệ sinh trở nên đơn giản và dễ dàng. Chính vì vậy mà sàn tầng hầm sau khi thi công có hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

3.3 Sơn Epoxy Sàn Tầng Hầm Có Tuổi Thọ Và Độ Bền Rất Cao

Là loại sơn được cấu tạo từ 2 thành phần. Giúp sàn tầng hầm có tuổi thọ cao hơn các loại sơn sàn thông thường khác trên thị trường rất nhiều. Màng sơn cứng chắc, chịu được tải trọng và các tác động ngoại lực lớn, hạn chế những hiện tượng sụt lún, đứt gãy bề mặt. Đối với các bề mặt sơn epoxy sàn tầng hầm được bảo dưỡng, bảo trì đúng cách.

4. Báo Giá Sơn Epoxy Sàn Tầng Hầm

Nhu cầu về thi công cho sàn của các tầng hầm ngày càng cao. Minh chứng rõ ràng có thể nhận thấy đó là các tòa nhà cao tầng ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Để đáp ứng cho khối lượng nhu cầu như hiện tại thì việc có nhiều nhà thầu cung ứng dịch vụ thi công sơn epoxy sàn tầng hầm là khó tránh khỏi. Với mức giá thi công cho sàn tầng hầm trên thị trường hiện nay dao đồng từ 90.000/m2 đến 110.000/m2. Ngoài ra còn phụ thuộc vào chất lượng của bề mặt hiện hữu sẽ có phát sinh những mức giá khác nhau.

Nhưng khi đến với Chí Hào – Đơn vị chuyên thi công sơn epoxy sàn tầng hầm chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Với mức giá chỉ từ 70.000/m2 đến 90.000/m2 chúng tôi tin chắc sẽ thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất.

5. Quy Trình Sơn Epoxy Tầng Hầm

son-epoxy-san-tang-ham
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tầng Hầm

Bước 1: Tiến Hành Vệ Sinh Bề Mặt Cần Thi Công Sơn Epoxy Tầng Hầm

Trong quá trình thi công sơn epoxy sàn, thì quá trình vệ sinh là vô cùng quan trọng, sử dụng máy mài công nghiệp gắn đĩa mài kim cương giúp loại bỏ đi các loại tạp chất hay những mảng sơn cũ còn bám dính. Đồng thời hỗ trợ tạo phẳng, tạo chân bám dính, liên kết hoàn hảo cho lớp sơn và bề mặt sàn sau này.

Đơn vị thi công Sơn epoxy sàn tầng hầm sử dụng phương pháp phun cát cơ học hay dung môi, hóa chất cơ bản, đánh bay đi các vết bẩn khó chùi rửa như dầu nhớt.

Trước khi thi công, quý khách hàng cũng cần kiểm tra tuổi thọ và độ ẩm của sàn. Sàn tầng hầm có thể thi công sơn kẻ vạch tầng hầm cần đạt tối thiểu 28 ngày tuổi. Độ ẩm bề mặt đạt không quá 6%, độ ẩm không khí không thấp hơn 80%. Nếu độ ẩm quá cao hoặc quá thấp thì cần tiến hành các biện pháp cân bằng độ ẩm đảm bảo độ hoàn hảo sau khi thi công sơn sàn tầng hầm.

Bước 2: Tiến Hành Thi Công 1 Lớp Sơn Lót Epoxy Tầng Hầm

Nên dùng loại sơn kẻ vạch tầng hầm thuộc hệ sơn epoxy để đạt hiệu quả bám dính, liên kết cao nhất, trước khi thi công cần trộn đều lớp sơn lót thành hỗn hợp đồng nhất. Chú ý đong đếm đúng tỉ lệ theo yêu cầu của nhà sản xuất để đạt quy trình sơn epoxy của màng sơn.

Sử dụng rulo, cọ quét hoặc máy phun sơn để thi công đều lớp sơn lót lên bề mặt, tùy theo từng trường hợp cũng như khu vực mà có thể thi công 2 lớp lót. Mỗi lớp sơn cách nhau từ 4 đến 8 tiếng sau khi hoàn thiện lớp sơn trước. 

Bước 3: Tiến Hành Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Sơn Epoxy Tầng Hầm

Đây là bước cuối cùng và là bước vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến mức độ hoàn hảo và tính thẩm mỹ của màng sơn sau thi công. Đơn vị thi công kẻ vạch sử dụng rulo, con lăn hoặc máy phun sơn để thi công, tối thiểu là 2 lớp sơn, mỗi lớp cách nhau từ 4 đến 8 tiếng.

Ngoài ra, sau khi tiến hành thi công hoàn thiện sàn tầng hầm, quý khách tiến hành thi công sơn kẻ vạch tầng hầm để hoàn thiện công trình và đưa vào hoạt động. Tùy theo mục đích, bề mặt cũng như điều kiện kinh tế mà quý khách hàng có. Bao gồm sử dụng sơn epoxy tầng hầm hệ lăn và sơn epoxy tầng hầm tự san phẳng.

6. Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công Uy Tín

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công sơn epoxy sàn tầng hầm lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành. Cùng ới đội ngũ kỹ thuật và thi công chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất có thể cho công trình của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi – đại lý sơn epoxy giá rẻ để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá thi công Sơn epoxy sàn tầng hầm phù hợp với nhu cầu và mục đích của khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ Đại Lý Phân Phối Sơn Epoxy Chính Hãng Giá Rẻ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *