Sơn Tường Epoxy Cao Cấp | Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Tường Uy Tín

Sơn Tường Epoxy

Sơn tường epoxy được ưa chuộng trên thị trường không chỉ bởi những ưu điểm hay tính ứng dụng mà nó mang lại. Mà còn bởi sự đa dạng trong việc thi công ở nhiều khu vực có yêu cầu khác khác nhau. Cũng chính vì vậy mà các dòng sơn epoxy tường, đặc biệt là loại sơn tường epoxy cao cấp thường được sử dụng thi công các khu vực tường cho phòng sạch, nhà máy, phòng thí nghiệm, bồn chứa… Những khu vực yêu cầu cao về các tiêu chuẩn quốc tế như tiêu chuẩn về điều kiện hoạt động, sản xuất, yêu cầu về tiêu chuẩn lưu thông sản phẩm, hàng hóa, …

Sơn Tường Epoxy Cao Cấp

Sơn Tường Epoxy Là Gì?

Cũng như các dòng sơn khác thuộc hệ sơn epoxy, sơn epoxy tường cũng là một loại sơn công nghiệp chất lượng cao, có 2 thành phần nổi tiếng, bao gồm: phần sơn gốc và chất đóng rắn. Thành phần chính của sơn epoxy tường là vật liệu epoxy, có cấu tạo từ các hỗn hợp nhựa gốc Composite.

Hiện nay, loại sơn epoxy tường thường được sử dụng nhiều nhất, có thể kể đến chính là dòng sơn epoxy gốc nước hoặc sơn epoxy không dung môi. Với ưu điểm có nồng độ VOC rất thấp, là loại sơn lý tưởng cho các bề mặt tường ở những khu vực đặc biệt. Thường là nơi có các yêu cầu khắt khe về kháng khuẩn, vệ sinh, tạo nên một không gian tường đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Như tiêu chuẩn HACCP, tiêu chuẩn GMP hay GLP, GSP…

Những Lợi Ích Vượt Trội Mà Sơn Tường Epoxy Mang Lại

Trước đây, khi thi công sơn epoxy, người ta thường biết đến nó là loại sơn rất phù hợp và thường xuyên được sử dụng để sơn sàn bê tông. Tuy nhiên, với nhu cầu thiết yếu của thị trường, nhất là đối với các khu vực nhà máy có yêu cầu cao về kháng khuẩn, vệ sinh, thì các loại sơn tường khác đều không đáp ứng được. Ra đời và mang lại rất nhiều những lợi ích vượt trội, những lợi ích mà chỉ có sơn epoxy tường mới có thể mang lại được.

Sơn Tường Epoxy Cao Cấp

Tính Thẩm Mỹ Rất Cao

Sau khi thi công hoàn thiện sơn epoxy tường, bề mặt tường sẽ được bảo vệ bởi một lớp phủ có độ bóng sáng cao, lớp bảo vệ này còn có khả năng chống bám bụi hiệu quả. Màng sơn không tự sản sinh bụi như các loại sơn thông thường khác nên quá trình vệ sinh tường trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tất cả những điều đó làm cho màng sơn epoxy tường luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ.

Sơn Tường Epoxy Chống Thấm Nước Rất Tốt

Trên bề mặt vật liệu truyền thống để thi công tường như xi măng hay bê tông, chúng luôn tồn tại những lỗ nhỏ li ti. Sơn epoxy tường khi được thi công sẽ che lấp hoàn hảo những lỗ này, ngăn chặn các lớp nước có thể thâm nhập vào sâu bên trong. Gây nên các tình trạng ngấm dột, đứt gãy và mọc rong rêu, nấm mốc.

An Toàn Với Môi Trường Cũng Như Con Người

Hiện nay, loại sơn epoxy tường được sử dụng nhiều nhất chính là sơn gốc nước. Với dung môi là nước nên không có hóa chất gây hại. Chính vì thế, khi được thi công cũng như đi vào hoạt động. Nồng độ VOC của sơn epoxy tường thải ra môi trường rất thấp.

Tính Thi Công Đồng Bộ Cao

Sơn tường epoxy sở dĩ có tính đồng bộ cao bởi sự thuận tiện và đa dạng khi sử dụng cho cả trần và sàn tạo nên một không gian có tính đồng bộ, thống nhất, từ hệ thống màu sắc, vật liệu đến tuổi thọ.

Đáp Ứng Được Nhiều Tiêu Chuẩn Thi Công Quốc Tế

Đối với khu vực tường đặc biệt, yêu cầu vệ sinh, kháng khuẩn cao, đặc biệt là những nhà máy quan trọng, mong muốn thu hút đầu tư nước ngoài. Sơn epoxy tường sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về bề mặt quốc tế, có thể kể đến như tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh như WHO – GMP, các tiêu chuẩn chất lượng khác như HACCP…

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Tiến Hành Thi Công Sơn Tường Epoxy

Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Epoxy Cao Cấp
Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Epoxy Cao Cấp

Chuẩn Bị Trang Thiết Bị Cẩn Thận

Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các vật liệu, trang thiết bị cần thiết. Ví dụ như máy mài, đĩa mài, rulo, cọ quét hoặc máy phun sơn…

Lựa Chọn Đúng Đơn Vị Thi Công Chất Lượng Cao

Thi công sơn epoxy tường là quy trình yêu cầu cao về độ tỉ mỉ, cẩn thận. Chính vì vậy, trong quá trình thi công, tay nghề của thợ thi công rất quan trọng, nếu lựa chọn được đúng đơn vị thi công chất lượng, lớp sơn hoàn thiện sẽ có độ thẩm mỹ, tính bền cao hơn. Ngoài ra, với đơn vị thi công có tay nghề thợ cao sẽ hỗ trợ tiết kiệm tối đa thời gian sơn, kiểm soát tốt mức độ bóng sáng bề mặt hơn.

Sử Dụng Sơn Lót Và Sơn Phủ Cùng Hệ

Đối với sơn epoxy hay với bất kì loại sơn nào cũng vậy, khi thi công cần sử dụng sơn lót và sơn phủ cùng hệ sơn. Nếu không sử dụng sơn cùng hệ sẽ khiến lớp sơn không đạt hiệu quả như mong muốn.

Chú Ý Trộn Sơn Tường Epoxy Đúng Tỉ Lệ Của Nhà Sản Xuất

Đây là một yếu tố cần lưu ý nhất khi thi công sơn epoxy tường, bởi nếu đong đếm sai tỉ lệ, quý khách sẽ không tạo ra được màng sơn có độ bóng, sáng như mong muốn. Nếu chất đóng rắn quá cao, màng sơn sẽ lâu khô, quá dày. Nếu chất đóng rắn quá thấp, màng sơn sẽ bị mỏng, dễ nứt gãy.

Tỉ lệ thường được sử dụng để trộn chính là 4:1 (4 sơn gốc và 1 chất đóng rắn). Sử dụng máy trộn sơn để trộn đều tay, trộn riêng từng thành phần sau đó đổ dần chất đóng rắn vào sơn gốc. Trộn từ 3 đến 5 phút, tránh trộn quá lâu dễ tạo nên bọt khí, khi thi công dễ bong tróc, phồng rộp lớp sơn.

Tường cũng là một bộ phận quan trọng của mọi công trình. Chính vì vậy, ngoài việc bảo vệ cho sàn, quý khách hàng cũng cần sử dụng sơn tường epoxy để tạo nên lớp bảo vệ hoàn hảo cho tường. Hãy liên hệ với chúng tôi – Đại lý sơn epoxy HCM giá rẻ Chí Hào để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất và nhanh nhất. Công ty chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng như:

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối Sơn Epoxy Uy Tín Giá Rẻ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *