Cập Nhật Giá Các Loại Sơn Sàn Bê Tông Mới Nhất Hiện Nay

Sơn nền bê tông

Hiện nay, khi thi công sơn nền bê tông cho các nhà máy, sơn nền nhà xưởng công nghiệp hay là các loại hình khác. Hình thức nền được ưa chuộng nhất bởi các tính năng chính là nền bê tông. Tuy nhiên, loại nền này sau một thời gian sử dụng không còn chất lượng đảm bảo. Nó dễ dàng bị thấm nước, hệ số ma sát giảm, tự sản sinh bụi, tuổi thọ thấp, đặc biệt là dễ hư hỏng khi có tác động của trọng lực.

Chính vì vậy, sơn sàn bê tông là công tác bảo vệ rất quan trọng cho loại nền này và sơn epoxy chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Vậy sơn epoxy sàn bê tông có những loại hình nào? Chi phí thi công sơn nền bê tông bằng sơn epoxy cụ thể ra sao? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Sơn Sàn Bê Tông
Sơn Sàn Bê Tông Chất Lượng

Sơn Epoxy Sàn Bê Tông Hệ Tự Lăn

Trong hệ thống sơn epoxy thì sơn epoxy hệ lăn là loại sơn được ứng dụng phổ biến nhất. Sơn epoxy hệ lăn gồm 2 loại sơn chính:

 • Sơn epoxy gốc dầu.
 • Sơn epoxy gốc nước.

Sơn epoxy hệ lăn mang lại những ưu điểm bảo vệ bề mặt vượt trội. Vì tính an toàn và thân thiện mong muốn của thị trường mà dòng sơn epoxy hệ lăn gốc nước là loại sơn được ưa chuộng hơn cả. Mang sơn epoxy hệ lăn gốc nước có độ bóng sáng vừa phải. Đặc biệt, đây là dòng sơn duy nhất thuộc hệ sơn epoxy có tính năng tạo màng thở cho sơn. Nhờ vậy mà nó có thể thi công thuận tiện trên nhiều bề mặt. Bao gồm cả bề mặt ẩm ướt, độ ẩm cao.

Quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn đơn giản. Quá trình thi công được tiến hành với 3 lớp sơn chính theo công thức “1 lớp lót và 2 lớp phủ”. Bảng giá thi công sơn epoxy sàn bê tông hệ lăn hiện nay cũng có sự khác biệt, tùy theo đơn vị thi công khách hàng lựa chọn, cũng như loại sơn và độ dày bề mặt mong muốn.

Giá sơn nền bê tông dành cho loại sơn epoxy hệ lăn trung bình từ 85.000 đến 145.000 đồng trên 1m2.

Sơn Sàn Bê Tông Bằng Sơn Epoxy Hệ Tự San Phẳng

Sơn epoxy sàn bê tông hệ tự san phẳng hay còn biết đến là sơn epoxy không dung môi. Với những khu vực bề mặt yêu cầu mức độ tải trọng cao thì sơn epoxy tự san phẳng là lựa chọn tuyệt vời nhất. Khả năng chịu tải trọng của màng sơn epoxy tự san phẳng giá rẻ có thể lên đến hơn 15 tấn. Là loại sơn hoạt động theo nguyên lý tự cân bằng dòng nên sau khi thi công, màng sơn được tạo ra hoàn toàn bằng phẳng, không mạch nối.

Sơn epoxy tự san phẳng là loại sơn đáp ứng được tối đa các tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Là loại sơn phù hợp nhất cho các khu vực yêu cầu về kháng khuẩn, vô trùng cao như khu vực phòng sạch, bệnh viện, nhà máy thực phẩm, hóa chất, đồ uống…. Tùy thuộc vào loại sơn, độ dày màng sơn cũng như đơn vị thi công mà quý khách lựa chọn mà bảng giá thi công cũng khác nhau.

Thông thường, mức giá thi công sơn epoxy tự san phẳng giao động từ khoảng 190.000 đến 370.000 trên 1m2.

Sơn Nền Bê Tông Bằng Sơn Epoxy Hệ Chống Hóa Chất

Sơn epoxy chống hóa chất là loại sơn lý tưởng cho các khu vực đặc biệt có khả năng chống lại các tác động phá hủy mạnh mẽ của các loại hóa chất từ hóa chất nhẹ cho đến rất cao bảo vệ bề mặt không bị ăn mòn do axit. Sơn epoxy hệ chống hóa chất được thiết kế, nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền tiên tiến sử dụng cho các khu vực thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, axit. Như kho xăng dầu, bồn chứa nước thải, bồn chứa hóa chất…

Hiện nay, khi thi công sơn epoxy hệ chống hóa chất có nhiều khung giá khác nhau. Giá sẽ thay đổi theo đơn vị thi công, màu sắc và độ dày màng sơn. Trung bình, mức giá thi công sơn sàn bê tông mài hệ chống hóa chất từ 145.000 (cho sơn chống hóa chất hệ lăn) và khoảng giá sơn nền bê tông từ 320.000 cho độ dày 1-2mm (sơn chống hóa chất tự san phẳng). Mức giá thi công sàn bê tông mài được tính trên 1 mét vuông.

Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện

Bảng giá thi công sơn nền bê tông
Sơn Epoxy Sàn Bê Tông Chống Tĩnh Điện

Với khu vực là nhà máy có điện trở cao, đặc biệt là nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, máy móc, thì sơn epoxy chống tĩnh điện là vô cùng cần thiết. Nguyên lý hoạt động chính của sơn epoxy chống tĩnh điện là quá trình mang điện trở cao. Cùng với hệ thống than hoạt tính và hệ thống dây dẫn đồng nối đất giảm đi hiện tượng tạo nên tĩnh điện, tích điện trong quá trình ma sát bề mặt. Sơn epoxy chống tĩnh điện hỗ trợ cho hệ thống máy móc, linh kiện được chính xác nhất.

Sơn epoxy chống tĩnh điện được phân giá thi công khác nhau với mỗi đơn vị thi công và loại sơn, màu sắc thì giá thi công tất nhiên sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, mức giá thi công sàn bê tông mài trung bình của hệ sơn epoxy chống tĩnh điện bao gồm:

 • Đối với thi công sơn chống tĩnh điện hệ lăn: Giá sơn nền bê tông giao động khoảng từ 180.000 cho đến 200.000/1m2.
 • Đối với thi công sơn chống tĩnh điện tự san phẳng: Mức giá thi công sàn bê tông mài giao động cao hơn, khoảng từ 360.000 đến 400.000/1m2.

Các Bước Thi Công Sơn Nền Bê Tông (Hệ Tự Lăn)

 • Bước 1: Xử lý và vệ sinh hút bụi bề mặt nhằm tạo độ nhám cùng với loại bỏ tạp chất và tăng khả năng kết dính giữa lớp lót và nền bê tông.
 • Bước 2: Xử lý những khuyết điểm bằng mastic chuyên dụng trong thi công epoxy nhằm tạo phẳng cho bề mặt nền bê tông trước khi thi công.
 • Bước 3: Thi công 1 lớp lót sơn epoxy sàn bê tông pha với vật tư chuyên dụng kết nối giữa nền bê tông và lớp sơn phủ, sơn sẽ thẩm thấu sâu vào bề mặt bê tông.
 • Bước 4: Sơn phủ 1 lớp sơn phủ epoxy với màu sắc tùy theo lựa chọn của khách hàng cho bề mặt đã thi công sơn lót.
 • Bước 5: Mài sàn, lấy lại bề mặt bằng cách sử dụng các loại đĩa thi công sàn bê tông mài và máy hút bụi mài toàn bộ bề mặt sàn. Giúp loại bỏ dị vật tạo độ phẳng tương đối để cho thi công lớp tiếp theo.
 • Bước 6: Sơn phủ 1 lớp sơn phủ epoxy cùng màu với lớp sơn phủ ở bước 4.
 • Bước 7: Vệ sinh công trình sơn sàn bê tông sau khi hoàn thiện và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Thi Công Sơn Nền Bê Tông Đơn Vị Nào Uy Tín Nhất

Thị trường hiện đang có nhiều Đại lý sơn epoxy sàn bê tông, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng chính hãng, giá thành cạnh tranh. Nắm được tầm quan trọng của việc này, Chí Hào nhanh chóng thành lập đại lý sơn sàn epoxy tại TPHCM. Khi đến với Chí Hào, Quý khách hàng nhận được nhiều ưu điểm vượt trội mà các đơn vị khác không có được, cụ thể như:

 • Sơn sàn bê tông chi phí thấp nhất, vì Chí Hào, nhà phân phối sơn epoxy chính hãng là Đại lý cấp 1 không cần phải qua các khâu trung gian nên khách hàng được sử dụng sơn chính hãng với mức giá sát nhất.
 • Nhân viên kĩ thuật sẽ khảo sát mặt bằng thực tế của quý khách để tư vấn các phương hướng thi công phù hợp. Tùy theo tình trạng bề mặt mà có những phương án thi công riêng biệt.
 • Dựa vào phương án thi công mà sẽ báo giá sơn nền bê tông hay giá thi công sàn bê tông mài với các mục chi tiết cùng với mức giá ưu đãi nhất.
 • Cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm thi công cho rất nhiều các công tình khách nhau.
 • Chúng tôi thi công trên nhiều tỉnh thành, vùng miền khác nhau. Đi cùng và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi cần thiết cho trong suốt quá trình.
 • Đối với thi công chúng tôi cam kết bảo hành cho công trình của quý khách trong vòng 1 năm kể từ sau khi thi công sơn nền epoxy hoàn thiện.
 • Hỗ trợ với các loại giấy tờ về chất lượng sơn dùng trong suốt quá trình thi công hay các loại chứng từ hóa đơn theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Ngoài ra, Chí Hào còn cung cấp nhiều dịch vụ sơn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

Thông Tin Liên Hệ Cửa Hàng

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *