Sơn Chống Trượt Nhà Tắm Loại Nào Tốt Nhất? | THI CÔNG SƠN EPOXY

Sơn Chống Trượt Nhà Tắm

Đối với công trình nhà ở thì có những lưu ý trong quá trình thi công mà các chủ nhà cần quan tâm. Ngoài việc thi công chắc chắn về kết cấu ngôi nhà thì còn các hạng mục như chống thấm, nhà tắm, ban công, … Và công trình được nhiều chủ nhà quan tâm đặc biệt là nhà tắm. Vì thường xuyên tiếp xúc với nước dễ gây các tai nạn trượt té gây hậu quả khó lường trước. Nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người sử dụng. Nên khi thi công thi các chủ nhà thường phải tìm các giải pháp chống trượt. Hay các dòng sơn chống trượt nhà tắm loại nào tốt nhất?

Sơn Chống Trượt Nhà Tắm

Những Phương Án Thi Công Chống Trượt Nhà Tắm

Sơn Chống Trượt Nhà Tắm

Để thi công chống trượt cho nhà tắm các chủ nhà thường áp dụng các phương thức thi công sau:

 • Thi công bằng gạch lát nền chống trơn trượt: Các loại gạch được sử dụng thường được tạo độ nhám phù hợp. Tuy nhiên, khi có nước thì hệ số ma sát sẽ bị giảm sút đáng kể.
 • Thảm chống trơn trượt: Được đảm bảo tốt về chất liệu và độ nhám nhưng về khả năng thoát nước không được đáp ứng tốt. Đặc biệt là vi khuẩn thường trú ẩn rất nhiều dưới bề mặt thảm.
 • Băng keo dán chống trơn trượt nhà tắm: Hiệu quả đem lại không được đánh giá cao.
 • Sử dụng các thanh chắn, tay vịn: Khá bật tiện và chiếm diện tích khá nhiều. Ngoài ra, vô tình chúng cũng trở thành hiểm họa bất đắc dĩ. Nếu như xảy ra tai nạn té ngã thì các thanh chắn trở thành các chướng ngại vật nguy hiểm.

Ngoài các phương án thi công trên thì hiện nay có phương án thi công khác. Và phương án này đang được các chủ nhà đánh giá cao. Đó là thi công chống trơn trượt bằng sơn sàn công nghiệp epoxy. Với các ưu điểm đáp ứng được cho nhiều các yêu cầu khác nhau.

Lợi Ích Của Thi Công Sơn Epoxy Cho Chống Trượt Nhà Tắm

Sơn Chống Trượt Nhà Tắm

Sơn chống trượt nhà tắm loại nào tốt nhất

 • Độ bám dính trên bề mặt chắc chắn. Thường những nơi ẩm ướt khiến cho lớp sơn bị bong tróc gây mất thẩm mỹ. Nhưng đối với sơn epoxy sau khi thi công hoàn thiện thì điều này không còn là trở ngại.
 • Có thể đáp ứng tốt về khả năng chống trơn trượt dù dưới sự cho mặt của nước.
 • Độ bền được đánh giá là rất cao, có thể lên đến hàng chục năm nếu được sử dụng cùng giữ gìn.
 • Đặc biệt với môi trường ẩm ướt thường xuyên có thể gây nên các hiện tượng nấm móc. Nhưng khi thi công epoxy có thể giải quyết triệt để vấn đề trên. Và sơn được biết đến là dòng sơn kháng khuẩn cực tốt. Được ứng dụng nhiều cho các phòng thí nghiệm, phòng mổ.
 • Quy trình thi công đơn giản, không đòi hỏi dụng cụ hay kĩ thuật thi công phức tạp. Chỉ cần nắm vững các kiến thức cơ bản khách hàng có thể tự thi công. Từ đó mà chi phí thi công không phải là vấn đề quyết định.
 • Trên thị trường hiện có nhiều dòng sơn đến từ nhiều hãng khác nhau. Quý khách có thể tlựa chọn sản phẩm giá thành phù hợp với yêu cầu của mình.

Những Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Epoxy Chống Trượt Nhà Tắm

Tuy quá trình thi công không đòi hỏi các kĩ thuật phức tạp nhưng có một số lưu ý cần đảm bảo:

 • Epoxy là sơn 2 thành phần nên khi pha sơn cần chú ý đúng tỉ lệ 2 thành phần của sơn. Tỉ lệ này được nhà máy sản xuất qui định khi sản xuất và được đóng gói sẵn.
 • Sử dụng rulo chuyên epoxy để lăn sơn. Và cần chú ý đến hướng lăn của Rulo để tránh tạo sọc trên bề mặ thi công.
 • Cần vệ sinh bề mặt trước khi thi công thật sạch. Xử lý các khuyết điểm trên bề mặt bằng mastic chuyên dụng epoxy.
 • Kiểm tra độ ẩm của kết cấu cùng môi trường trước khi thi công đối với dòng epoxy gốc dầu.
 • Sau khi rải lớp cát thạch anh hoặc silic lên bề mặt để tạo độ nhám. Cần sử dụng máy hút bụi để hút phần cát dư không bám được vào bề mặt sơn. Nhầm tránh làm mất sự kết nối giữa các lớp, không đảm bảo độ bám dính.

Chí Hào – Nhà Phân Phối Sơn Chống Trượt Nhà Tắm Chính Hãng

Là đơn vị chuyên phân phối các dòng sơn epoxy để thi công chống trượt nhà tắm từ các hãng. Chúng tôi cam kết sản phẩm đến với tay khách hàng là sản phẩm chính hãng đúng chất lượng. 

Ngoài ra, Chí Hào còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, có thể kể đến như:

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp cho quý khách.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *