Tìm hiểu về thương hiệu sơn công nghiệp Jotun

Sơn công nghiệp Jotun

Trong thời gian nhiều năm trở lại đây, cái tên sơn công nghiệp Jotun ngày càng được nhiều người quan tâm và nhắc đến. Vậy thương hiệu Jotun là gì? Đối tượng sử dụng và thực hư chất lượng của loại sơn này ra sao? Chúng tôi cung cấp thông tin tới quý khách ở bài viết sau.

Sơn công nghiệp Jotun là gì?

Sản phẩm sơn công nghiệp Epoxy Jotun là dòng sơn được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu công nghiệp hiện nay. Cụ thể là sơn được dùng cho các sản phẩm công nghiệp như máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình công nghiệp hoá hiện nay. Khi thi công sơn Epoxy Jotun chất lượng cao sẽ có tác dụng bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm công nghiệp.

Sơn công nghiệp Jotun
Sơn Jotun cho máy móc kim loại 

Sơn công nghiệp Jotun sử dụng cho đối tượng nào?

Sản phẩm sơn Jotun được phối trộn từ những thành phần hóa học hữu cơ bền liên kết với nhau tạo nên sự đồng nhất trong thành phần nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp hóa hiện nay. Mục đích chủ yếu của sơn công nghiệp chính là chống các hư hỏng cho vật dụng công nghiệp sử dụng nhiều, từ đó kéo dài tuổi thọ, tối ưu giá trị kinh tế.

Như vậy chúng ta cũng hình dung ra đối tượng sử dụng sơn Jotun rồi phải không nào? Đối tượng hướng đến ở đây chủ yếu là máy móc làm từ kim loại như: sắt, thép, hay các loại hợp kim khác, … Nhằm hạn chế tối đa hiện tượng oxy hóa, han gỉ, bảo vệ máy móc hoạt động tốt hơn, lâu dài hơn.

Các loại sơn Jotun phổ biến hiện nay

Hiện tại hãng sơn Epoxy Jotun phục vụ khách hàng với các dòng sơn công nghiệp đa dạng bao gồm những loại sau đây:

Sơn Jotun sử dụng trên bề mặt kim loại

Loại sơn này thường dùng cho kim loại hay bị oxy hóa như: sơn tàu biển, sơn xe ô tô, sơn chịu nhiệt, sơn chống rỉ,… loại này sẽ được chia thành nhiều loại nhỏ hơn để phù hợp hơn với môi trường sử dụng của từng loại máy móc khác nhau như:

  • Trong điều kiện bình thường: Sơn công nghiệp Alkyd
  • Trong nhà thường xuyên tiếp xúc nước, hóa chất, dầu mỡ: Sơn sàn công nghiệp Epoxy 2 thành phần.
  • Sơn ngoài trời thường: Sơn Alkyd 1 thành phần
  • Sơn ngoài trời nhưng trong điều kiện khắc nghiệt: Sơn lót Epoxy có phủ lớp sơn dầu Alkyd.
Jotun có bảng màu đa dạng
Jotun có bảng màu đa dạng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Sơn công nghiệp Jotun cho tường xi măng, sàn bê tông

Đối với bề mặt sàn bê tông hoặc tường xi măng, loại tốt nhất được lựa chọn là sơn Jotun Epoxy 2 thành phần. Vì loài này có độ chịu áp lực tốt, giúp tăng cứng cho bề mặt.

>> Tham khảo thêm: Giá sơn nền bê tông

Sơn Jotun cho bề mặt gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp cũng nên được dùng sơn sàn để tăng độ bóng và độ chống thấm của sàn nhà.

>> Giá sơn epoxy chống thấm

Loại nên ưu tiên sử dụng là sơn Jotun loại dầu PU bóng dùng cho bề mặt gỗ công nghiệp, gỗ lót sàn nhà…

Sơn Jotun – Dòng sơn chất lượng cho công trình công nghiệp

Sử dụng sơn công nghiệp Jotun trong thi công cho bề mặt và kim loại của công trình công nghiệp giúp bảo vệ bề mặt khỏi sự ăn mòn của các tác nhân bên ngoài. Đương nhiên nó phải đi kèm với việc chúng ta tuân theo quy chuẩn về độ dày cần thiết cũng như đáp ứng được sự đồng nhất thành phần trong việc pha trộn sơn khi thi công công trình công nghiệp.

Sơn Jotun là một giải pháp hoàn hảo từ chất lượng, giá trị cho đến lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Với mục đích giúp hạn chế sự hư hỏng không nên có của những vật dụng và các bề mặt công nghiệp khỏi sự tấn công của các tác nhân oxy hóa cũng như tác nhân môi trường khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa và trang bị máy móc mới thay thế cho những cái đã bị hư hỏng. Từ đó, tối ưu hóa lợi nhuận cho công nghiệp.

Sơn công nghiệp Jotun
Sơn công nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao 

Chính vì vậy mà ta thấy được tầm quan trọng của sơn công nghiệp Jotun trong thời công nghiệp hóa hiện nay. Mang lại những giá trị tốt nhất về vật chất đầu tư. Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm hay muốn là đại lý sơn jotun tại TPHCM, hãy liên hệ với Sonsanepoxy theo địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TM DV Chí Hào

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 61 22 26

Email: [email protected]

 

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT VÀI DỊCH VỤ KHÁC NHƯ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *