Sơn Epoxy Nhà Xưởng | Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng Giá Rẻ

Sơn Epoxy Nhà Xưởng

Khi thi công xây dựng cở sở trong công nghiệp, sơn sàn nhà xưởng là hạng mục được quan tâm nhất. Loại sơn nền xưởng phù hợp cần phải đáp ứng tất cả nhu cầu cần thiết, không chỉ là các tính năng bảo vệ vượt trội mà còn tăng cường tính hữu ích trong quá trình sản xuất. Cũng vì những mong muốn đó mà sơn epoxy nhà xưởng đã xuất hiện, phương pháp thi công sơn epoxy nhà xưởng trở thành công đoạn không thể thiếu. Vậy phương pháp này có gì nổi trội, chi phí cụ thể như thế nào? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Hiện nay, các Loại Sơn Epoxy Được Sử Dụng Cho Thi Công Nền Bê Tông Phổ Biến có 3 loại, ưu nhược điểm, chi phí của từng loại cụ thể như sau:

Sơn Epoxy Gốc Dầu – Sơn Epoxy Hệ Lăn

Ưu Điểm Sơn Epoxy Gốc Dầu

 • Sơn epoxy gốc dầu hay còn biết đến là gốc dung môi với thành phần pha loãng sơn là dung môi chuyên dụng.
 • Sơn epoxy sàn nhà xưởng gốc dầu với đặc tính khiến cho nền bê tông cứng hơn. Giúp chịu được tải trọng tốt hơn rất nhiều lần so với bê tông nguyên thủy. Đặc biệt phù hợp cho thi công sơn nền epoxy nhà xưởng hay sơn sàn nhà xưởng – Nơi thường chịu nhiều tác động từ tải trọng của các loại xe tải trọng lớn.
 • Nhờ gốc dầu nên sơn sàn nhà xưởng đem lại độ bóng cao sau khi thi công hoàn thiện công trình giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình sơn nền nhà xưởng công nghiệp.

Ngoài ra còn có các tính chất sau mà có thể được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp: Có thể chịu được sự ăn mòn đến từ hóa chất, axit nhưng với cường độ nhẹ, quy trình sơn epoxy hóa cứng bề mặt giúp cho hạn chế tối đa khả năng phát sinh ra bụi trong quá tình sử dụng.

Nhược Điểm Sơn Epoxy Gốc Dầu

 • Kể đến đầu tiên đó là do thành phần pha loãng sơn là dung môi – chất hóa học. Nên khi thi công sơn nền nhà xưởng hay trong quá trình mới hoàn thiện gây nên mùi hôi. Dù ít hay nhiều thì vẫn có gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến an toàn cho người thi công và sử dụng.
 • Bề mặt khi thi công cần đáp ứng cao về độ ẩm bề mặt hay trong môi trường xung quanh quá cao sẽ gây ảnh hưởng lớn đến kết quả thi công như lớp sơn sẽ không đảm bảo độ bám dính. Hay những hạt khí dưới lớp sơn sẽ bị đẩy lên và lớp sơn epoxy nền nhà xưởng thì quá khít sẽ không cho khí thoát được gây nên hiện tượng xuất hiện các lỗ khí trên bề mặt sơn.

Báo Giá Thi Công Sơn Nền Epoxy Gốc Dầu Tại Công Ty Chí Hào

Với phương án thi công sơn epoxy giá rẻ tại công ty Chí Hào. Thi công sơn nền nhà xưởng cho công trình của quý khách với giá chỉ từ 60.000/m2 đối với nền bê tông mới. Và chỉ từ 110.000/m2 đối với nền nhà xưởng công nghiệp bê tông cũ – đã xuống cấp.

Sơn Epoxy Nhà Xưởng Gốc Nước – Sơn Epoxy Nhà Xưởng Hệ Lăn

Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng

Ưu Điểm Sơn Epoxy Nhà Xưởng Gốc Nước

 • Sơn epoxy nền nhà xưởng gốc nước được phát triển và đưa vào sử dụng dựa trên chất pha loãng là nước.
 • Với đặc điểm chất pha loãng là nước nên sơn có thể được thi công nền nhà xưởng công nghiệp trong điều kiện độ ẩm cao hơn bình thường. Độ ẩm cao có thể ở bề mặt thi công hoặc môi trường xung quanh tại thời điểm thi công.
 • An toàn với người thi công, sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường. Bởi vì chất pha loãng được dùng là nước sạch nên không gây ra các mùi khó chịu hay ảnh hưởng hóa học vào môi trường.
 • Đáp ứng tương tự các ưu điểm như sơn epoxy gốc dầu, nên được ứng dụng rộng rãi.

Khuyết Điểm Sơn Epoxy Nhà Xưởng Gốc Nước

Bởi sơn nền epoxy nhà xưởng dựa trên các yêu cầu về độ an toàn nên có sự chênh lệch về chi phí vật tư so với sơn epoxy sàn nhà xưởng gốc dầu, đây là điểm mà các chủ đầu tư khác quan tâm.

Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Nhà Xưởng Gốc Nước Tại Công Ty Chí Hào

Đối với thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng gốc nước tại công ty Chí Hào, chúng tôi tự tin báo giá sơn epoxy tốt trên thị tường này. Với mức giá dao động chỉ từ 80.000/m2 đối với kết cầu nền bê tông mới hoàn thiện. Còn đối với bề mặt bê tông đã cũ thì cần có các bước kĩ lưỡng nên đơn giá từ 135.000/m2.

Sơn Epoxy Không Dung Môi – Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Không Dung Môi

 • Là dòng sơn epoxy khi thi công không cần sử dụng dung môi để pha loãng sơn, hoạt động dựa trên cơ chế tự cân bằng dòng sơn khi thi công để hoàn thiện.
 • Cũng như sơn epoxy gốc nước thì sơn epoxy sàn nhà xưởng không dung môi không chứa các thành phần hóa học của dung môi. Nên không gây ảnh hưởng đến người thi công, quá trình sử dụng cũng như an toàn tuyết đối với môi trường xung quanh.
 • Sơn epoxy không dung môi nổi bật với độ dày màng sơn sau khi hoàn thiện đem lại độ dày từ 1mm đến 2mm. Đối với một số yêu cầu riêng biệt về độ dày sơn thì đây là phương án được đề ra.
 • Bởi vì màng sơn dày nên đem lại các tính năng hỗ trợ cực tốt cho sơn nền xưởng.

Khuyết Điểm Của Sơn Epoxy Không Dung Môi

 • Khi thi công sơn epoxy nhà xưởng không dung môi quý khách cũng nên để ý về độ ẩm của bề mặt >15%. Vì màng sơn liên kết chắc chắn và dày nên không thể thoát khí ẩm còn tồn bên dưới rất dễ khi khí ẩm này đẩy lên trên sẽ gây ra các hiện tưởng vệ hạt li ti hay nứt vỡ lớp sơn.
 • Độ dày màng sơn khá dày sau khi thi công sơn nền nhà xưởng và không được pha loãng nên dẫn đến đội khối lượng vật tư hơn dẫn đến chi phí đầu tư cao hơn so với các dòng sơn hệ lăn.
 • Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng rẻ hệ tự trải phẳng nhưng khi thi công cũng cần có các tác động hỗ trợ cho sự trải phẳng của sơn. Để thi công sơn cần có kĩ thuật thi công riêng cũng như các dụng cụ thi công phù hợp chuyên dụng.

Báo Giá Sơn Epoxy Nhà Xưởng Không Dung Môi Tại Công Ty Chí Hào

Sơn epoxy nhà xưởng không dung môi thi công bởi công ty Chí Hào cho công trình của quý khách với đơn giá sơn nền nhà xưởng như sau: Đối với thi công sơn epoxy nhà xưởng không dung môi cho bề mặt bê tông mới chỉ từ 120.000/m2 và chỉ từ 140.000/m2 đối với bề mặt nền bê tông đã cũ cần được cải thiện.

Đơn Vị Thi Công Sơn Nền Bê Tông Uy Tín Nhất Hiện Nay

Để đem lại kết quả tốt nhất cho công trình của mình, quý khách nên có sự lựa chọn đúng đắn nhất về đơn vị thi công sơn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

Cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp thì Chí Hào – đơn vị chuyên thi công các hạng mục về sơn epoxy nhà xưởng. Đã thi công rất nhiều các công trình từ vài chục m2 đến vài chục, vài trăm ngàn m2. Chúng tôi thi công cho các hạng mục ở nhiều vị trí, khu vực trên các tỉnh khác nhau với kinh nghiệm thi công của mình, chúng tôi tự tin đem lại kết quả như quý khách kì vọng. Đi kèm đó là đơn vị được đánh giá là đơn vị sơn nền nhà xưởng giá rẻ bởi nhiều khách hàng. Đơn giá sơn epoxy sàn nhà xưởng đến với khánh hàng là mức giá đã hỗ trợ để đi cùng khách hàng.

Chúng tôi nhận thi công cho nhiều công trình khác nhau như: Sơn epoxy công trình dân dụng, sơn nền epoxy nhà xưởng, sơn epoxy phòng sạch … Hãy liên hệ với chúng tôi – Đại lý sơn epoxy HCM qua các thông tin sau để được tìm hiểu cũng như báo giá sơn nền nhà xưởng sau:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

 

CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *