Báo giá sơn sàn Epoxy và lời khuyên cho chủ đầu tư

Giá sơn sàn Epoxy là yếu tố được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu và chuẩn bị sử dụng sản phẩm này. Các yếu tố quyết định đến giá thi công sơn sàn Epoxy và lời khuyên dành cho chủ đầu tư và chủ đề chính có trong bài viết dưới đây.

Kỹ Thuật Sơn Epoxy
Chi phí cho sơn sàn Epoxy là bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Các yếu tố quyết định đến giá sơn sàn Epoxy 

Giá sơn phục thuộc vào nhiều yếu tố và sẽ giao động chênh lệch nhẹ vào từng thời điểm khác nhau. Cụ thể, các yếu tố quyết định đến giá thi công sơn Epoxy là:

Hiện trạng mặt sàn bê tông

Trước khi thi công sơn sàn đòi hỏi phải thi công đánh bóng sàn kỹ càng, vì nếu chất lượng sàn kém sẽ rất dễ ảnh hưởng đến thời gian thi công và chất lượng bề mặt sau khi sơn.

Với những Sàn bê tông chuẩn, tức là sàn bê tông có MAC >200, đã được chống thấm và xoa mịn bằng máy công nghiệp thì sẽ tiết kiệm được thời gian trong công đoạn xử lý bề mặt. Từ đó rút ngắn thời gian thi công và giảm chi phí.

Ngược lại, đối với mặt sàn chưa đạt chuẩn, Mác dưới 200 thì có nhiều vết nứt, lồi lõm, thấm dầu, … thì sẽ làm đội chi phí sơn sàn Epoxy lên rất nhiều.

Chủng loại và thương hiệu sơn

Mỗi một loại sơn mang một thương hiệu khác nhau và tất nhiên là giá của chúng sẽ không giống nhau. Tùy chất lượng và mục đích phục vụ cho từng phân khúc khách hàng mà nhà sản xuất có thể tung ra thị trường nhiều loại sơn sàn với mức giá chênh lệch.

Để có một mặt sàn chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn loại sơn phù hợp. Đặc biệt nên chọn sơn được cung cấp bởi nhà sản xuất uy tín, tránh tiền mất tật mang. Sơn sàn Epoxy là một gợi ý hay dành cho bạn. Giá sơn sàn Epoxy không quá cao nhưng chất lượng được đánh giá là vô cùng nổi trội. Đã và đang được tin tưởng sử dụng bởi nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số đại lý sơn có tiếng trên thị trường như:

Các loại sơn đến từ thương hiệu khác nhau có mức giá chênh lệch 

Yêu cầu chịu tải trọng

Nếu yêu cầu tải trọng không quá cao, chỉ dành cho hoạt động di chuyển bình thường của con người hoặc phương tiện tải trọng nhẹ, chỉ cần sử dụng sơn sàn lông thường với mức giá thấp. Trường hợp một số nhà xưởng cần có mặt nền chịu được tải trong cao từ 5-7 tấn hoặc có thể cao hơn thì cần tăng cường độ dày của lớp sơn. Hoặc ta thay đổi phương án thi công sơn tự san phẳng nên sẽ có mức chi phí cao hơn.

Ngoài 3 yếu tố ở trên, Giá sơn sàn Epoxy còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: Phương pháp thi công, diện tích mặt nền, thời gian, nhân công, vị trí địa lý nơi cần thi công. …

Lời khuyên dành cho nhà đầu tư

Khi lựa chọn sơn sàn cho công trình của mình, các nhà đầu tư cần xem xét trên nhiều yếu tố như: nhu cầu, độ phù hợp với công trình, giá cả,… Tuy nhiên, để công trình có chất lượng tốt nhất, hãy lưu ý tới một số lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn:

  • Chất lượng sơn sàn được ưu tiên hàng đầu: Trên thị trường chi phí sơn sàn epoxy vô cùng đa dạng. Hãy tỉnh táo và lựa chọn địa chỉ uy tín mặc dù giá của chúng có cao hơn một chút. Tuy nhiên, việc mua hàng trôi nổi với giá rẻ rất dễ khiến bạn mua phải hàng giả, hàng nhái, làm mặt sàn rất nhanh hỏng, dễ bị mài mòn, bay màu sơn,… Tất cả ảnh hưởng đến chất lượng nền và khiến cho thời gian phải sơn lại nhanh hơn nhiều lần, lại càng tốn kém hơn.
  • Hãy lựa chọn nhà thầu thi công đủ năng lực, có pháp lý, có profile tốt để chắc chắn về sự cam kết bảo hành về chất lượng về sau.

Chủ đầu tư nên chú trọng các yếu tố về chất lượng và giá cả khi mua sơn sàn

Báo giá sơn sàn Epoxy

Chi phí cho sơn sàn Epoxy phụ thuộc vào diện tích mặt sàn, thương hiệu sơn bạn lựa chọn mà sẽ có các mức giá khác nhau. Để nhận báo giá sơn nền epoxy chính hãng, chuẩn nhất cho nhu cầu của bạn, quý khách vui lòng liên hệ với Sansanepoxy theo địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TM DV Chí Hào

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *