Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Đường Nhà Xưởng

Thi Công Nền Nhà Xưởng Công Nghiệp

Hạng mục thi công kẻ vạch cho nhà xưởng là hạng mục hết sức quan trọng. Là công tác hoàn thiện cho cơ sở hạ tầng của nhà xưởng. Cũng tương tự như với kẻ vạch đường thì kẻ vạch trong nhà xưởng cũng mang các tính chất và mục đích tương tự. Và dòng sơn epoxy nhà xưởng đang là ứng cử viên sáng giá cho thi công hạng mục này. Hiện nay có rất nhiều nhà thầu cho thi công kẻ vạch nhà xưởng đang hoạt động. Việc tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu có thể thông qua như tư vấn và hỗ trợ. Đặc biệt là báo giá thi công sơn epoxy kẻ vạch đường nhà xưởng để lựa chọn.

1. Tại Sao Cần Kẻ Vạch Cho Nhà Xưởng

Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Đường Nhà Xưởng

Vì nhà xưởng bao gồm nhiều hạng mục cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nên việc thi công sơn kẻ vạch cho nhà xưởng là cần thiết. Giúp phân chia khu vực theo mục đích khác nhau và điều hướng lối đi phù hợp. Và loại sơn ứng dụng cho nhà xưởng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hàng đâu là sơn tường epoxy. Với những ưu điểm mà sơn đem lại thì cho đến hiện tại chưa có dòng sơn nào vượt qua.

2. Sơn Epoxy Cho Thi Công Kẻ Vạch

2.1 Sơn Epoxy Là Sơn Như Thế Nào?

Sơn epoxy là dòng sơn được dùng trong công nghiệp rất thông dụng. Đây là dòng sơn gốc nhựa epoxy hai thành phần. Hai thành phần của sơn gồm thành phần chính là nhựa epoxy. Và thành phần thứ 2 là chất đóng rắn polyamide. Ngoài ra, còn có các thành phần khác như tinh màu, bột độn và các phụ gia. Các thành phần với những vai trò như sau:

– Phần sơn chính giúp che lắp khuyết điểm cực kì tốt. Giúp cho sơn tạo thành lớp màng với độ bóng và độ thẩm mỹ cao.

– Phần đóng rắn sơn giúp cho nhựa epoxy kết cứng thành màng sơn chắc chắn. Bởi vì bản chất phần sơn chính nhựa epoxy không có khả năng tự liên kết với nhau.

– Ngoài ra, trong quá trình thi công còn sử dụng dung môi để pha loãng sơn. Ngoài nhiệm vụ pha loãng thì dung môi còn được dùng để tăng diện tích độ phủ bề mặt.

2.2 Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Đối Với Kẻ Vạch Đường Nhà Xưởng

Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Đường Nhà Xưởng

Không phải tự nhiên mà sơn epoxy trở thành dòng sơn công nghiệp. Bởi vì những ưu điểm của sơn epoxy mang lại đặc biệt phù hợp với đặc thù của ngành công nghiệp:

– Chịu tải trọng của các loại xe di chuyển có thể lên đến hàng chục tấn như container. Trong sơn kẻ vạch nhà xưởng thường xuyên có sự di chuyển của các loại xe khác nhau.

– Thường xuyên có sự tiếp xúc với các loại hóa chất, dầu nhớt. Và sơn epoxy là dòng sơn có thể chịu được tác đồng từ nhẹ đến vừa từ các loại hóa chất, axit.

– Khả năng bám dính trên bề mặt được thi công vô cùng chắc chắn giúp nâng cao tuổi thọ màng sơn. Có thể đến hàng chục năm nếu được thi công đảm bảo cùng với quá trình sử dụng hợp lí.

– Màng sơn sau khi được thi công hoàn thiện đem lại độ liên kết bền chặt. Đặc biệt giúp ích trong các công tác vệ sinh cực kì tốt. Giúp không sản sinh ra bụi trong quá trình sử dụng và khả năng bám dính bụi bẩn thấp.

3. Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Đường

Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Đường Nhà Xưởng

Các bước dành cho thi công thi công sơn epoxy kẻ vạch đường nhà xưởng cơ bản như sau:

Bước 1: Công Tác Chuẩn Bị Bề Mặt Cần Thi Công Kẻ Vạch

– Bê tông được thi công phải đạt ít nhất 28 ngày tuổi, độ cứng từ MAC250 trở lên và độ ẩm không được vượt quá 5%.

– Cần xác định mục đích và vị trí kẻ vạch. Xác định vị trí bằng cách định vị thông qua các đường vẽ và băng keo để cố định.

– Tiến hành vệ sinh và tạo nhám các vị trí đường kẻ đã cố định. Tạo nhám giúp hỗ trợ cho độ bám dính của sơn khi thi công.

Bước 2: Tiến Hành Thi Công Sơn Hoàn Thiện

– Pha các thành phần của sơn theo tỉ lệ nhất định. Tỉ lệ sơn sẽ do nhà cung cấp quy định và tiến hành pha đúng theo tỉ lệ.

– Tiến hành lăn 1 lớp sơn lót epoxy dành cho sàn bê tông. Lớp sơn lót hỗ trợ đặc biệt cho độ bám dính của sơn phủ lên bề mặt thi công sơn.

– Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ epoxy các màu hoàn thiện cho đường kẻ vạch. Thi công màu phủ hoàn thiện giúp đem lại lớp phủ bóng với màu sắc thẩm mỹ cao.

– Khoảng cách thời gian giữa các lớp sơn khoảng từ 4 đến 6 tiếng để đảm bảo lớp sơn đủ chất lượng.

—>>> Đại lý sơn joton tại tphcm

—>>> Sơn kẻ vạch kho xưởng

4. Đơn Giá Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Đường

Hiện tại, với đơn giá thi công kẻ vạch nhà xưởng 165.000/m2. Với đơn giá này chúng tôi tin sẽ làm hài lòng với kết quả khách hàng nhận được. Hãy liên hệ với chúng tôi đễ nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *