Thi Công Sơn Chống Tĩnh Điện KCC

Sản Phẩm Tại Các Đại Lý Sơn Terraco

Với nhu cầu về sơn cho các mục đích thi công khác nhau mà có các dòng sơn phù hợp. Đặc biệt đối với nền kinh tế xu hướng công nghiệp hóa như hiện nay. Các ngành công nghiệp về công nghê, điện tử được phát triển mạnh mẽ. Và yêu cầu về thi công cơ sở vật chất cho các nhà máy thuộc các công ty điện tử được chú trọng. Sơn chống tĩnh điện là dòng sơn được giải pháp thi công hàng đâu. Đối với sơn chống tĩnh điện thì KCC là hãng sơn lợi thế được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thi công chống tĩnh điện KCC.

1. Hãng Sơn KCC

Thi Công Sơn Chống Tĩnh Điện KCC
Giới Thiệu Về Hãng Sơn KCC

KCC thuộc tập đoàn hóa chất KCC Corporetion đến từ Hàn Quốc. Công ty TNHH KCC Việt Nam được thành lập vào năm 2009. Tuy nhiên, KCC đã ra mắt sơn và hoạt động chính thức từ năm 2005 tại Việt Nam. Ngoài nhà máy và thị trường tại Việt Nam, hãng còn có 12 nhà máy và các chi nhánh ở các quốc gia khác.

KCC là hãng sơn được đánh giá cao về chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Chuyên cung cấp cho thị trường nhiều dòng sơn chất lượng cao cho các lĩnh vực. Các dòng sơn của KCC cung cấp cho thị trường hiện nay rất đa dạng. Có thể kể đến các dòng sau:

 • Sơn nước trang trí: Koreintex, Korebest, Koreclean, Korebest Super Gloss, Koreace, Koreshield Plus, Koreguard, …
 • Các dòng sơn dầu, sơn sàn: Sơn dầu KCC LT313, sơn lót sàn EP118/1183, sơn phủ sàn ET5660, trải phẳng epoxy Lining, …
 • Sơn chống thấm: Koreproof, Koremix, lộ thiện Sporthane, không lộ thiên Sporthane, Chống thấm hồ nước, …
 • Sản phẩm sơn dành cho tàu biển: Lót giàu kẽm IZ180 (N), Topcoat UT6581, chống hà A/F700, chống hà cao cấp A/F7830.
 • Các dòng sơn chịu nhiệt 200 độ và 600 độ với hai màu đen và bạc.
 • Sơn tôn mạ màu PPGL, PPGI.

2. Nguyên Lý Hoạt Động Của Sơn Tĩnh Điện KCC

Sơn tĩnh điện được hoạt động dựa trên nguyên lỹ lực tĩnh điện. Với nguyễn tắc là tích điện trái dấu cho sơn tĩnh điện và bề mặt được thi công sơn. Trong quá trình thi công sơn áp dụng phương pháp gia nhiệt để tạo nên độ lên kết chắc chắn giữ sơn và bề mặt.

Hiện KCC đang có các dòng tĩnh điện như:

 • Unique Finishes (Pattern).
 • Hybrid (Epoxy-Polyester).
 • Tĩnh điện thi công sơn epoxy.
 • Tĩnh điện Polyester.
 • Polyurethane.

3. Quy Trình Thi Công Sơn Chống Tĩnh Điện KCC

Thi Công Sơn Chống Tĩnh Điện KCC
Thi Công Sơn Chống Tĩnh Điện KCC

Dưới đây là quy trình thi công sơn chống tĩnh điện KCC quý khách có thể tham khảo.

Giai Đoạn 1: Công Tác Chuẩn Bị Cho Thi Công Sơn Chống Tĩnh Điện

 • Bề mặt cần được vệ sinh và kiểm tra độ sạch. Cần đảm bảo không chứa các tạp chất, bụi cẩn hay các mảnh vụn. Vì trong quá trình thi công mà tồn đọng các chi tiết này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến độ bám dính của sơn. Cũng như ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của của bền mặt sau khi hoàn thiện.
 • Đối với thi công các sản phẩm bằng kim loại cần được sắp xếp treo trên bể hóa chất. Các sản phẩm được thi công cần được sắp xếp vào nhau đảm bảo không bị che khuất, ép sát. Đảm bảo có đủ không khí để khô và thoát nước. Sơn tĩnh điện được chứa trong các rọ là thép không rỉ. Và được di chuyển nhờ vào các palang điện lần lượt qua các bể hóa chất có treo sản phẩm cần được thi công sơn.

Tham khảo: muốn mở đại lý sơn joton

Tham khảo: điều kiện mở đại lý sơn jotun

Giai Đoạn 2: Tiến Hành Thi Công Sơn Chống Tĩnh Điện

 • Sấy thật khô cho bề mặt được thi công sơn chống tĩnh điện KCC. Tùy theo điều kiện thi công mà có phương pháp làm khô phù hợp. Có thể sự dụng quạt, nắng mặt trời hoặc lò sấy.
 • Tiến hành phun sơn lên bề mặt đã được chuẩn bị. Súng phun sơn được đặt vuông góc với bề mặt thi công. Khoáng cách từ súng phun đến bề mặt là 10 – 15cm với phun thủ công và 20 – 25cm đối với phun máy.
 • Hướng phun sơn nên đi từ trong góc ra trung tâm và từ dưới lên trên.
 • Sau khi phun sơn tiến hành đưa các sản phẩm và buồng sấy. Khi treo các sản phẩm trong buồng sấy cũng cần đảm bảo độ chắc chắn và khoảng cách an toàn giữa các sản phẩm.

4. Chí Hào – Thầu Thi Công Sơn Chống Tĩnh Điện KCC

Là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm sơn tĩnh điện KCC chính hãng. Và còn là đơn vị chuyên thi công sơn chống tĩnh điện KCC được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *