Thi Công Chống Trơn Trượt Sàn Nhà Xưởng

Thi Công Chống Trơn Trượt Sàn Nhà Xưởng

Chống trơn trượt là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu của nhiều hạng mục thi công. Các hạng mục cần thi công chống trơn trượt như nhà vệ sinh, cầu thang, ram dốc,nhà xưởng, … Trong đó thi công sơn nền nhà xưởng với diện tích lớn, có như yêu cầu đặc biệt. Dòng sơn dùng để thi công chống trơn trượt sàn nhà xưởng được nhiều chủ đầu tư tìm kiếm. Qua bài viết cung cấp cho quý khách những thông tin liên quan.

1. Tại Sao Nên Thi Công Chống Trơn Trượt Nhà Xưởng?

Thi Công Chống Trơn Trượt Sàn Nhà Xưởng

Nhà xưởng với tần suất hoạt động rất cao, đối với một số nhà xưởng sẽ hoạt động 24/7. Nên với các hạng mục thi công cơ sở vật chất của nhà xưởng phải đáp ứng được yêu cầu. Một trong số các hạng mục cần được thi công đảm bảo chất lượng tuyệt đối là sàn nhà xưởng.

Sàn nhà xưởng là nơi diễn ra mọi hoạt động trong nhà máy. Nên sàn nhà xưởng là hạng mục phải được hoàn thiện với yêu cầu cao. Các yêu cầu cần đáp ứng về:

– Chịu được các tác động từ các loại xe tải trọng cao phỉa di chuyển thường xuyên. Đối với một số khu vực có sẽ có sự di chuyển của các loại xe như: Xe tải, xe container, xe nâng, máy móc hạng nặng, …

– Kháng lại các loại hóa chất, axit từ nhẹ đến vừa. Vì trong loại môi trường này rất dễ vương vãi các hóa chất được dùng trong công nghiệp xuống sàn nhà xưởng.

– Khả năng chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người lao động và hàng hóa trong sản xuất.

– Đảm bảo về vệ sinh, thẩm mỹ cho tổng thể nhà xưởng.

Trong các yêu cầu thì khả năng chống trơn trượt được đặt lên hàng đầu. Vì hoạt động với tần suất cao nên cần đảm bảo sự an toàn cho nhân công lao động. Cũng như ở nơi đây các loại máy móc hạng nặng nếu không được đảm bảo chắc chắn. Thì rất dễ gây ra tai nạn trong quá trình hoạt động do máy bị trượt đẩy khỏi vị trí hoạt động.

2. Sơn Epoxy Chống Trơn Trượt Sàn Nhà Xưởng

Thi Công Chống Trơn Trượt Sàn Nhà Xưởng

Dòng sơn epoxy chống trơn trượt được dùng để thi công chống trơn trượt được áp dụng cho thi công phổ biến hiện nay là sơn epoxy. Đây là dòng sơn 2 thành phần gốc nhựa epoxy và các thành phần được hòa trộn lại khi thi công. Vì nhựa epoxy về cơ bản không thể có được sự liên kết chắc chắn từ cấu tạo bên tỏng. Nên cần có sự góp mặt của thành phần thú 2 là polyamide để đạt được liên kết bền vững của sơn.

Ưu điểm của dòng sơn epoxy tường khi thi công cho hạng mục chống trơn trượt có thể đáp ứng được:

– Có thể chịu được các tác động về tải trọng, hóa chất theo như yêu cầu của sàn nhà xưởng.

– Tạo độ nhám cần thiết theo yêu cầu để đảm bảo tính an toàn trong sản xuất.

– Màng sơn sần mịn với hệ màu sác đa dạng giúp đem lại vẻ độ thẩm mỹ cao.

– Màng sơn liên kết chắc chắn giúp sàn không phát sinh ra bụi trong quá trình sử dụng. Sự liên kết tạo nên màng liền mạch giúp hạn chế sự bám dính của vết bẩn cũng như dễ dàng vệ sinh hơn.

3. Chí Hào – Thi Công Chống Trơn Trượt Nhà Xưởng

Thi Công Chống Trơn Trượt Sàn Nhà Xưởng

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công chống trơn trượt cho hệ thống nhiều nhà xưởng. Nên khi có nhu cầu về thi công chống trơn trượt sàn nhà xưởng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem lại kết quả làm quý khách hài lòng thông qua đội ngũ kĩ thuật am hiểu và đội ngũ thi công tận tâm.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *