Nhận Biết Đại Lý Sơn Rainbow Chính Hãng Như Thế Nào?

Đại Lý Sơn Rainbow Chính Hãng

Trên thị trường xây dựng hiện nay có rất nhiều đơn vị sơn đang phân phối. Để thu hút được lượng lớn khách hàng thì đòi hỏi đơn vị đó phải cung cấp được sản phẩm chất lượng. Với đa dạng sản phẩm từ dòng sơn đến phân khúc của từng dòng để tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng. Và Rainbow là 1 trong những ông trùm ngành sơn được nhiều khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp lựa chọn. Nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý sơn Rainbow. Và cách để nhận biết được đâu là đại lý sơn rainbow chính hãng được nhiều khách hàng quan tâm.

1. Giới Thiệu Về Sơn Rainbow

Đại Lý Sơn Rainbow Chính Hãng

1.1 Hãng Sơn Rainbow

Sơn Rainbow là sàn phẩm của công ty TNHH Yung Chi Paint & Varnish MFG (VN). Với vốn đầu tư 100% từ Đài Loan, các sản phẩm được sản xuất lại Việt Nam với công nghệ Đài Loan. Nhà máy Rainbow ở Việt Nam được đặt tại khu công nghiệp thuộc tỉnh Bình Dương.

Hãng với đa dạng dòng sơn được áp dụng cho nhiều hạng mục thi công sơn nền nhà xưởng khác nhau. Với đa dạng chủng loại sơn: Sơn dầu, sơn nước, sơn epoxy, sơn cao su, sơn vạch giao thông, … Được phân thành nhiều phân khúc khác nhau tùy theo phân khúc khách hàng.

1.2 Những Dòng Sơn Của Rainbow

Những dòng sơn Rainbow được cung cấp cho nhiều hạng mục:

– Sơn nước các dòng sơn lót 420, sơn nội 300, sơn nội 314, sơn ngoại 350, sơn ngoại SA3000, …

– Sơn dầu các màu đa dạng trong hệ thống bảng màu sơn công nghiệp.

– Sơn epoxy áp dụng cho nhiều hạng mục yêu cầu khác nhau. Các dòng sơn epoxy áp dụng cho sơn sàn, sơn kim loại. Các hạng mục yêu cầu về bột kẽm, nhựa đường, san phẳng, chống tĩnh điện, …

– Sơn nung màu nhựa Alkyd ít dầu và nhựa Melamine kết hợp với chất màu chịu thời tiết.

– Sơn vạch giao thông với gốc nhựa đặc thù kết hợp nguyên liệu màu chịu được nhiều tác động.

2. Cách Nhận Biết Đại Lý Sơn Rainbow Chính Hãng

Hiện nay sơn Rainbow được phân phối bởi mạng lưới đại lý rộng rãi. Nhưng để phân biệt được đại lý sơn Rainbow chính hãng được dựa vào các tiêu chí như sau:

– Cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận về sản phẩm sơn Rainbow. Đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn đã thông qua kiểm tra được cung cấp bởi chính nhà máy của Rainbow.

– Sản phẩm đảm bảo nguyên tem nguyên kiện, chưa có dấu hiệu cậy mở. Để đảm bảo chất lượng cũng như khối lượng sơn được đóng gói từ nhà máy.

– Cung cấp với đa dạng và đầy đủ các sản phẩm của sơn Rainbow. Tùy từng nhu cầu của khách hàng mà có sản phẩm đáp ứng phù hợp.

– Với các chính sách về thanh toán, đặt hàng, giao nhận hàng hóa cụ thể và rõ ràng.

Tham khảo: sơn epoxy sàn tầng hầm

3. Chí Hào – Đại Lý Sơn Rainbow Chính Hãng Uy Tín

Đại Lý Sơn Rainbow Chính Hãng

Chí Hào – Đại lý sơn Rainbow được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn dòng sơn phù hợp dành cho công trình của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *