Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Kẻ Vạch Đường Khu Dân Cư

Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Hiện nay, các khu dân cư được quy hoạch và xây dựng ngày càng nhiều và lớn hơn. Để phục vụ cho quá trình sinh sống và hoạt động của người dân. Đường lưu thông trong nội bộ khu dân cư được đầu tư xây dựng kĩ lưỡng. Đặc biệt là kẻ vạch phân chia làn đường cũng là không thể thiếu. Hiện tại rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công kẻ vạch cho hạng mục này. Thông qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu hơn về dòng kẻ vạch cho khu dân cư. Cũng như báo giá dịch vụ thi công kẻ vạch đường khu dân cư, sơn kẻ vạch tầng hầm tại Chí Hào.

1. Kẻ Vạch Đường Khu Dân Cư

Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Kẻ Vạch Đường Khu Dân Cư
Thi Công Kẻ Vạch Đường Khu Dân Cư

Vì là khu vực dân cư nên có mật độ dân số tương đối đông tùy theo khu vực. Để tạo nên trật tự trong văn hóa giao thông khu dân cư thì cần chú trọng về thi công đường giao thông nội bộ. Nơi mà hạn chế về sự kiểm tra nghiêm ngặt của cảnh sát giao thông. Nên việc thi công sơn vạch kẻ đường nội bộ là hết sức cần thiết.

1.1 Dòng Sơn Dùng Để Thi Công Kẻ Vạch

Bề mặt đường giao thông được với chất liệu là nhựa đường. Và là loại bề mặt mà không phải dòng sơn nào cũng có thể đạt được độ bám dính tối ưu. Để thi công kẻ vạch cho đường giao thông thì cần phải sử dụng dòng sơn kẻ vạch dẻo nhiệt.

Đây là dòng sơn được thi công dựa trên sự tác dụng của nhiệt làm cho bột sơn nóng chảy. Bột sơn nấu ở mức nhiệt độ cao nhất định trong khoảng thời gian sẽ trở nên dẻo. Sơn được duy trì độ dẻo trong máy đẩy sơn trong suốt quá trình thi công. Vì có sự tác dụng nhiệt liên tục trong quá trình thi công nên được gọi là sơn dẻo nhiệt.

1.2 Khả Năng Đáp Ứng Của Sơn Kẻ Vạch Dẻo Nhiệt

Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt với các ưu điểm sau mà được xem là phương án thi công khả thi nhất cho đường giao thông:

Bề mặt nhựa đường là loại bề mặt tương đối khó chịu trong việc lựa chọn dòng sơn. Vì ở bề mặt này khả năng bám dính của sơn bị hạn chế rất nhiều. Khó có thể đạt được độ bám dính tối ưu nhất. Và đến hiện tại thì sơn dẻo nhiệt là loại sơn được đánh giá về độ bám dính cực kì tốt trên bề mặt nhựa đường.

Khả năng chịu tác động như tải trọng từ các loại xe tham gia gaio thông. Có thể lên đến hàng chục tấn từ các loại xe lớn như container trên các tuyến đường lớn. Chịu độ ma sát cực kì cao với lưu lượng xe di chuyển liên tục.

Khả năng chịu thời tiết tốt, đặc biệt là chịu các biến đổi về nhiệt độ đột ngột. Quá trình biến đổi mà không ảnh hưởng quá lớn đến màng sơn. Vì sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày đêm, các mùa hay những biến đổi đột ngột theo thời tiết.

Trong thành phần sơn dẻo nhiệt có đáp ứng độ phản quang nhất định. Giúp hỗ trợ cho người tham gia giao thông có thể quan sát tốt trong đêm tối.

Tham khảo: liên hệ mở đại lý sơn jotun

Tham khảo: Đại lý Sơn rainbow tại tphcm

2. Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Vạch Đường

Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Kẻ Vạch Đường Khu Dân Cư
Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Kẻ Vạch Đường Khu Dân Cư

Đây là dòng sơn khi thi công đòi hỏi các kĩ thuật và máy móc thi công chuyên dụng. Các loại máy móc hỗ trợ cho thi công như máy nấu sơn, xe đẩy sơn, xe tải di chuyển,… Vì làm việc thường xuyên với các loại máy móc ở nhiệt độ cao. Nên rất dễ xảy ra các tai nạn trong lao động. Ngoài ra, sơn chỉ có thể thi công khi nhiệt độ còn đảm bảo nên khi đã trải sơn lên bề mặt cần độ chính xác cao. Vì vậy kĩ thuật của người công phải đảm bảo để đạt hiệu quả nhất cho công trình.

Vì những đòi hỏi khó khăn trong quá trình thi công nên đơn giá dành cho thi công sẽ khác. Hiện nay, đơn giá thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt trên thị trường dao động trong tầm 18.000 ~ 20.000/m. Nhưng khi đến với Chí Hào, với cam kết chất lượng tốt nhất và giá cả phải là ưu đãi nhất. Nên đơn giá thi công sơn dẻo nhiệt của chúng tôi dao động từ 16.000 ~ 18.000/m.

Các đơn giá trên còn tùy thuộc vào khối lượng thi công và vị trí thi công sơn kẻ vạch. Đặc biệt là báo giá dịch vụ thi công sơn kẻ vạch đường khu dân cư sẽ được ưu đãi hơn nữa. Hãy liên hệ đến chúng tôi, bạn sẽ nhận được báo giá chính xác và ưu đãi nhất.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *