Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Sửu

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Sửu

Việc lựa chọn màu sơn nhà có thể sẽ ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, sức khỏe, công danh, sự nghiệp,… Việc ảnh hưởng xấu hay tốt là do lựa chọn màu sơn để thi công sơn nhà. Đối với gia chủ có năm sinh thuộc tuổi Sửu cần tìm hiểu về màu sắc hợp hoặc không hợp trong lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn những màu sơn nhà phù hợp với người tuổi Sửu.

Các Hành Của Tuổi Sửu

Tổng quan thì tuổi Sửu được chia làm 5 hành với chu kì lập lại 60 năm. Dưới đây là những bổn mệnh của từng hành thuộc tuổi Sửu:

  • Ất Sửu (người sinh năm 1925 và 1985): Những chủ nhà tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim (Hải trung Kim – vàng dưới biển). Những người tuổi này mang trong mình bổn mệnh Kim. Những màu sắc thuộc mệnh Kim luôn đem lại may mắn cho người Ất Sửu.
  • Đinh Sửu (người sinh năm 1937 và 1997): Nhóm gia chủ Đinh Sửu trong ngũ hành thuộc mệnh Thủy (Giảm hạ thủy – nước cuối nguồn). Những màu sắc như xanh dương, xanh biển được xem là màu bản mệnh của nhóm gia chủ này.
  • Quý Sửu (người sinh năm 1973): Đối với các chủ nhà này thuộc mệnh Mộc (Tang đố mộc – Gỗ cây dâu). Vì thuộc Mộc nên màu sắc bản mệnh của các chủ nhà này sẽ nghiên về màu xanh lá cây.
  • Kỷ Sửu (người sinh năm 1949 và 2009): Những gia chủ sinh 2 năm này thuộc mệnh Hỏa (Thích lịch hỏa – lửa sấm sét). Màu đỏ, cam, tím và hồng được xem là những màu sắc sẽ đem lại sự may mắn cao cho nhóm tuổi này.
  • Tân Sửu (người sinh năm 1961): Các chủ nhà sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ (Bích thượng thổ – Đất tò vò). Đối với mệnh Thổ thì màu nâu hoặc vàng sậm được xem là những màu bản mệnh của các chủ nhà này.

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Sửu

Việc lựa chọn màu sơn epoxy tường theo các hành sẽ đem lại những lợi ích mà rất dễ thấy được. Theo như kinh nghiệm, quan niệm về phong thủy khi chủ nhà sơn sửa nhà tuân theo các nguyên tắc màu sắc theo tuổi của mình sẽ đem lại may mắn. Dưới đây là những tương quan về màu sắc cho từng hành mà các chủ nhà có thể tham khảo để lựa chọn màu sơn nhà phù hợp nhất.

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Ất Sửu (1925 và 1985)

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Sửu
Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Sửu – Màu Trắng

Nhóm gia chủ hành Ất Sửu đều thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành. Vì vậy nên khi lựa chọn màu sơn nhà thì nên chọn màu bản mệnh là trắng (mệnh Kim). Hoặc có thể tham khảo thêm màu nâu và vàng sậm (màu mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim). Những màu này khi sơn nhà sẽ giúp chủ nhà thu hút nhiều may mắn, thành công, giàu sang phú quý cho gia đình.

Ngoài ra cần chú ý cũng theo quy luật tương khắc thì Hỏa khắc Kim trong ngũ hành. Nên tuyệt đối không được sử dụng các màu thuộc bản mệnh Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím. Vì các màu này không tốt dễ làm cho gia đình ốm đau, kinh tế và sự nghiệp bị đình trệ.

Tham khảo: thi công sơn epoxy hệ lăn

Tham khảo: sơn epoxy chống tĩnh điện

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Đinh Sửu (1937 và 1997)

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Sửu
Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Sửu – Xanh Dương

Gia chủ tuổi Đinh Sửu trong ngũ hành thuộc mệnh Thủy. Nên người tuổi Đinh Sửu sẽ hợp với màu bản mệnh là xanh dương. Hoặc màu trắng của bản mệnh Kim vì Kim sinh Thủy. Lựa chọn các gam màu này sẽ giúp gia chủ luôn gặp may mắn về mọi mặt.

Tuy nhiên, gia chủ không nên chọn màu nâu, vàng sậm thuộc mệnh Thổ. Vì theo luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy sẽ gây nên những điều bất lợi khi sơn nhà bằng những màu này.

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Quý Sửu (1973)

Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên lựa chọn màu sắc bản mệnh là xanh lá khi sơn nhà. Gia chủ có thể kết hợp thêm màu xanh dương của mệnh Thủy (vì Thủy sinh Mộc). Những màu này giúp cho gia chủ Quý Sửu thu hút vận khí tốt cho gia đình của mình.

Và đặc biệt là gia chủ 1973 cần tránh sơn nhà màu trắng thuộc hành Kim (vì Kim khắc Mộc). Nếu không sẽ gây mất mát về tiền bạc, ốm đau bệnh tật và thường xuyên gặp thất bại.

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Kỷ Sửu (1949 và 2009)

Người năm này thuộc mệnh Hỏa nên chọn các màu sắc của bản mệnh mình, như đỏ, hồng, cam, tím. Đây là màu sẽ đem lại kết quả tốt về mọi mặt cho gia chủ từ sự nghiệp, cuộc sống đến gia đình. Ngoài ra, chủ nhà có thể lựa chọn màu xanh lá cây của mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa.

Mặt khác, vì Hỏa khắc Thủy nên tuyệt đối tránh sơn màu xanh dương, đen. Bởi đây đều là các màu bản mệnh của hành Thủy sẽ gây nên những bất lợi trong cuộc sống.

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Tân Sửu (1961)

Gia chủ sinh năm 1961 mang trong mình mệnh Thổ. Theo quan niệm tương sinh, tương hợp người tuổi này nên chọn màu bản mệnh (nâu; vàng sậm). Hoặc có thể chọn màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ). Việc lựa chọn đúng các màu này để sơn nhà cho tổ ấm của mình, sẽ giúp gia chủ luôn gặp may mắn trong mọi sự..

Ngoài ra, theo quy luật khắc thì Mộc khắc Thủy nên gia chủ cần tuyệt đối tránh màu xanh lá cây của hành Mộc.

Chí Hào – Đại Lý Pha Màu Sơn

Thông qua những chia sẻ ở trên của Chí Hào mong rằng quý khách sẽ có được những kinh nghiệm trong lựa chọn những màu sơn nhà phù hợp với người tuổi Sửu. Khi quý khách có nhu cầu cần tìm hiểu kĩ hơn về màu sơn của từng hãng hoặc cung cấp bảng màu hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tại đại lý cấp 1 sơn jotun tại tp hcm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *