Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Tý

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Tý

Lựa chọn màu sơn nhà không chỉ dựa trên sở thích, xu hướng hay thời tiết. Mà còn suy xét về độ phù hợp giữa màu sơn và tuổi của chủ nhà. Qua bài viết này cùng tìm hiểu về những màu sơn nhà phù hợp với người tuổi tý. Chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm và màu sắc phù hợp cho từng nhóm của tuổi tý.

Những Nhóm Tuổi Tý Và Đặc Điểm

Tuổi tý được chia làm 5 hành và mỗi hành sẽ có những đặc điểm khác nhau như sau:

  • Giáp tý (những người sinh năm 1924 và 1984): Chủ nhà giáp tý là những người thuộc mệnh kim (Hải Trung Kim). Vì vậy nên lựa chọn màu sắc thuộc mệnh kim hoặc mệnh thổ sẽ đem lại may mắn cho gia chủ.
  • Bính tý (những người sinh năm 1936 và 1996): Những người tuổi bính tý nằm về mệnh thủy (Giản Hạ Thủy). Để thu hút những may mắn cho người tuổi này nên chọn những màu sắc thuộc mệnh thủy hoặc mệnh kim.
  • Canh tý (những người sinh năm 1960 và 2020): Đối với gia chủ canh tý là người thuộc mệnh thổ (Bích Thượng Thổ). Những màu sắc thuộc mệnh thổ hoặc hỏa (hỏa sinh thổ) sẽ đem lại những may mắn tốt đẹp cho gia chủ.
  • Nhâm tý (những người sinh năm 1912 và 1972): Gia chủ thuộc hành nhâm tý mang trong mình bổn mệnh mộc (Tang Đố Mộc). Màu sắc thích hợp để gia chủ sơn cho ngôi nhà giúp đem lại may mắn có thể là những màu thuộc mệnh mộc hoặc mệnh thủy (thủy sinh mộc)
  • Mậu tý (những người sinh năm 1948 và 2008): Chủ nhà thuộc hành mậu tý mang trong mình mệnh hỏa. Ngoài những màu sắc thuộc mệnh hỏa thì những màu hợp với mệnh mộc cũng là những lựa chọn tối ưu.

Những Màu Sơn Phù Hợp Từng Nhóm Tuổi Tý

Vì những đặc điểm về mệnh mà mỗi hành sẽ có những màu sắc phù hợp như sau:

Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Giáp Tý (1924 và 1984)

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Tý
Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Tý – Hành Giáp Tý

Gia chủ tuổi giáp tý thì nên chọn sơn nhà màu trắng thuộc mệnh kim hoặc màu vàng thuộc mệnh thổ. Đây là những màu khi sơn tường epoxy cho nhà đều giúp gia chủ nhận được nhiều lợi ích, may mắn. Như là cuộc sống giàu sang, sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn, phúc đức về sau.

Màu sắc sơn nhà đặc biệt không tốt cho gia chủ của tuổi giáp tý đó là màu đỏ. Vì đây là màu thuộc mệnh hỏa và hỏa thì khắc kim – lửa thì nung chảy kim loại. Nếu không biết mà chọn màu sơn này để sơn nhà khiến gia đình dễ bị lục đục, làm ăn thì hao hụt, tiền tài và sự nghiệp lận đận. Nó là gam màu chế tài, sát phạt cản trở sự phát triển của gia chủ nên cần tránh khi chọn màu sơn nhà.

Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Bính Tý (1936 và 1996)

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Tý
Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Tý – Hành Bính Tý

Gia chủ tuổi bính tý là những người có mệnh thủy có màu sắc bản mệnh là màu xanh dương. Ngoài ra còn rất hợp với màu trắng theo như ngũ hành Kim sinh Thủy. Nếu kết hợp màu trắng với màu xanh dương sẽ giúp gia chủ nhận được rất nhiều điều tốt đẹp. Đường làm ăn thì thuận lợi, ăn nên làm ra, con cái ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc.

Đặc biệt cần tránh sơn nhà có màu sắc vàng, màu nâu thuộc mệnh thổ vi thổ khắc thủy). Đây là những màu gây cản trở sự phát triển, ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Canh Tý (1960 và 2020)

Tuổi canh tý khi chọn màu sơn nhà gia chủ nên sử dụng màu đỏ cho việc sơn nhà. Vì hỏa sinh thổ tạo cho gia chủ nhiều may mắn và thịnh vượng. Ngoài ra gia chủ cũng có thể chọn màu bản mệnh thổ như màu vàng, nâu hoặc để điểm nhấn, phối màu. Những màu này cũng rất tốt cho đường công danh, sự nghiệp của gia chủ tuổi canh tý.

Màu sơn nhà không tốt cho tuổi canh tý và cần tuyệt đối tránh là màu xanh lá. Vì đây là gam màu thuộc mệnh mộc và mộc thì khắc thổ. Điều này sẽ làm hao mòn tiền tài, gia chủ ốm đau, dễ bệnh tật, công việc thất bại,…

Tham khảo: giá sơn epoxy chống thấm

Tham khảo: thi công sơn epoxy sân cầu lông

Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Nhâm Tý (1912 và 1972)

Đối những người có mệnh mộc với màu sơn nhà tương thích là xanh lá. Và những người mệnh mộc cũng có thể lựa chọn màu sắc thuộc hành thủy. Như màu xanh dương có mối quan hệ tương hợp với màu xanh của mệnh mộc (thủy sinh mộc). Hai màu này giúp đem lại cho gia chủ sự thịnh vượng, đời sống của gia đình vui vẻ và ấm áp.

Với gia chủ thuộc mệnh mộc không nên chọn màu sơn nhà là màu trắng. Bởi vì màu trắng thuộc hành kim (kim khắc mộc). Và đặc biệt trong nhà nên tránh để các vật dụng bằng kim loại đều “hại” cho cây cối. Vì sẽ ảnh hưởng không tốt cho gia chủ vì những gam màu và vật dụng mệnh Kim về tài lộc, công danh, sự nghiệp,..

Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Mậu Tý (1948 và 2008)

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Tý
Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Tý – Hành Mậu Tý

Chủ nhà tuổi mậu tý thuộc mệnh hỏa. Khi sơn nhà nên chọn màu sơn nhà thuộc mệnh mộc là xanh lá cây bởi vì mộc sinh ra hỏa. Khi thi công màu này giúp thu hút tài lộc, sinh sôi tiền tài, danh vọng. Ngoài ra còn có thể dùng màu sơn nhà như màu đỏ, tím, hồng, cam. Những gam màu này cũng mang ý nghĩa về giàu sang phú quý.

Đặc biệt khi chọn màu sơn nhà không được chọn màu xanh nước biển thuộc hành thủy. Và đây được xem là gam màu dập tắt mọi con đường làm ăn, tiền tài của gia chủ. Vì “nước sẽ dập tắt lửa” Sẽ khiến cho mọi thứ xây dựng được sẽ bị sụp đổ hết.

Chí Hào – Đại Lý Pha Sơn

Khi các gia chủ tuổi tý cần tư vấn về màu sơn phù hợp có thể tham khảo bài viết trên đây. Hoặc liên hệ với đại lý sơn epoxy chúng tôi để được hỗ trợ vấn màu sắc phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp bảng màu để đưa ra lựa chọn chính xác.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *