Báo Giá Thi Công Chống Thấm Cho Bể Nước Sinh Hoạt

Sơn Epoxy Chống Thấm

Chống thấm là một phần thi công không thể thiếu đối với rất nhiều hạng mục. Chống thấm thường được thi công cho nhà vệ sinh, sân thượng, ban công, hồ bơi, bể nước, … Đặc biệt thi công chống thấm cho bể nước sinh hoạt là hạng mục được chú trọng. Chống thấm giúp đem lại hiệu quả bảo vệ tuyệt vời cho công trình của quý khách. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công chống thấm. Qua đây chúng tôi gửi đến quý khách báo giá thi công chống thấm cho bể nước sinh hoạt

1. Tầm Quan Trọng Của Chống Thấm Cho Bể Nước Sinh Hoạt

Báo Giá Thi Công Chống Thấm Cho Bể Nước Sinh Hoạt

Hạng mục bể nước sinh hoạt là rất quan trọng đối với bất kì gia đình hay tổ chức. Vì Việt Nam với đặc trưng 2 mùa mưa nắng rõ rệt. Vào mùa nắng rất dễ không đủ nước cung cấp cho nhu cầu sử dụng của người dân. Nên việc đầu tư bể nước thải để dự trữ nước cho sinh hoạt là cấp thiết.

Việc thi công bể nước sinh hoạt được ứng dụng nhiều nhất bằng chất liệu bê tông. Đối với chất liệu bằng bê tông cần được xử lý phần chống thấm kĩ lưỡng. Khi thực hiện chống thấm kĩ đảm bảo cho nguồn nước về độ an toàn khi không bị thẩm thấu các chất độc hại bên ngoài vào. Hoặc là thất thoát nước thông qua hiện tượng ngấm nước.

2. Dòng Sơn Dùng Cho Chống Thấm Bể Nước Sinh Hoạt

Dòng sơn dành cho thi công chống thấm bể nước sinh hoạt là dòng sơn 2 thành phần chuyên dụng. Các thành phần với tỉ lệ nhất định được hòa trộn với nhau trước khi thi công.

Sơn sau khi thi công tạo thành lớp màng giúp ngăn chặn nước chắc chắn. Với độ bền lên đến hàng chục năm giúp đạt được hiệu quả trong sử dụng. Quy trình thi công đơn giản và nhanh chóng hoàn thiện.

3. Quy Trình Thi Công Chống Thấm Bể Nước Sinh Hoạt

Báo Giá Thi Công Chống Thấm Cho Bể Nước Sinh Hoạt

Thi công chống thấm cho bể nước sinh hoạt trải qua các công đoạn cơ bản như sau:

Công Đoạn 1: Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công

  • Vệ sinh thật sạch vị trí cần được thi công chống thấm. Loại bỏ các tạp chất, dầu mỡ hay bụi bẩn còn tồn đọng trên bề mặt.
  • Tiến hành đánh nhám bề mặt bằng các loại máy mài tay, máy mài công nghiệp tùy theo diện tích cần tích cần thi công.
  • Xử lý các vết nước, lồi lõm trên bề mặt bằng masitc 2 thành phần chuyên dụng.
  • Pha trộn các thành phần của sơn epoxy chống thấm bể nước theo tỉ lệ đã được nhà máy qui định theo đóng gói.

Công Đoạn 2: Thi Công Lớp Lót Cho Bể Nước Sinh Hoạt

Thi công 1 hoặc 2 lớp sơn lót chống thấm ST 01 cho bề mặt thi công chống thấm. Lớp chống thấm với vai trò tạo độ bám dính, tăng cường cho bề mặt.

Công Đoạn 3: Thi Công Phủ Chống Thấm Hoàn Thiện

Tiến hành thi công 2 hoặc 3 lớp sơn phủ chống thấm chuyên dụng các màu hoàn thiện. Thi công nhiều lớp giúp cho bề mặt được trải đều màu phủ. Cũng như tạo lớp màng dày và chắc chắn hơn hẳn để bảo vệ.

4. Đơn Giá Thi Công Chống Thấm Bể Nước Sinh Hoạt Tại Chí Hào

Báo Giá Thi Công Chống Thấm Cho Bể Nước Sinh Hoạt

Chí Hào – Đơn vị chuyên thi công các hạng mục chống thấm cho bể nước sinh hoạt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá thi công với nhiều ưu đãi nhất. Với mức giá sơn epoxy chống thấm bể nước trên thị trường hiện đang dao động từ 280.000 đến 300.000/m2. Nhưng đến với Chí Hào mức giá thi công chống thấm chỉ từ 250.000 đến 270.000/m2. Khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn phương án thi công phù hợp nhất.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *