Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng Tại TPHCM

Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy

Hạng mục thi công sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy ngày càng trở thành tiêu chí không thể thiếu. Và nhờ vào khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu đặc biệt của nền nhà xưởng. Và thi công sơn epoxy đang miếng bánh màu mỡ thu hút được nhiều nhà thầu tham gia. Việc tìm kiếm được nhà thầu thi công chất lượng cao. Và báo giá thi công sơn epoxy nền nhà xưởng hợp lí đang được các chủ đầu tư quan tâm.

Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng
giá sơn epoxy Nền Nhà Xưởng

1. Những Yêu Cầu Đối Với Sơn Nền Nhà Xưởng

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất liên tục với tần suất làm việc cao liên tục. Nên có những yêu cầu riêng mà bắt buộc nền nhà xưởng phải đáp ứng được. Các yêu cầu như:

– Chịu được tải trọng lớn di chuyển thường xuyên và liên tục. Nhà xưởng sản xuất thường có sự hoạt động của các loại xe di chuyển hàng hóa, xe nâng, … Ngoài ra còn có dây chuyền sản xuất và các máy móc phục vụ cho sản xuất.

– Môi trường nhà xưởng đòi hỏi thường xuyên phải tiếp xúc với các hóa chất, axit khác nhau. Và loại sơn dùng để thi công cho nền xưởng cũng phải chịu được tác động từ axit.

– Vệ sinh là một yếu tố không thể bỏ qua trong quá trình hoạt động của nhà xưởng. Các tiêu chí về sinh luôn cần được đảm bảo, nhưng không thể làm gián đoạn quá trình hoạt đông cho công tác vệ sinh. Nền khi được thi công sơn cần đảm bảo không sản sinh ra nhiều bụi bẩn. Cũng như có khả năng chống bám bẩn tốt.

– Thẩm mỹ cũng là một yếu tố không thể bỏ qua cho thi công. Giúp đánh giá tốt môi trường sản xuất cũng như tiết kiệm một số chi phí khác.

Và giải pháp sơn epoxy cho nền đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm và tìm hiểu. Bởi vì sơn epoxy là dòng sơn có thể đáp ứng tốt các yêu cầu trên của thi công nền nhà xưởng.

2. Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng

Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng
Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng

Sơn epoxy dùng để thi công nền nhà xưởng là dòng sơn 2 thành phần với gốc là nhựa epoxy. Các thành phần của sơn khi thi công sẽ hòa trộn lại với nhau theo tỉ lệ nhất định. Tỉ lệ này tùy theo mỗi hãng sản xuất mà có quy định và đóng gói nhất định. Với hệ thống màu sắc đa dạng giúp đem lại bề mặt bóng đẹp với màu săc phù hợp.

Các thành phần của sơn epoxy gồm:

– Chất sơn chính chứa gốc nhựa epoxy. Ngoài ra còn có chất độn, tinh màu và các phụ gia khác. Giúp cho sơn sau khi thi công có bề mặt bóng đẹp và màu sắc bắt mặt. Ngoài ra còn hỗ trợ rất nhiều trong việc bảo vệ bề mặt cốt nền bê tông bên dưới.

– Chất đóng rẵn giữ vai trò giúp cho sơn khô cứng sau khi thi công hoàn thiện. Và hỗ trợ phát huy tối đa những ưu điểm mà sơn epoxy có thể đem lại.

– Dung môi pha sơn epoxy với tác dụng chính là pha loãng sơn giúp cho quá trình thi công dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn 1 tác dụng nhỏ là giúp tăng diện tích phủ bề mặt của sơn hơn.

Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy

Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng
Chí Hào – đại lý sơn epoxy uy tín tại TP HCM

Thị trường thi công sơn epoxy nền nhà xưởng đang có sự tham gia của rất nhiều nhà thầu. Tùy mỗi nhà thầu mà có mức giá riêng phù hợp cho từng khách hàng khác nhau. Nhưng tất cả đều với mức giá chung cho nền bê tông mới từ 60.000 ~ 80.000/m2. Và đối với bề mặt bê tông cũ cần có nhiều công tác khác mà có mức giá từ 100.000 ~ 120.000/m2.

Chí Hào – Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Chất Lượng

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công sơn epoxy các công trình lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho công trình của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá thi công sơn epoxy nền nhà xưởng với giá tốt nhất.

Khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất. Hỗ trợ khảo sát và tư vấn mặt bằng trực tiếp nếu quý khách có nhu cầu. Cùng với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm chúng tôi tin sẽ làm cho quý khách hài lòng.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

Website: https://sonsanepoxy.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *