Dịch Vụ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Xưởng

Dịch Vụ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Xưởng

Sơn kẻ vạch là một trong những hạng mục thi công hoàn thiện công trình không thể bỏ qua. Các hạng mục được sử dụng kẻ vạch như đường giao thông, kho bãi, bãi đỗ xe, kho xưởng,… Tùy theo mỗi mục đích sử dụng mà có dòng thi công kẻ vạch phù hợp. Và kho xưởng đang là hạng mục có nhu cầu thi công kẻ vạch rất lớn. Dịch vụ thi công sơn kẻ vạch kho xưởng được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

1. Những Lý Do Cần Phải Kẻ Vạch Kho Xưởng

dich-vu-thi-cong-son-ke-vach-kho-xuong

Với sự phát triển về kinh tế như hiện tại. Đặc biệt là sự phát triển dựa trên nền tảng là ngành công nghiệp. Đối với bất kì công ty sản xuất nào thì việc đầu tư về kho xưởng luôn là không thể thiếu. Kho xưởng không chỉ quan tâm về diện tích nhưng phải đảm bảo về hiệu xuất dự trữ, an toàn.

Để đảm bảo cho sự vận hành trơn tru thì kho xưởng cần đáp ứng về sự sắp xếp hợp lí. Cũng như có sự phân chia khu vực hoạt động tùy theo tính chất. Vì vậy kẻ vạch là một giải pháp phân chia khu vực cách hợp lí.

2. Dòng Sơn Kẻ Vạch Dành Cho Kho Xưởng

Các dòng sơn thường dùng để thi công sơn vạch kẻ đường hoặc kho xưởng như:

– Thi công kẻ vạch dẻo nhiệt: Là phương án thi công kẻ vạch dựa trên nhiệt độ cao làm nóng chảy bột sơn dẻo nhiệt. Thường được áp dụng cho các môi trường khắc nghiệt, có lượng xe đi lại lớn. Đặc biệt là xe tải trọng lớn có thể lên đến hàng chục tấn.

Sơn epoxy sàn bê tông: Sử dụng sơn epoxy 2 thành phần để thi công kẻ vạch. Thường được áp dụng cho thi công các khu vực thường tiếp xúc với nhiều chất. Có sự đi lại thường xuyên của các xe tải trọng lớn.

– Thi công sơn kẻ vạch lạnh: Đây là dòng sơn 1 thành phần gốc dầu hoặc nước. Được dùng để kẻ vạch với mục đích phân chia khu vực. Nhưng thường được sử dụng cho các khu vực không có sự di chuyển nhiều của các phương tiện.

– Thi công sơn kẻ phản quang: Là dòng sơn có sự hoạt động của các hạt bi phản quang. Đối với những nơi thiếu ánh sáng, khi có ánh đèn chiếu vào thì các bi phản quang sẽ hoạt động. Giúp phản lại ánh sáng vào mắt người nhìn và thường dùng cho mục đích cảnh báo.

3. Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Xưởng

dich-vu-thi-cong-son-ke-vach-kho-xuong

Hiện tại đối với thi công kẻ vạch kho xưởng tùy theo mỗi loại kẻ vạch và địa điểm thi công. Ngoài ra còn phụ thuộc vào diện tích thi công mà có mức giá áp dụng khác nhau.

Mức giá chung hiện nay đối với nhiều đơn vị:

  • Kẻ vạch dẻo nhiệt: 150.000 ~ 180.000/m
  • Epoxy kẻ vạch kho xưởng: 30.000 ~ 50.000/m
  • Thi công kẻ vạch phản quang: 95.000 ~ 115.000/m2

4. Chí Hào – Đơn Vị Thi Công Kẻ Vạch Kho Xưởng

dich-vu-thi-cong-son-ke-vach-kho-xuong

Khi quý khách có nhu cầu về thi công kẻ vạch dành cho kho xưởng hãy liên hệ với chúng tôi. Với cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất dành cho công trình của quý khách. Quý khách hãy liên yên tâm và liên hệ đến chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất. Cùng với đội ngũ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *