Dịch Vụ Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Giá Rẻ

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông

Hiện có rất nhiều phương án thi công cho bề mặt sàn bê tông được ứng dụng phổ biến. Những phương án thường được thi công cho sàn bê tông như lót gạch, thi công sàn epoxy, … Và còn một phương án khác thi công sàn bê tông được đánh giá cao. Đó là thi công đánh bóng sàn bê tông. Thông qua bài viết này sẽ tìm hiểu về cách thức hi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông và nhà thầu uy tín trong thi công.

dich-vu-thi-cong-danh-bong-mai-san-be-tong-gia-re

1. Tại Sao Cần Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Sau khi đổ sàn bê tông cần có phương án bảo vệ phù hợp. Vì trong quá trình sử dụng sàn rất dễ sinh ra bụi và lâu ngày ảnh hưởng đến kết cấu bê tông. Làm giảm tuổi thọ của bê tông một cách đáng kể, làm gia tăng chi phí sửa chữa.

Điều đó ngoài việc ảnh hưởng đến kết cấu hay chi phí để bảo dưỡng. Mà đặc biệt là còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động sản xuát hay sản phẩm sản xuất. Đặc biệt là đối với một số ngành thì an toàn vệ sinh là điều kiện bắt buộc.

Và giải pháp đánh bóng sàn bê tông là phương án thi công có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu. Ngoài ra, chi phí dành cho mài sàn bê tông được xem là khá kinh tế so với các phương án thi công khác.

1.1 Ứng Dụng Của Thi Công Đánh Bóng Sàn

dich-vu-thi-cong-danh-bong-mai-san-be-tong-gia-re

Đánh bóng sàn bê tông thường được sử dụng cho hi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông các hạng mục như:

  • Đánh bóng sàn trong các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, …
  • Thi công sàn cho các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, …
  • Ngoài ra, dối với nhiều công ty, sảnh tiệc thì việc đánh bóng sàn là một phong cách trang trí khá ấn tượng.

1.2 Phân Loại Đánh Bóng Sàn

Mài bóng sàn bê tông được phân thành 2 loại dựa trên khác biệt về bề mặt sau khi thi công:

– Đánh bóng sàn lộ đá: Khi thi công hoàn thiện bề mặt bê tông cho ta thấy được vật liệu đá bên trong. Đối với mài lộ đá đòi hỏi trong quá trình thi công phải mài sâu hơn vào cốt nền.

– Đánh bóng sàn lột cát: Khác với bề mặt lộ đá thì đối với thi công này bề mặt sẽ chỉ cho lộ lên bề mặt cát. Trong quá trình mài không đòi hỏi phải mài quá sâu vào cốt nền. Chỉ cần công tác trên bề mặt nhưng vẫn đem lại hiệu quả tối ưu.

Tham khảo: thi công sơn epoxy sân cầu lông

Tham khảo: đại lý sơn terraco tại hcm

2. Quy Trình Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông

dich-vu-thi-cong-danh-bong-mai-san-be-tong-gia-re

Để thi công mài sàn bê tông chúng ta cần tuân theo các quy trình cơ bản như sau:

Bước 1: Tiến hành loại bỏ lớp mỏng trên bề mặt và tạo độ phẳng cho bề mặt. Bước thi công này được tiến hành thông qua các đĩa mài đầu số 20#, 30#.

Bước 2: Tiến hành lấy lại độ nhẵn cho sàn bằng cách đánh bóng mài sàn đầu số 50#, 100# kết hợp cùng nước.

Bước 3: Tiến hành hút bụi và vệ sinh cho toàn bộ bề mặt sàn. Sau đó phủ hóa chất tăng cứng lên bề mặt bê tông cần đánh bóng.

Bước 4: Đợi cho chất tăng cứng thẩm thấu hết xuống cốt nền cần khoảng thời gian khoảng 12 ~ 24 tiếng. Sử dụng đĩa mài để đánh bóng sàn bê tông với đầu số 200# kết hợp với nước.

Bước 5: Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sau khi đánh bóng trước đó. Đợi bề mặt nền khô rồi tiến hành đánh bóng. Quá trình mài không kết hợp với nước và sử dụng đĩa mài các đầu số 500#, 800#, 1500# hoặc 3000#.

Những Lưu Ý Trong Đánh Bóng Sàn

Khi thi công mài bóng sàn quý khách nên chú ý đến các như ý sau:

– Chú ý đến thứ tự đầu số đĩa mài vì mỗi loại đầu số có độ mịnh khác nhau và vai trò khác nhau trong thi công.

– Trước khi thi công cần kiểm tra thật kĩ độ bằng phẳng của bê tông. Nhằm có phương hướng khắc phục và thi công phù hợp. Vì vẻ đẹp thẩm mỹ sau khi hoàn thiện phụ thuộc rất nhiều vào bề mặt nền.

Với kinh nghiệm nhiều năm đánh bóng sàn chúng tôi – Chí Hào tự tin sẽ đem lại kết quả tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để báo giá và có phương án hi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông phù hợp.

Đơn vị Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông của Sonsanepoxy tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *