Phân Phối Sơn Expo Cho Đại Lý Tại HCM

Hiện nay, trên thị trường sơn tại Việt Nam có rất nhiều hãng sơn khác nhau. Các hãng sơn với xuất xứ từ nhiều nước với công nghệ sản xuất và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để tồn tại đến hiện nay thì các hãng sơn đều phải đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Và Expo đang dành được nhiều sự ưu ái từ khách hàng. Và lựa chọn được đại lý sơn expo tphcm chính hãng, chất lượng uy tín, giá cả phải chăng luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

1. Giới Thiệu Về Sơn Expo

phan-phoi-son-expo-cho-dai-ly-tai-hcm

Sơn Expo là một trong bốn hãng sơn thuộc tập đoàn 4 Organe với nguồn vốn 100% từ Hoa Kỳ. Expo được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm với khối lượng sơn cùng bột rất lớn. Tính đến năm 2004 tập đoàn đã sản xuất và cung cấp cho thị trường hơn 100 lít sơn và 60 ngàn tấn bột. Hiện tại, nhà máy sản xuất của tập đoàn được đặt tại Long An, Việt Nam. Và đây cũng là 1 trong 3 nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á.

Tuy được sản xuất tại Việt Nam, nhưng dây chuyền và công nghệ được chuyển giao từ Hoa Kỳ. Với chất lượng được kiểm chứng và đánh giá sau nhiều năm vẫn luôn nằm trong top đầu trong ngành sơn. Là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong nhiều năm. Expo chiếm lợi thế lớn khi đi theo chiến lược phân chia phân khúc và đối tượng khách hàng. Đối với khách hàng mà Expo có những dòng sơn phù hợp đáp ứng về chất lượng và giá cả.

2. Các Dòng Sơn Của Mà Hãng Expo Đang Phân Phối

Phân Phối Sơn Expo Cho Đại Lý Tại HCM

Mở đại lý sơn expo với đa dạng các dòng sơn trang trí từ kinh tế đến cao cấp. Cũng như đa dạng các dòng phù hợp theo bề mặt thi công. Sau đây là các dòng sơn của Expo được nhiều khách hàng lựa chọn:

– Lót chống kiềm dành cho nột thất và ngoại thất: Expo Alkai Primer For Int, Expo Alkai Primer.

– Sơn phủ nội thất cho tường trong nha: Poly In New, Emul In 2, Satin 6 + 1 For In, Easy Interior, Softy Interior.

– Phủ ngoại thất dành cho tường ngoài nhà: Satin 6 + 1, Rainkote, Easy For Exterior.

– Các dòng sơn cho kim loại: Sơn dầu Expo, sơn dầu Poly, sơn kẽm cứng 2 thành phần, sơn kẽm 2 in

Chí Hào – Phân Phối Sơn Expo Tại HCM

Được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị chuyên phân phối sơn Expo uy tín và chất lượng. Chí Hào là địa chỉ phân phối sơn Expo cho đại lý tại HCM quý khách nên tìm hiểu. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được:

– Đầu tiên là sản phẩm với cam kết nguồn gốc, xuất xứ chính hãng. Có thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ về chất lượng, hóa đơn, chứng từ liên quan.

– Nhận được báo giá với mức chiết khấu tốt nhất. Tùy theo mỗi đối tượng khách hàng mà sẽ có mức chiết khấu và đơn giá khác nhau.

– Nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá xuyên suốt 24/7. Để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh và kịp thời nhất. Đội ngũ kĩ thuật luôn hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu.

– Các chính sách về hỗ trợ giao hàng tốt. Tùy theo đơn hàng mà có những thương lượng về hình thức giao hàng phù hợp. Với các chính sách áp dụng hiện tại như hỗ trợ giao hàng miễn phí trong khu vực HCM. Hay hỗ trợ giao hàng ra chành gửi đi các tỉnh xa.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất cho đại lý của quý khách. Ngoài cung cấp hàng cho đại lý, chúng tôi cũng là đối tác đáng tin tưởng của các nhà thầu. Hoặc là địa chỉ cung cấp sản phẩm có các khách hàng nhỏ lẻ với chính sách hợp lí.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác vô cùng uy tín như:

Đại lý sơn joton tại tphcm

Sơn kẻ vạch kho xưởng

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *