Phân Loại Sơn Epoxy Tự San Phẳng Giá Tốt, Chất Lượng Cao

Đại Lý Sơn Epoxy Giá Rẻ Chất Lượng

Sơn epoxy hiện đang làm dòng sơn được ứng dụng ngày càng nhiều. Các ứng dụng xung quanh cuộc sống của chúng ta. Nhưng có lẽ nhiều người vẫn còn chưa biết cũng như hiểu hết về sơn epoxy. Sơn epoxy là sơn gì và được thi công ra sao? Sơn epoxy lăn hoặc sơn epoxy tự san phẳng giá rẻ không? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

phan-loai-son-epoxy-tu-san-phang-gia-tot-chat-luong-cao

1. Sơn Epoxy Và Phân Loại Sơn Epoxy

1.1 Sơn Epoxy

Sơn được nghiên cứu và phát triển bắt đầu từ những năm 1930. Khởi nguồn từ những nghiên cứu ban đầu về thành phần nhựa epoxy. Và xuất phát từ các nước phương Tây với nền kĩ thuật tiên tiến đã cho ra đời dòng sơn epoxy như hiện nay. Sơn epoxy sàn là dòng sơn 2 thành phần với thành phần chính là gốc nhựa epoxy. Ngoài ra còn có sự góp mặt của thành phần chất đóng rắn.

Khi thi công sơn sẽ tiến hành hòa trộn các thành phần sơn theo tỉ lệ sơn nhất định. Kết hợp cùng với dung môi pha loãng sơn giúp cho sơn dễ thi công hơn. Ngoài ra còn góp phần làm tăng diện tích trải sơn trên bề mặt.

1.2 Phân Loại Sơn Epoxy

Sơn epoxy được phân chia thành 3 dòng cơ bản dựa trên gốc sơn và cách thức thi công sơn. Gồm 3 dòng epoxy như sau:

  • Sơn epoxy hệ lăn gốc dầu (gốc dung môi): Với thành phần pha loãng sơn là chất hóa học hay còn gọi là dung môi. Đem lại các ưu điểm đặc trưng như độ bóng cao, nâng cao các khả năng đáp ứng các yêu cầu.
  • Sơn epoxy hệ lăn gốc nước: Sử dụng nước sạch làm chất để pha loãng sơn khi thi công. Nên sơn được đánh giá cao về tính an toàn và thân thiện. Ngoài ra thi công sơn epoxy gốc nước giúp cho sơn có thể thi công trên điều kiện độ ẩm cao hơn.
  • Epoxy hệ tự san phẳng: Đây là dòng sơn được thi công dựa trên tính năng tự trải phẳng của sơn và không sử dụng dung môi để pha loãng. Đem lại độ dày màng sơn cao sau khi thi công hoàn thiện. Ngoài ra, sơn cũng có tính thân thiện và an toàn tuyệt đối với môi trường và con người.

2. Những Ứng Dụng Sơn Epoxy

phan-loai-son-epoxy-tu-san-phang-gia-tot-chat-luong-cao

Tùy thuộc vào các ưu điểm và đặc điểm riêng của sơn epoxy mà có những ứng dụng riêng cho từng dòng như:

  • Sơn epoxy hệ lăn gốc dầu: Với các khả năng chịu được tác động lớn nên thường xuyên được áp dụng trong công nghiệp. Ví dụ như thi công sàn nhà xưởng, nhà máy, kho bãi, gara ô tô, …
  • Sơn epoxy hệ lăn gốc nước: Với các tính năng về an toàn nên sơn được ứng dụng cho các hạng mục về an toàn. Như công ty thực phẩm, nhà máy sản xuất đồ uống, …
  • Epoxy hệ tự san phẳng: Được thi công cho các hạng mục như bệnh viện, phòng dược, phòng y tế, …

3. Sơn Epoxy Tự San Phẳng Và Báo Giá Sơn

Sở dĩ sơn epoxy tự san phẳng được đánh giá cao là nhờ vào tính an toàn tuyệt đối với môi trường cũng như con người. Sơn không chứa thành phần hóa học pha loãng sơn nên hàm lượng VOC gần như không có.

Sơn được thi công dựa trên cơ chế tự trải phẳng mà không cần phải lăn hay phun. Khả năng lấy phẳng bề mặt cực tốt, có thể che lắp các khuyết điểm chư được xử lý kĩ. Sau khi hoàn thiện đem lại bề mặt bóng cực đẹp. Cùng với độ dày cao có thể từ 2~3mm sau khi hoàn thiện có thể đáp ứng một số yêu cầu đặc biệt.

Hiện nay dòng sơn epoxy tự san phẳng với đơn giá sơn epoxy dao động 180.000~250.000/kg. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào thời điểm, tùy thuộc vào hãng và màu sắc mà sẽ có giá khác nhau.

4. Chí Hào – Nhà Phân Phối Sơn Epoxy Tự Phẳng

phan-loai-son-epoxy-tu-san-phang-gia-tot-chat-luong-cao

Khi quý khách có nhu cầu về vật tư sơn epoxy tự san phẳng hãy liên hệ với chúng tôi. Với cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Chí Hào luôn là đại lý sơn epoxy tự san phẳng giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ về tư vấn và báo giá tốt nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy giá rẻ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ là đơn vị thi công không làm quý khách thất vọng khi lựa chọn.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *