Sơn Epoxy KCC giá rẻ

Thi Công Nền Nhà Xưởng Công Nghiệp

Sơn epoxy không còn chỉ là dòng sơn được áp dụng cho công nghiệp. Hiện nay, sơn KCC còn được ứng dụng cho nhiều hạng mục khác trong đời sống. Các hạng mục thường được sử dụng như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… KCC là hãng sơn cao cấp chất lượng được nhiều đại lý sơn epoxy tin tưởng và lựa chọn thi công. Và sơn epoxy là một trong số những thế mạnh của KCC. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về sơn epoxy KCC cũng như giá thành của dòng này.

Sơn Epoxy KCC

Giới Thiệu Về Hãng Sơn KCC

KCC là hãng sơn có xuất xứ từ Hàn Quốc và xuất hiện tại Việt Nam năm 2005. Hiện nhà máy chính của hãng được đặt tại Hàn Quốc. Và Việt Nam hiện có 1 nhà máy đang hoạt động tại khu công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Văn phòng đại diện KCC tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hãng sơn KCC nổi tiếng trên thế giới nhiều năm về chất lượng của các dòng sơn. Hiện KCC đang cung cấp ra thị trường nhiều dòng sơn khác nhau. Như: Sơn epoxy, sơn trang trí, sơn chống thấm, sơn epoxy chống thấm bể nước, …

Với quy trình sản xuất sơn nghiêm khắc và đáp ứng nhiều tiêu chí của hãng và của quốc tế. Vì vậy mà sản phẩm sơn của KCC luôn dành được sự ưu ái từ khách hàng.

Những Dòng Sản Phẩm Của Sơn Epoxy KCC

Sơn Epoxy KCC

Sơn KCC với sự đa dạng về dòng sơn epoxy cho nhiều yêu cầu khác nhau. Các dòng sơn epoxy của KCC như:

 • Sơn phủ epoxy hệ lăn 3 lớp ET 5660.
 • Sơn phủ pu dành cho thi công ngoài trời hệ lăn 3 lớp UT 6581.
 • Lót epoxy hệ lăn 3 lớp: Sơn lót dòng thường EP 118 và sơn lót dòng cao cấp EP 1183.
 • Sơn epoxy tự san phẳng epoxy lining.
 • Epoxy cho hồ nước thải EH 2351.
 • Hệ thống sơn lót EP 1775 và sơn phủ ET 5775 dành cho hồ nước sinh hoạt.
 • Dòng sơn epoxy kháng hóa chất ET 5500.
 • Pu 3 thành phần tự trải phẳng dành cho sàn thực phẩm Polyurethane Concrete.
 • Sơn epoxy chống tĩnh điện Unipoxy Anti – Static.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sơn Epoxy KCC

Sơn Epoxy KCC

Cũng như sơn epoxy của các hãng khác. Sơn epoxy của KCC cũng mang những ưu điểm đó và được nghiên cứu phát triển hơn các tính năng.

 • Khả năng chịu các tác động được nâng cao hơn. Có thể chịu được từ tải trọng lên đến hàng chục tấn; chịu các tác động từ hóa chất, axit, … Và để có những dòng chuyên phục vụ cho từng yêu cầu, hãng đã nghiên cứu và cung cấp những dòng chuyên dụng riêng. Như các dòng sơn kháng hóa chất, dòng tĩnh điện, dòng sơn epoxy sạch, …
 • Độ bền sơn được gia tăng có thể sử dụng lên đến hàng chục năm sau khi thi công và sử dụng có kế hoạch.
 • Độ bóng và bền màu của sơn được đánh giá rất cao. Giúp tiết kiểm các chi phí về điện năng tiêu thụ, chi phí nhân công dọn vệ sinh, …
 • Qui trình thi công khá đơn giãn, không đòi hỏi các kĩ thuật thi công quá phức tạp.

Chí Hào – Nhà Phân Phối Sơn Epoxy KCC Hàng Đầu

Chí Hào là nhà phân phối sơn KCC chính hãng được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Khi có nhu cầu về sơn epoxy KCC hãng liên hệ với chúng tôi. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Ngoài việc cung cấp sơn KCC chính hãng, Chí Hào còn là đơn vị thi công sơn epoxy giàu kinh nghiệm. Chúng tôi với kinh nghiệm thi công sơn epoxy nhiều năm các công trình lớn nhỏ ở khắp nơi. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất dành cho công trình của quý khách.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *