Cách Thi Công Sơn Chống Thấm Jotun

Sơn Epoxy Có Chống Thấm Không?

Chống thấm là một trong những công đoạn thi công sơn hoàn thiện cho các hạng mục xây dựng. Được đánh giá công đoạn rất quan trọng trong thi công giúp bảo vệ bề mặt thi công. Cũng như hỗ trợ đem lại hiệu quả tốt nhất và kéo dài tuổi thọ cho các lớp sơn phủ màu hoàn thiện. Jotun là một trong số những hãng sơn đi đầu trong ngày xây dựng với hệ thống sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm chống thấm của Jotun được nhiều khách hàng đánh giá cao. Và cách thức thi công sơn chống thấm Jotun cần được tìm hiểu kĩ càng.

cach-thi-cong-son-chong-tham-jotun

Giới Thiệu Về Sơn Jotun

Jotun là hãng sơn lớn đến từ Na Uy với bề dày lịch sử hoạt động đã trên 90 năm. Và hiện nay văn phòng hãng đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Với 36 nhà máy sản xuất sản phẩm tại 19 quốc gia và 75 công ty đang hoạt động tại 45 nước. Cung cấp cho thị trường sơn thế giới hàng trăm nghìn lít sơn cho các lĩnh vực khác nhau.

Jotun đặc biệt được đánh giá cao cho các hệ thống sơn công nghiệp và sơn dân dụng. Đối với mỗi hệ thống sẽ chia thành nhiều dòng khác nhau. Các dòng sơn phân chia dựa trên bề mặt thi công, cách thức thi công hay đặc tính chuyên biệt. Đặc biệt, sở dĩ sơn Jotun có thể thu hút được lượng khách hàng lớn ở từng phân khúc khách. Tất cả là nhờ vào chiếc lược chia phân khúc khách hàng và dòng sơn tương ứng. Từ đó mà đối với mỗi phân khúc khách hàng khác nhau sẽ có những sản phẩm được thi công sơn epoxy jotun khác nhau.

Ngoài ra, hệ thống màu sơn của Jotun mở ra rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với hệ thống màu sơn lên đến hàng nghìn màu khác nhau.

Sơn Chống Thấm Của Sơn Jotun

cach-thi-cong-son-chong-tham-jotun

Dòng sơn chống thấm chất lượng cao của Jotun được nhiều khách hàng quan tâm là dòng Water Guard. Đây là dòng sơn ngoại thất đặc biệt với công nghiệp biến tính nhựa acrylic. Đem lại các khả năng về chống thấm nước, che phủ vết nứt tốt. Từ đó mà ngăn chặn nước thấm vào bề trong, hạn chế sự phát triển của rêu mốc. Nhằm bảo vệ tối ưu và kéo tuổi thọ công trình lên cao nhất có thể.

Tham khảo: giá sơn epoxy chống thấm

Tham khảo: sơn epoxy chống thấm bể nước

Cách Để Thi Công Sơn Chống Thấm Jotun Hiệu Quả

cach-thi-cong-son-chong-tham-jotun

Đây là dòng sơn 1 thành phần nên quy trình thi công tương đối đơn giản và dễ dàng. Sau đây là chia sẻ về cách để thi công sơn chống thấm Jotun hiệu quả:

Công Đoạn 1: Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công

– Bề mặt thi công cần được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không còn tồn động các tạp chất hay ụi bẩn.

– Đối với bề mặt còn các khuyết điểm lồi lõm cần được trám trét bằng bột trét sau đó xả nhám lấy lại độ phẳng trước khi thi công.

– Nhiệt độ bề mặt thi công tối thiểu phải đạt được 10° Thời điểm khi thi công sơn cần đảm bảo về độ thông gió.

Công Đoạn 2: Thi Công Sơn Chống Thấm Jotun Water Guard

– Tiến hành khuấy sơn trong thùng thật đều trước khi thi công sơn.

– Sử dụng nước sạch để pha loãng sơn phù hợp để thi công.

– Cọ hay rulo lăn sơn dùng để thi công sơn với định mức thi công 5.5 ~ 7.5 m2/lít/lớp sơn. Tùy theo điều kiện bề mặt và thi công thực tế mà có sự chênh lệch về độ phủ nhất định.

– Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ Jotun Water Guard. Khoảng cách tối đa giữa các lớp sơn là 8 tiếng ở mức nhiệt 10° Và ở mức nhiệt độ thường thì khoảng cách từ 2 ~ 4 tiếng.

Chí Hào – Nhà Phân Phối Sơn Jotun Chính Hãng

Khi có nhu cầu về sơn hay cần tìm hiểu về cách thức thi công chống thấm Jotun hãy liên hệ với chúng tôi, đại lý sơn jotun tại tp hcm uy tín. Với cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chính hãng chất lượng cao với giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về sơn và cách thi công sơn.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *