Báo Giá Thi Công Sơn Sân Cầu Lông

Tự Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Cầu Lông

Nhờ vào sự đi lên của kinh tế mà đời sống con người ngày càng được nâng cao. Từ đó sẽ có nhiều các nhu cầu cần được đáp ứng hơn. Trong đó có thể kể đến như nhu cầu giải trí của mỗi người. Các bộ môn thể thao thường được tìm đến như khiêu vũ, bóng chuyền, tennis, cầu lông. Trong đó có thể kể đến về tăng cao đột biến là bộ môn cầu lông. Bộ môn cầu lông đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong đời sống. Ngoài việc sinh hoạt tại các câu lạc bộ cầu lông tại các trung tâm văn hóa cộng đồng. Hiện nay nhiều gia đình đầu tư thi công sân cầu lông riêng. Sau đây là báo giá thi công sơn sân cầu lông trên thị trường hiện nay.

Báo Giá Thi Công Sơn Sân Cầu Lông

Những Dòng Sơn Được Dùng Để Thi Công Sân Cầu Lông

Sân cầu lông sau khi thi công nền hạ thì tiến hành thi công sơn bề mặt sân. Các dòng sơn sân cầu lông hiện nay được ứng dụng nhiều như:

Sơn Sân Cầu Lông Terraco

Terraco là hãng sơn thuộc tập đoàn sơn của Thụy Điển với hệ thống sơn dành cho sân thể thao. Các sản phẩm của đại lý Sơn Terraco được ứng dụng thi công cho nhiều nước trên thể giới. Và Việt Nam cũng là một trong số các quốc gia ưa chuộng sử dụng dòng sơn này. Các sản phẩm sơn sân thể thao của Terraco bao gồm:

  • Sơn lót Terraco Flexipave Primer.
  • Sơn phủ có cát Terraco Flecoating Textured.
  • Sơn phủ không có cát Terraco Flecoating Smooth.
  • Sơn kẻ vạch Terraco Flecoating Line Paint.
  • Nhựa và bột Terraco Flecoating Patching Compond.
  • Bột mastic Terraco Flecoating Filler Fine.

Sơn Sân Thể Thao Kova

Sơn Kova là hãng sơn uy tín chất lượng cao của Việt Nam được nhiều người lựa chọn. Cũng là một trong những hãng cung cấp dòng sơn thể thao, sân cầu lông. Với tính năng có thể chịu được các tác động từ hóa chất, axit, nước, … Có tính dẻo dai, độ bền cùng với độ đàn hồi cực kì cao khi thi công cho các hạng mục sân thể thao, sân cầu lông, …

Dòng sản phẩm sơn sân thể thao của Kova là CT – 08.

Sơn Sân Thể Thao Bằng Sơn Epoxy

Với các tính năng tương đương như các dòng sơn sân thể thao của các hãng. Sơn epoxy cũng có thể được ứng dụng cho thi công sân thể thao. Nhưng cần chú ý lớp phủ trên cùng đối với sân thể thao trong nhà hay ngoài trời để có phương án thi công thích hợp. Khi thi công sơn epoxy đem lại rất nhiều về lợ ích kinh tế. Và cũng là phương án thi công để thực hiện, không đòi hỏi các kỹ thuật yeu cầu quá cáo.

Báo Giá Thi Công Sơn Sân Cầu Lông

Báo Giá Thi Công Sơn Sân Cầu Lông

Đối với mỗi dòng sơn sẽ có giá thi công sân cầu lông chính xác riêng tùy theo giá sơn và cách thức thi công riêng các hãng. Nhưng hiện nay trên thị trường dòng sơn thường được sử dụng đến từ hãng Terraco. Với tầm giá giao động từ 200.000 – 220.000 VNĐ/m2. Nhưng khi đến với Chí Hào chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất từ 160.000 – 180.000 VNĐ/m2 (Tùy theo thực hiện mặt bằng).

Khi có nhu cầu về thi công sơn sân cầu lông hãy liên hệ với Chí Hào – Đơn vị thi công sân cầu lông chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên từ kỹ thuật đến thi công đều hỗ trợ hết mình cho công trình của quý khách. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm một vài dịch vụ tại công ty chúng tôi như:

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *