Cách Nhận Biết Sơn Nền Epoxy Chính Hãng

Đại Lý Sơn Epoxy Giá Rẻ Chất Lượng

Với độ “hot” của việc thi công sơn nền epoxy như hiện nay thì việc hàng giả, hàng nhái là không thể tránh khỏi. Để đem lại kết quả thi công hoàn hảo nhất, điều đầu tiên quý khách cần chú ý là lựa chọn đúng sơn chất lượng. Nếu không may lựa chọn nhầm dòng sơn kém chất lượng gây nên rất nhiều hậu quả khôn lường. Thông qua bài viết này chúng tôi gửi đến khách hàng những cách nhận biết sơn nền epoxy chính hãng. Hỗ trợ cho khách hàng những thông tin cần thiết.

cach-nhan-biet-son-nen-epoxy-chinh-hang
Cách Nhận Biết Sơn Nền Epoxy Chính Hãng

Những Hậu Quả Từ Việc Lựa Chọn Sơn Nền Epoxy Kém Chất Lượng

Khi lựa chọn nhầm dòng sơn kém chất lượng gây nên ảnh hưởng rất lớn đối với thi công sơn nền epoxy:

  • Màng sơn sau khi thi công hoàn thiện dễ dàng bị bong tróc: Vì sơn kém chất lượng nên không thể đảm bảo được độ bám dính trên bề mặt, sơn epoxy chống thấm kém, Gây nên hiện tượng bong tróc lớp sơn trong thời gian ngắn.
  • Gây mất vẻ đẹp thẩm mỹ đáng ra nên có: Ngoài việc màu sơn lên không được đảm bảo thì độ bóng của sơn cũng đáng để suy nghĩ.
  • Không đáp ứng được các yêu cầu về các khả năng chịu tác động: Vì kém chất lượng nên sơn các năng về chịu tải trọng, chịu hóa chất,… Khi có các tác động trên tác động vào bề mặt màng sơn rất dễ xảy ra hiện tượng bong tróc.
  • Tổn thất to lớn về mặt kinh tế: Tuổi thọ sơn không được đảm bảo, màng sơn dễ bòng tróc. Điều này khiến cho chủ đầu tư vừa tốn chi phí thi công ban đầu không đạt được kết quả. Thất thoát thời gian đưa vào hoạt động và chi phí cho bảo trì, sửa chữa đáng kể.

Những Cách Thức Nhận Biết Sơn Nền Epoxy Chính Hãng

cach-nhan-biet-son-nen-epoxy-chinh-hang
Sơn Nền Epoxy Chính Hãng

Để lựa chọn được sản phẩm sơn chính hãng với chất lượng cao cho công trình của mình. Khi mua sơn quý khách cần kiểm tra về các yếu tố sau:

  • Tem mác của sơn: Quý khách cần tìm hiều về tem sơn của nhà sản xuất mà quý khách lựa chọn. Khi nhận sơn kiểm tra kĩ các yếu tố về: Tem mác, lô sơn, ngày sản xuất, về quy cách đóng gói, …
  • Trọng lượng sơn: Đối với sơn chính hãng thì sơn luôn đóng gói kĩ càng và đúng với khối lượng theo quy cách. Bởi vì epoxy là sơn 2 thành phần và đi theo tỉ lệ nhất định. Vì vậy nên không thể có sự sai sót trong khâu đóng gói. Nhưng đối với những đơn vị sơn epoxy giá rẻ kém chất lượng có thể có sai lệch về khối lượng đóng gói.
  • Thùng sơn không có các dấu hiệu của sự cậy mở. Vì một số lý do gì đó mà đối với một số dòng sơn sàn kém chất lượng thường không được đóng gói cẩn thận. Thường có sự xâm phạm về đóng gói.
  • Các giấy tờ chứng minh chất lượng và xuất xứ của sơn: Sơn được sản xuất chính hãng khi được yêu cầu cung cấp các giấy tờ đều được cung ứng. Các giấy tờ về chúng nhận chất lượng, chứng chỉ chất lượng hay an toán hóa chất, …

Chí Hào – Nhà Phân Phối Sơn Epoxy Chính Hãng

 đại lý sơn epoxy giá rẻ chính hãng của nhiều hãng sơn chất lượng. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm sơn với chất lượng chính hãng. Đưa đến những sản phẩm chất lượng cho thi công công trình của quý khách. Hiện chúng tôi đang cung cấp dòng sơn epoxy của các hãng như: Jotun, KCC, Joton, Seamaster, Cadin, APT, Nanpao, … Đều có nguồn gốc cũng các giấy tờ đi kèm từ nhà máy.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *