Các Hãng Cung Cấp Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chất Lượng

Các Hãng Cung Cấp Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chất Lượng

Sơn epoxy đang ngày càng được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vựctrong đời sống. Rất dễ dàng bắt gặp các công trình sử dụng sơn epoxy. Các hạng mục như sàn nhà xưởng, bệnh viện, trung tâm thương mại, bãi xe,tầng hầm, … Sơn epoxy đem lại các ưu điểm tuyệt đối mà nhiều dòng sơn khác chưa thể đáp ứng tới. Như về khả năng chịu tác động bởi ngoại lực, hóa chất, kháng khuẩn, bóng đẹp, … Đặc biệt trong các dòng epoxy thì dòng tự san phẳng nổi bật hơn hẳn. Các hãng cung cấp sơn epoxy tự san phẳng chất lượng được nhiều khách hàng tìm kiếm.

1. Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cao Cấp

Các Hãng Cung Cấp Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chất Lượng

1.1 Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Sơn epoxy là dòng sơn công nghiệp 2 thành phần với gốc sơn chính là nhựa epoxy. Để thành phần chính của sơn có thể có thể liên kết chắc chắn. Thì cần có sự tác dụng của phần phụ là chất đóng rắn. Giúp tạo sự liên kết giữa các mạch phân tử ngắn trong phần nhựa epoxy. Tỉ lệ giữa các thành phần trong sơn được nhà máy quy định. Khi thi công tiến hành trộn các thành phần sơn theo tỉ lệ này.

Và sơn epoxy tự san phẳng là dòng sơn epoxy được thi công dựa trên cơ chế tự phẳng của sơn. Sơn được đổ trên bề mặt và dựa vào 1 vài tác động từ công tác gạt sơn để sơn tự trải đều. Quy trình thi công sơn đòi hỏi những kĩ thuật thi công riêng để đảm bảo về hiệu quả đem lại.

1.2 Ưu Điểm Khi Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Các Hãng Cung Cấp Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chất Lượng

Sở dĩ trong các dòng epoxy mà sơn epoxy tự san phẳng được đánh giá cao là nhờ vào:

  • Có thể thi công ở điều kiện độ dày cao, có thể đạt được độ dày cao gấp 2 đến 6 lần so với epoxy hệ lăn. Độ dày sơn epoxy tự san phẳng có thể đạt được từ 1mm đến 3mm.
  • Khả năng che lắp khuyết điểm cực kì tốt. Vì cơ chế tự dàn trải có thể làm bằng phẳng bề mặt có thể làm đầy các lỗ ti ti, hay gỗ ghề.
  • Độ bóng màng sơn hoàn hảo với hệ màu sắc lên đến hàng nghìn màu cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.
  • Độ an toàn và thân thiện với con người, môi trường cao nhờ vào hàm lượng VOC rất thấp.
  • Các tính năng về khả năng kháng chịu tác động được nâng cao hơn hẳn so với dòng epoxy hệ lăn.

2. Những Hãng Cung Cấp Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Sơn epoxy tự san phẳng là dòng sơn cao cấp được rất nhiều hãng đầu tư phát triển. Các hãng cung cấp sơn epoxy tự san phẳng chất lượng như

Joton: Với dòng sơn tự san phẳng Joton Jona Level luôn được đánh giá cao. Và dặc biệt là được bổ sung với các màu ánh kim mang lại sự độc đáo mới lạ của dòng Jona Epo Metallic.

Jotun: Là hãng sơn chất lượng đến từ Na Uy được khách hàng tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu. Jotun với dòng sơn Jotafloor SL Universal 3 thành phần cao cấp với hệ thống màu sắc lên đến hàng nghìn màu.

Colori: Dòng sơn tự cân bằng của Colori được sản xuất tại Việt Nam. Là sự lựa chọn của các khách hàng công trình nhiệt điện, thủy điện, nhà xưởng, … tin tưởng. Với ưu điểm vượt bậc về khả năng thi công và thẩm mỹ sơn đem lại mà sơn được đánh giá rất cao.

Ngoài ra sơn tự phẳng còn đến từ rất nhiều hãng khác được đánh giá không hề kếm cạnh các hãng trên như: KCC, Rainbow, Cadin, Nanpao, …

Tham khảo: đại lý sơn joton tại tphcm

Tham khảo: đại lý cấp 1 sơn jotun tại tp hcm

3. Chí Hào – Nhà Phân Phối Sơn Các Hãng

Là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cung cấp vật tư. Khi đến với chúng tôi quý khách cứ yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng. Với các chính sách giá nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Các Hãng Cung Cấp Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chất Lượng

Ngoài cung cấp vật tư về sơn epoxy tự san phẳng chúng tôi còn là đơn vị thi công sơn epoxy được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm tỏng thi công cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn, khảo sát bởi đội ngũ kĩ thuật am hiểu. Và được thi công bởi đội thi công lành nghề và luôn tận tâm trong công việc.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *