Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Dần

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Dần

Sơn nhà là một trong những yếu tố góp phần kéo vận may về cho gia chủ. Dựa vào các yếu tố về tương quan về mệnh trong ngũ hành mà có sự lựa chọn màu phù hợp. Nếu không để ý khi lựa chọn phạm phải màu sắc không hợp mệnh của gia chủ rất dễ gây nên những bất lợi khó có thể lường trước. Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ về những màu sơn nhà phù hợp với người tuổi Dần.

Các Hành Và Mệnh Của Tuổi Dần

Những gia chủ tuổi Dần được chia làm 5 hành nhỏ hơn, mỗi hành mang một bản mệnh khác nhau. Từ sự khác nhau về bản mệnh dẫn đến sự khác nhau về màu sắc phù hợp. Sau đây là mệnh của từng hành:

  • Bính Dần (những người sinh vào năm 1926 và 1986): Các gia chủ Bính Dần mang trong mình bản mệnh Hỏa – Lộ trung hỏa (Lửa trong lò). Các màu sắc bản mệnh của Bính Dầu là màu đỏ, hồng tím.
  • Mậu Dần (những người sinh vào năm 1938 và 1998): Chủ nhà thuôc hành Mậu Dần với bản mệnh Thổ – Thành đầu Thổ (Đất đắp thành). Nên khi sơn nhà nên chọn các màu vàng, vàng đất (màu bản mệnh Thổ) để mang lại may mắn.
  • Canh Dần (những người sinh vào năm 1950 và 2010): Những người sinh các năm này mang mệnh Mộc – Tùng bách Mộc (Gỗ cây tùng bách). Tốt nhất, chủ nhà nên sơn nhà trùng với màu bản mệnh của mình là xanh lá cây.
  • Nhâm Dần (những người sinh vào năm 1962): Người sinh năm này đều thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Kim pha bạc) Với những chủ nhà này khi lựa chọn màu sơn nhà nên sơn màu vàng hoặc trắng đều mang lại điều tốt.
  • Giáp Dần (những người sinh vào năm 1974): Gia chủ Giáp Dần với bản mệnh Thủy – Đại khê Thủy (Khe nước lớn). Xét về tương sinh, tương hợp thì những người mệnh Thủy sẽ hợp với màu bản mệnh là màu đen và xanh dương.

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Dần

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Bính Dần (1926 và 1986)

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Dần
Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Dần – Bính Dần

Người Bính Dần sơn nhà đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ bằng các màu  xanh rêu, xanh lá nhạt,… Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc phù hợp với người Bính Dần mệnh Hỏa.

Ngoài ra, cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa. Để làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn.

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Mậu Dần (1938 và 1998)

Người tuổi Mậu Dần nên sử dụng các màu sơn là màu vàng, nâu là tốt nhất. Màu sơn gam vàng đất giúp gia chủ may mắn, hạnh phúc và có nhiều tài lộc. Ngoài ra còn có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành Hỏa để nhấn nhá cho ngôi nhà. Sự kết hợp hài hòa này giúp gia chủ Mậu dần sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Vì Mộc khắc Thổ nên tránh các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối, … Để tránh gặp phải những điều không như ý muốn.

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Canh Dần (1950 và 2010)

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Dần
Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Dần – Canh Dần

Canh Dần hợp nhất là các màu sơn có gam màu xanh lá cây – màu thuộc bản mệnh Mộc. Ngoài ra người Canh Dần mệnh Mộc chọn các màu sơn nhà là màu đen, màu xanh dương, xanh đen. Đây cũng là những màu giúp là các màu sắc thu hút nhiều tài lộc hơn với gia đình của người Canh Dần.

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Nhâm Dần (1962)

Tuổi Nhâm Dần chọn các màu sơn nhà là màu vàng hoặc trắng là tốt nhất. Đó là các màu giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Ngoài ra tuổi Nhâm Dần có thể sơn nhà màu nâu, vàng đậm (Thổ sinh Kim).  Giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia đình.

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Giáp Dần (1974)

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Dần
Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Dần – Giáp Dần

Người Giáp Dần nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ Giáp Dần.

Gia chủ còn hợp với màu trắng hay ánh kim, vì theo ngũ hành Kim sinh Thủy. Nếu kết hợp màu trắng với màu xanh dương cách hài hòa. Thì sẽ giúp cho gia chủ nhận được tất cả mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc ấm êm.

Chí Hào – Đại Lý Pha Màu Sơn

Khi quý khách cần tìm hiểu về màu sơn nhà Tuổi Dần phù hợp với mình nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên luốn sẵn sàng hỗ trợ mọi thời điểm. Cùng với hàng ngàn màu sơn khác nhau đến từ các hãng chúng tôi tin chắc quý khách sẽ chọn được màu phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *