Báo giá Sơn Epoxy Á Đông

Sơn epoxy Á Đông: gồm sơn phủ epoxy và sơn lót , sơn có độ màu bền cao. Sơn epoxy Á Đông có nhiều sản phẩm đa dạng được dùng nhiều trong công nghiệp để bảo vệ và trang trí trên tất cả các bề mặt, cho mục đích chịu đựng lâu dài ngoài trời trong công trình, công nghiệp, tàu biển, và nhiều lĩnh vực khác. . .

Giới thiệu về Hãng sơn Á Đông

Với trên 40 năm kinh nghiệm cộng với trình độ công nghệ tiên tiến có được thông qua với các tập đoàn hàng đầu thế giới về các hệ sơn công  nghiệp và dân dụng.

Sơn Á Đông ( A Dong Paint) là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về mảng sơn công nghiệp, các dòng sơn được ưa chuộng vì có độ bền cao, giá thành cạnh tranh và là nhà sản xuất uy tín từ 1970…

Hiện nay, Công ty Sơn Á Đông ( A Dong Paint)  có khả năng đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và dịch vụ chất lượng cao.

Ưu điểm của Sơn Epoxy Á Đông

 • Sơn Epoxy Á Đông có tính kháng hóa chất, chống axit, chống nhiễm màu, chống mài mòn giúp bảo vệ mặt sàn bê tông
 • Sơn Epoxy Á Đông không chất độc hại, rất an toàn cho cả người và thực phẩm, đồng thời đáp ứng được yêu cầu đạt tiêu chuẩn quốc tế của các doanh nghiệp đưa ra.
 • Sơn Epoxy Á Đông với khả năng che lấp khuyết tật tốt, cho bề mặt bằng phẳng, sáng bóng tăng tính thẩm mỹ cho sàn
 • Sơn Epoxy Á Đông giúp dễ dàng vệ sinh sàn.
 • Sơn Epoxy Á Đông giúp kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống bụi bẩn…
 • Sơn Epoxy Á Đông với giá thành rẻ, tuổi thọ công trình cao

Hướng dẫn thi công Sơn Epoxy Á Đông

 1. Xử lý bề mặt thi công

Bạn nên nhớ toàn bộ bề mặt trước khi tiến hành thi công sơn nền epoxy cần được vệ sinh sạch sẽ, không bụi, không các vết dầu mỡ, tạp chất…
Cần phải kiểm tra độ ẩm mặt sàn bê tông thích hợp, thoe như khuyến cao trung bình độ ẩm 20% là tốt nhất.

 1. Thi công lớp sơn lót

Đây là bước quan trọng trong thi công sơn nền epoxy đúng kỹ thuật. Bạn nên tiến hành pha trộn các nguyên liệu, vật tư đúng kỹ thuật và yêu cầu từ nhà sản xuất.

Hỗn hợp đã chia tỷ lệ theo nhà sản xuất đem trộn đều rồi tiến hành thi công luôn để đạt hiệu quả. Theo như các chuyên gia, thời gian tối đa là không được để quá 5h đồng hồ.

Thời gian tối thiểu để thi công sơn nền epoxy thích hợp nhất là 16 tiếng.

Các bạn có thể sử dụng rulo để lăn sơn trong điều kiện môi trường thoáng mát, khô ráo, độ ẩm thích hợp.

 1. Thi công lớp sơn phủ và nghiệm thu công trình

Khi lớp sơn lót đã khô, các bạn chuẩn bị tốt bề mặt sàn sạch các bụi bẩn, không có vết rạn nứt hay bong tróc. Sau đó tính toán diện tích đểp pha trộn lượng sơn phù hợp. Nên nhớ phải pha đều các thành phần nguyên liệu với nước sạch theo tỷ lệ của nhà sản xuất.

Khi thực hiện thi công sơn nền epoxy đúng kỹ thuật cho bề mặt độ sáng bóng, bằng phẳng tuyệt vời và bền đẹp.

Đừng quên kiểm tra điều kiện thi công về nhiệt độ, độ ẩm, mức thông thoáng của môi trường để có thể thi công thuận tiện nhất

Đợi lớp sơn phủ thứ nhất khô thì bạn thi công luôn lớp sơn phủ thứ 2. Tời gian tổi thiểu là 16h tính từ khi thi công lớp sơn thứ 1.

Tiếp đó tiến hành thi công lớp sơn phủ thứ nhất

Bảng Báo giá Sơn Epoxy Á Đông năm 2020

[tdc_zone type=”tdc_content”][vc_row][vc_column][td_block_11 category_id=”47″ m10_el=”100″][/vc_column][/vc_row][/tdc_zone]

Địa chỉ mua Sơn Epoxy Á Đông uy tín

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên cung cấp các loại sơn Epoxy từ các thương hiệu Sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại!

 • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
 • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
 • Hotline: 0818.21.22.26
 • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *