Sơn Epoxy KCC 2 Trong 1 Phủ Trong Nhà

Sơn Epoxy KCC 2 Trong 1 Phủ Trong Nhà là sơn chống ăn mòn hai thành phần gốc nhựa epoxy có khả năng chống chịu nước mặn, dầu thô, dầu tinh chế, và các hóa chất ăn mòn khác một cách ưu việt .

Tìm hiểu về Thi công Sơn nền Epoxy

Mô tả Sơn Epoxy KCC 2 Trong 1 Phủ Trong Nhà

Sơn Epoxy KCC 2 Trong 1 Phủ Trong Nhà là sơn chống ăn mòn hai thành phần gốc nhựa epoxy có khả năng chống chịu nước mặn, dầu thô, dầu tinh chế, và các hóa chất ăn mòn khác một cách ưu việt. Có thể áp dụng cho kết cấu thép, bê tông mới hay cũ sau khi làm sạch bề mặt, có thể áp dụng ở nhiệt độ thấp đến -18ºC/-0.4F và đáp ứng yêu cầu về thành phần bay hơi cũng như tỷ lệ hàm lượng chất rắn cao.

Được Cục đăng kiểm tàu biển Lloyd (LR) và Germanischier (LG) chứng nhận đạt chuẩn trong chống ăn mòn cho các thùng chứa nước giữ cân bằng cho tàu và chứng nhận đạt chuẩn B-1 từ Marintek/DNV, chứng nhận là chất làm chậm cháy do Det Norske Veritas (DNV, CE Marking), Cục đăng kiểm tàu biển Lloyd (LR) và Cục đăng kiểm tàu biển Hàn Quốc (KR) thừa nhận. EH 2351 cũng được cơ quan bảo vệ sức khỏe nghề nghiệp New Castle (UK) chứng nhận là sơn không ô nhiễm cho thuyền tàu chở lương thực, thực phẩm.

Ngoài ra EH2351 cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu NORSOKM-501, phiên bản 4 và hệ thống số 7.

Khuyến cáo sử dụng

EH 2351 là loại sơn chống ăn mòn được sử dụng để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho kết cấu thép, bê tông trong môi trường ăn mòn cao như phần ngập nước của vỏ tàu, các phần trần không được bảo vệ, thùng đựng nước, khu vực để hàng hóa, thùng chứa dầu thô, dầu tinh chế và bên trong các ống dẫn dầu… Ứng dụng cho kết cấu thép, bê tông của các dự án ngoài khơi, các nhà máy, cầu và các ứng dụng khác. Ứng dụng cho bể chứa nước cho tàu đóng mới phù hợp với tiêu chuẩn PSPC (IMO Res.MSC.215(82), xem bảng chi tiết kỹ thuật về ứng dụng PSPC- Korepox EH2351).

Tính năng vật lý Sơn Epoxy KCC 2 Trong 1 Phủ Trong Nhà

Màu sơn hoàn thiện

Xám (1128, 1151)

Thời gian khô

  5°C/41F 20°C/68F 30°C/86F
Khô chạm tay 8 giờ 1 giờ 30 phút
Khô toàn phần 16 giờ 3 giờ 2 giờ

Thời khô th ực tế của bề mặt phụ thuộc vào độ dày màn sơn, thông gió, độ ẩm… và thời gian khô còn phù thuộc vào điều kiện nhiệt độ nên được kiểm tra và thông báo bởi KCC.

Thành phần chất rắn

Xấp xỉ 72 %

Độ phủ lý thuyết Sơn Epoxy KCC 2 Trong 1 Phủ Trong Nhà

7,2 m²/lít với độ dày khi khô là 100 µm

Tỷ trọng 

Xấp xỉ 1,5 kg/lít tùy theo màu sắc

Điểm chớp cháy  

PTA: 26ºC/79F

PTB: 26ºC/79F

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *