Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Ứng dụng của sơn kẻ vạch ngày càng nhiều hơn trong nhiều hạng mục hay lĩnh vực thi công. Tùy theo hạng mục thi công mà có mục đích được ứng dụng khác nhau. Nhưng chung quy vẫn là hỗ trợ trong phân làn, phân chia khu vực. Các hạng mục cần thiết thi công sơn kẻ vạch như đường giao thông, bãi giữ xe, kho xưởng, … Và sơn kẻ vạch còn được phân chia thành sơn kẻ vạch thường và kẻ vạch phản quang. Dòng sơn kẻ vạch phản quang là gì và tại sao nên kẻ vạch phản quang? Thông qua bài viết này quý khách sẽ hiểu rõ hơn.

1. Phân Loại Các Dòng Kẻ Vạch Hiện Nay

Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Hiên nay, đối với nhu cầu về kẻ vạch đa dạng thì có các dòng sơn kẻ vạch như sau:

– Tương tự như sơn kẻ vạch kho xưởng thì Kẻ vạch thường không phản quang: Là loại sơn kẻ vạch một thành phần được ứng dụng để kẻ vạch. Thường dùng để kẻ vạch lối đi, phân chia khu vực, đánh dấu, …

– Sơn epoxy dùng để kẻ vạch: Ngoài dùng để thi công các công trình đặc biệt thì sơn epoxy 2 thành phần còn ứng dụng cho kẻ vạch. Thường được áp dụng kẻ cho nhà xưởng, lối đi bộ, bãi xe, …

– Kẻ vạch dẻo nhiệt phản quang: Là dòng sơn được thi công bằng bột nấu lên đến mức nhiệt độ cao nhất định. Sử dụng xe đẩy sơn để giữ độ nóng của sơn và tiến hành trải sơn. Sơn với độ phản quang sau khi thi công 20% được thi công cho hệ thống đường giao thông.

– Sơn kẻ vạch phản quang: Đây là dòng sơn kẻ vạch 1 thành phần với độ phản quang cao. Đặc biệt hữu ích trong đêm tối, giúp người dùng dễ nhận biết khi có ánh đèn chiếu vào. Thường được thi công cho các khu vực cảnh báo, đánh dấu, …

2. Dòng Kẻ Vạch Phản Quang

2.1 Sơn Phản Quang

Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Sơn phản quang là dòng sơn một thành phần có thể chứa sẵn bi phản quang hoặc được thi công theo các lớp. Các hạt bi phản quang giúp cho phản chiếu vào mắt người nhìn khi có ánh sáng chiếu đến. Đặc biệt là trong đêm tối, thiếu ánh sáng vẫn giúp cho người nhìn dễ dàng quan sát.

Thường được ứng dụng cho các khu vực cần thu hút sự chú ý. Như các biển báo giao thông, sơn kẻ vạch tầng hầm… giúp các tài xế quan sát trong đêm tối. Đặc biệt là cái biển báo lối thoát hiểm ở những nơi công cộng giúp hướng dẫn con người thoát trong điều kiện nguy hiểm.

2.2 Những Hãng Cung Cấp Sơn Phản Quang

Trên thị trường sơn phản quang hiện nay có 3 hãng sơn phản quang dược nhiều khách hàng lựa chọn.

  • Nippon: Đây là 1 trong những dòng sơn phản quang được khách hàng ưu chuộng. Trong thành phần sơn đã được trộn sẵn hạt phản quang. Khi quý khách thi công chỉ cần khuấy đều sơn trong đóng gói và thi công. Sơn nổi bật với quy trình thi công sơn đơn giản, hiệu quả thi công cao nhưng chi phí vật tư cũng là lợi thế không kém.
  • Joton: Sơn phản quang với xuất xứ đến từ Việt Nam. Sơn với đóng gói các thành phần riêng biệt theo tỉ lệ nhất định. Thi công lớp lót màu và lớp phủ phản quang chứa bi phản quang. Việc thi công theo từng lớp giúp cho màu phản quang lên đều dơn và tập trung được độ bám dính cao trên bề mặt. Việc lớp phủ phản quang thi công riêng biệt trên bề mặt phát huy tối ưu thành phần bi phản quang.

—>>> Đại lý sơn joton tại tphcm

  • Seamaster: Với xuất xứ từ Singapore luôn được đề cao về chất lượng sơn hàng đầu. Tương tự như cách thức đóng gói và thi công sơn dòng sơn phản quang của Joton. Seamaster cũng là hãng sơn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn không kém.

Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

3. Chí Hào – Nhà Phân Phối Sơn Phản Quang Chính Hãng

Với cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chất lượng chính hãng. Với những chính sách hỗ trợ về thanh toán, giao hàng, chăm sóc khách hàng. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ có thể hoàn toàn yên tâm. Với năng lực cung cấp sơn cho các công trình lớn nhỏ khác nhau chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng.

Ngoài là nhà phân phối của các dòng sơn phản quang chúng tôi còn là đơn vị thi công giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là thi công sơn phản quang cho nhiều hạng mục khác nhau trên cả nước. Khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *