Sơn Kẻ Vạch Kho Xưởng Đóng Vai Trò Gì Trong Doanh Nghiệp?

Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn Cho Sàn Phòng Sạch

Thi công sơn kẻ vạch ngày trước thường chỉ được dùng cho kẻ đường giao thông. Nhưng hiện nay được ứng dụng rộng rãi hơn cho nhiều các hạng mục khác nhau. Với sự phát triển như hiện tại của các nhà máy, xí nghiệp như hiện nay. Là lý do cho việc ứng dụng của sơn kẻ vạch là điều không thể thiếu. Vậy sơn kẻ vạch kho xưởng đóng vai trò gì trong doanh nghiệp?

son-ke-vach-kho-xuong-dong-vai-tro-gi-trong-doanh-nghiep
Sơn Kẻ Vạch Kho Xưởng Đóng Vai Trò Gì Trong Doanh Nghiệp?

1. Sơn Dùng Cho Kẻ Vạch Nhà Xưởng

Sơn nhà xưởng với các yêu cầu cao về độ chịu tải trọng, độ bám dính, khả năng chịu hóa chất, … Những yêu cầu này với ứng cử viên sáng giá chính là sơn epoxy 2 thành phần. Đây là dòng sơn với thành phần chính là nhựa epoxy, chất đóng rắn và các phụ gia khác. Với các đặc tính chịu được nhiều các yêu cầu đặc thù khác nhau.

Nhờ vào các ưu điểm sau mà sơn epoxy 2 thành phần được ưu ái như:

 • Chịu được các loại hóa chất trong điều kiện môi trường công nghiệp.
 • Chịu được tải trọng lớn của các loại xe di chuyển, máy trong trong nhà máy.
 • Tuổi thọ công trình lâu dài lên đến trên chục năm. Màu sắc bền bỉ với hệ màu đa dạng.
 • Độ chống trơn trượt hay độ bám dính sơn bề mặt chắc chắn giúp đảm bảo cho quá trình hoạt động diễn ra trơn tru.

2. Vai Trò Của Sơn Kẻ Vạch Nhà Xưởng

Bởi vì yêu cầu thiết yếu cũng như tính ứng dụng vượt trội. Mà kẻ vạch kho xưởng là giữ rất nhiều các vai trò quan trọng như:

 • Giúp phân luồn di chuyển trong nhà xưởng rõ ràng hơn. Đặc biệt vì kho xưởng có sự đi lại thường xuyên của các loại xe. Nên khi thi công phân luồn giúp cho việc di chuyển giữa xe và nhân công an toàn hơn.
 • Sơn kẻ vạch thường được kẻ những màu sắc nổi bậc hơn so với màu nền. Giúp thu hút điểm nhìn của người tham gia trong kho xưởng. Hệ thống màu sắc đa dạng, giúp cho mỗi màu sẽ màng ý nghĩa khác nhau (tùy theo nhà máy quy định).
 • Đối với một số khu vực có sự hoạt động của băng chuyền hay máy móc nguy hiểm. Cần có kẻ vạch để đánh dấu vị trí an toàn đối với người lao động. Giúp giảm thiểu các tai nạn lao động không đáng có.
 • Kẻ vạch giúp đánh dấu khu vực để giúp cho hoạt động kho xưởng diễn ra nhanh và gọn gàng hơn.

3. Những Lưu Ý khi Thi Công Sơn Kẻ Vạch Nhà Xưởng

son-ke-vach-kho-xuong-dong-vai-tro-gi-trong-doanh-nghiep
Những Lưu Ý Của Sơn Kẻ Vạch Kho Xưởng

Khi thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng có những điều đáng chú ý như sau để giảm thiểu sự cố thi công:

 • Định hình và phân chia chính xác đường kẻ và khu vực cần kẻ vạch cùng màu sắc kẻ. Tránh sự nhầm lẫn khi đã thi công và hoạt động sau thi công.
 • Đối với sơn thi công là dạng sơn 2 thành phần nên cần chú ý đến tỉ lệ pha sơn. Ngoài ra còn có khoảng cách thời gian thi công giữa các lớp và thời gian đưa vào hoạt động.
 • Sử dụng dụng cụ thi công thích hợp (tùy thuộc vào độ rộng của đường kẻ).

4. Chí Hào – Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Và Thi Công Sơn Kẻ Vạch Nhà Xưởng

Chí Hào là đại lý sơn epoxy giá rẻ và đang là nhà phân phối sơn chính hãng của nhiều hãng sơn cao cấp. Chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sản phẩm chất lượng chính hãng với giá thành nhiều ưu đãi. Các dòng sơn epoxy của các hãng như Jotun, Joton, KCC, Cadin, Seamaster, … Ngoài ra, đối với một số công trình yêu cầu sơn phản quang có của các hãng như Seamaster, Joton, Nippon, …

Ngoài cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng chất lượng. Chúng tôi nhận thi công cho nhiều công trình với diện tích khác nhau trên nhiều tỉnh thành. Khi có nhu cầu về thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết. Cũng như khảo sát mặt bằng thi công thực tế để có hướng thi công phù hợp.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *