Sơn Epoxy Vải Thủy Tinh Jotun Marathon XHB

Sơn Epoxy Vải Thủy Tinh Jotun Marathon XHB là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng polyamine. Sản phẩm này là loại sơn được gia cường vảy thủy tinh, có thể sơn ở chiều dày cao và có phần trăm thể tích chất rắn cao. Sản phẩm này là loại sơn có khả năng chịu mài mòn và chống trầy xướt. Thích hợp dùng cho môi trường có mức độ ăn mòn rất cao.

Tìm hiểu về Thi công sơn nền Epoxy

Mô tả Sơn Epoxy Vải Thủy Tinh Jotun Marathon XHB

Sơn Epoxy Vải Thủy Tinh Jotun Marathon XHB là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng polyamine. Sản phẩm này là loại sơn được gia cường vảy thủy tinh, có thể sơn ở chiều dày cao và có phần trăm thể tích chất rắn cao.Sản phẩm này có khả năng chịu mài mòn và va đập rất tốt.

Sơn Epoxy Vải Thủy Tinh Jotun Marathon XHB Thích hợp cho môi trường có mức độ ăn mòn rất cao : như khu vực dao động sóng, khu vực thủy triều lên xuống. Marathon XHB có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian, lớp phủ hoàn thiện hay làm hệ sơn một lớp trong môi trường khí quyển và ngâm nước.

Mục đích sử dụng Sơn Epoxy Vải Thủy Tinh Jotun Marathon XHB

Sơn Epoxy Vải Thủy Tinh Jotun Marathon XHB Thích hợp cho cấu trúc sắt thép và hệ thống đường ống trong môi trường ăn mòn từ thấp tới rất cao và môi trường ngâm nước. Đề nghị sử dụng cho môi trường biển, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu, công trình cao tầng, thiết bị khai thác mỏ và kết cấu sắt thép thông thường.

Đặc biệt thích hợp cho những khu vực cần hệ sơn có lực cấu kết nội tại cao, như khu vực dao động sóng, khu vực thủy triều lên xuống.

Có thể sử dụng như là hệ sơn chống trượt cho sàn khi kết hợp với hạt chống trượt phù hợp và lớp sơn phủ hoàn thiện.Tương thích với hệ bảo vệ điện cực.

Ưu điểm Sơn Epoxy Vải Thủy Tinh Jotun Marathon XHB :

  • Màng sơn dày chịu thời tiết khắc nghiệt
  • Chịu mài mòn tuyệt hảo
  • Phân tích trên quy mô lớn
  • Sơn Epoxy được gia cường vảy thủy tinh
  • Dễ sử dụng: Sử dụng máy phun sơn yếm khí (airless spray)

Thông số kỹ thuật Sơn Epoxy Vải Thủy Tinh Jotun Marathon XHB

Tỷ lệ pha trộn (theo thể tích)

Marathon 1000 XHB Comp A:                             3 phần

Marathon 1000 XHB Comp B:                             1 phần

Dung môi pha loãng/vệ sinh:                           Jotun Thinner No. 17

Pha loãng tối đa: 5 %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *