Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Mão

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Mão

Những màu sơn nhà phù hợp với người tuổi Mão gần đây được tìm kiếm nhiều. Lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà không chỉ đơn thuần đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà. Mà thông qua đó có thể trực tiếp hoặc gián tiếp mang đến những điều tốt đẹp hoặc không. Nên lựa chọn màu sơn cần được cân nhắc kĩ đặc biệt là mối tương quan trong ngũ hành có thể giúp quý khách.

Những Hành Và Mệnh Của Người Tuổi Mão

Tuổi Mão là tuổi con mèo trong 12 con giáp tại Việt Nam. Dựa trên quy luật 60 năm lặp lại được chia làm 5 hành với 5 bản mệnh như sau:

  • Hành Ất Mão (những người sinh năm 1975 và 1935): Đối với các gia chủ Ất Mão thuộc mệnh Thủy – Đại Khê Thủy (nước khe lớn). Vì thuộc mệnh Thủy nên các gia chủ này sẽ đặc biệt phù hợp với màu xanh dương.
  • Hãnh Đinh Mão (những người sinh năm 1987 và 2047): Những gia chủ Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (lửa trong lư). Màu bản mệnh giúp đem lại nhiều may mắn của mệnh Hỏa là đỏ, tím, hồng.
  • Hành Tân Mão (những người sinh năm 1951 và 2011): Các gia chủ Tân Mão thuộc mệnh Mộc – Tùng Bá Mộc (gỗ tùng ba). Màu xanh lá cây là màu tượng trưng không thể nào lẫn đi đâu được của mệnh Mộc.
  • Hành Kỷ Mão (những người sinh năm 1999 và 1939): Các chủ nhà Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (đất trên thành). Đối với bản mệnh Thổ thì màu của đất như nâu, vàng sậm là những màu đem lại sự may mắn nhiều nhất.
  • Hành Quý Mão (những người sinh năm 1963 và 2023): Đối với những chủ nhà Quý Mão thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim. Các màu vàng, trắng có ánh kim càng tốt sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình.

Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Mão   

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Ất Mão (1975 và 1935)

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Mão
Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Mão – ẤT Mão

Người Ất Mão nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc gam màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Ất Mão mệnh Thủy.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Ất Mão còn hợp với màu trắng hay ánh kim (mệnh Kim) vì Kim sinh Thủy. Nếu kết hợp các màu này hài hòa sẽ giúp cho gia chủ nhận được tất cả mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc ấm êm.

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Đinh Mão (1987 và 2047)

Người Đinh Mão với màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn là các màu xanh rêu, xanh lá nhạt,… Đây là các màu sắc thuộc mệnh Mộc tương sinh với người Đinh mão mệnh Hỏa theo ngũ hành.

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím,… Là các màu bản mệnh Hỏa khi với các mảng tường màu này giúp tạo thêm sự thu hút cho ngôi nhà.

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tân Mão (1951 và 2011)

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Mão
Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Mão – Tân Mão

Chủ nha Tân Mão hợp nhất là các màu sơn có gam màu xanh lá cây. Đây là những màu thuộc bản mệnh của mệnh Mộc giúp đem lại điều may mắn. Ngoài ra người Tân Mão mệnh Mộc chọn các màu sơn nhà là màu đen, màu xanh dương, xanh. Vì đây là các màu của mệnh Thủy và Thủy sẽ sinh Mộc theo tương quan.

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Kỷ Mão (1999 và 1939)

Người tuổi Kỷ Mão nên sử dụng các màu sơn là màu bản mệnh có gam màu vàng là tốt nhất. Các màu sơn gam vàng đất giúp gia chủ thu hút được sự may mắn, hạnh phúc và có nhiều tài lộc. Ngoài ra còn có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành Hỏa tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Sự kết hợp các màu sắc này giúp gia chủ sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Quý Mão (1963 và 2023)

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Mão
Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Mão – Quý Mão

Tuổi Quý Mão theo như ngũ hành phong thủy nên chọn các màu sơn nhà là có ánh kim là tốt nhất. Giúp chủ nhà mệnh Kim và cả gia đình luôn an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Ngoài ra còn có thể sử dụng sơn nhà là màu vàng hoàng thổ vì Thổ sinh Kim. Nhờ vậy mà sẽ thu hút tài lộc, sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình hơn hẳn.

Chí Hào – Đại Lý Pha Màu Sơn

Thông qua bài viết của chúng tôi về những màu sơn nhà phù hợp với người tuổi Mão mong rằng quý khách sẽ lựa chọn được gam màu sơn phù hợp. Để có được cung cấp màu sắc chính xác của từng hãng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *