Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Kcc

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Kcc

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Kcc, là sản phẩm sơn Epoxy hệ sơn công nghiệp, có chất lượng rất cao và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Sơn Sàn Epoxy Kcc

Với sự phát triển chóng mặt từ lĩnh vực công nghiệp, sơn KCC dường như trở thành thương hiệu quen thuộc của mọi đại lý sơn KCC trên toàn quốc.

Thường được áp dụng vào các công trình công nghiệp, sơn KCC đáp ứng tốt nhu cầu về độ bám dính, chịu lực cao, chống va đập.

Sở hữu tính năng bền bỉ cao, chịu nhiệt tốt, chống phai màu, không bị ảnh hưởng bởi tia UV, chống bám bụi, chống bong tróc. Sơn KCC như một trang bị tuyệt vời dành cho các công trình công nghiệp.

Ngoài ứng dụng trong công nghiệp, xây dựng… thì sơn KCC còn được biết đến trong nhiều lĩnh vực khác. Ví dụ như phun lên các vật liệu khác: sàn gỗ, kim loại, bê tông, sàn bê tông cốt thép, dàn thép kéo…

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cadin
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Kcc

Tìm hiểu về sản phẩm sơn Epoxy

Sơn Epoxy là hệ sơn công nghiệp, có chất lượng rất cao và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Để mang lại hiệu quả tốt, khi thi công sơn Epoxy phủ KCC cần phải sử dụng lớp lót để làm lớp kết dính và bám dính vào bề mặt của vật liệu tốt nhất.

Sơn lót Epoxy KCC EP118

Sơn lót Epoxy KCC EP118 là dòng sơn công nghiệp gốc epoxy hai thành phần với acid amine chất đóng rắn để tạo thành hỗn hợp sơn cao cấp sử dụng cho bề mặt sàn bê tông, sắt thép, hoặc gỗ,….

Sơn lót Epoxy KCC chính hãng – sơn lót Epoxy KCC EP118 được sử làm lớp trung gian cho quá trình thi công sơn Epoxy, làm lớp kết dính cho bề mặt của vật liệu với lớp sơn phủ epoxy bên trên và có khả năng mau khô hạn chế tác động của hóa chất, dung môi, nước, giúp cho bề mặt kết cấu được bảo vệ tốt nhất.

Sơn lót Epoxy KCC chính hãng – sơn lót Epoxy KCC EP118  với độ bám dính tuyệt hảo lên bề mặt, không bị nứt và không bị bong tróc, và đặc biệt sơn còn có khả năng chịu được trọng tải cao. Vì vậy sơn lót Epoxy KCC EP118 thường được sử dụng cho các công trình sàn nhà xưởng, sàn nhà kho, sàn nhà máy sản xuất.

KCC là hãng sơn nổi tiếng và uy tín từ Hàn Quốc, được sản xuất theo công nghệ hiện đại và chất lượng từ quốc tế.

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Kẻ Vạch Nhà Xưởng
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Kcc

Sơn sàn công nghiệp hệ lăn Epoxy Floor Topcoat

 Một trong những dòng sơn chủ đạo và nổi tiếng của KCC tại trong ngành xây dựng Việt Nam, sơn Epoxy ET5660 KCC có chất lượng tốt, được kiểm định chất lượng quốc tế và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần có của công trình.

Sơn sàn công nghiệp hệ lăn Epoxy Floor Topcoat ET5660 là dòng sơn hai thành phần gốc Oxy hóa nhựa Epoxy vói độ bóng cao. Sơn chủ yếu sử dụng cho bề mặt sàn bê tông, với thiết kế đặc biệt bám dính chắc lên bề mặt và có khả năng chịu được trọng tải rất lớn.

Vì vậy sơn sàn công nghiệp Epoxy Floor Topcoat ET5660 được dụng cho các công trình nhà xưởng, sàn nhà kho, sàn công nghiệp thực phẩm, công nghiêp hóa chất,….

Sơn sàn công nghiệp hệ lăn Epoxy Floor Topcoat ET5660 là lớp phủ hoàn thiện trên bề mặt, có thể sử dụng chuyên cho các loại bề mặt chống bám bụi cao, chống ăn mòn hóa chất rất tốt.

Nên sơn Epoxy công nghiệp KCC còn được sử dụng cho một số phòng thí nghiệm, bệnh viện hoặc trường học, để kháng chuẩn và chịu được hóa chất tốt trong môi trường.

Chú ý

Sản phẩm này chỉ nên được thi công bởi nhà thầu chuyên nghiệp. Nhà thầu thi công sơn phải được huấn luyện, có kinh nghiệm, khả năng và thiết bị để thi công loại sơn này đúng đắn nhất và phù hợp với qui trình kỹ thuật của KCC.

Nhà thầu thi công sơn phải trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp khi sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn này dựa trên kiến thức hiện tại về sản phẩm. Bất cứ thay đổi nào để phù hợp cho từng điều kiện ở công trường, cần phải được chấp thuận bởi Đại diện của KCC  trước khi tiến hành.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Kcc
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Kcc

Sức khỏe và an toàn

Xin tuân theo những lưu ý phòng ngừa ghi trên nhãn thùng sơn. Sử dụng trong điều kiện thông thoáng. Không hít bụi sơn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da.

Khi bị dính vào da, phải ngay lập tức rửa bằng dung dịch vệ sinh, xà bông và nước. Phải ngâm mắt vào nước và đến cơ sở y tế ngay lập tức.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sonsanepoxy.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *