Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Jotun

Sơn sàn epoxy cho nhà máy chế biến thực phẩm

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Jotun, Sản phẩm Epoxy Jotun có khả năng chống hóa chất, mài mòn và va chạm cơ học tuyệt hảo cho sàn bê tông .

Sơn Sàn Epoxy Jotun

Thời điểm năm 1920, khi ngành công nghiệp đánh bắt đang ở thời điểm hưng thịnh, sự ra đời của sơn JOTUN như một trang bị thiết yếu cho tàu thuyền lúc bấy giờ. Tiếp đến là sự ra đời của hàng loạt đại lý sơn Jotun.

Với 2 dòng sơn mũi nhọn là sơn dân dụng và sơn công nghiệp, thương hiệu Jotun được biết đến về sự bền bỉ, chống chịu tốt với thời tiết giúp các công trình thi công duy trì chất lượng cao theo năm tháng.

Sơn Jotun còn được áp dụng vào các công trình lớn trên thế giới như: Tháp Khalifa tại Dubai, Tháp Eiffel, Khách sạn Burj Al Arab, tháp truyền hình Canton- Quảng Châu, Trung Quốc, Bitexco Financial Tower Hồ Chí Minh,…

Thành phần cấu tạo :

Đây là loại sơn 2 thành phần không chứa dung môi gốc epoxy đóng rắn bằng amine. Sản phẩm này là loại sơn dễ thi công, tự làm nhẵn mang lại 1 bề mặt không vết nối. Sản phẩm này có khả năng chống hóa chất, mài mòn và va chạm cơ học tuyệt hảo.

Nếu cần khả năng chống trượt, có thể sử dụng Jotafloor Non Slip trong hệ sơn. Tùy theo điều kiện của bê tông, ta có thể thi công hệ sơn 2 lớp trực tiếp lên kết cấu hay trên bề mặt lớp sơn lót được phê duyệt .

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Jotun
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Jotun

Ưu điểm của dòng sơn epoxy hiện nay :

– Kháng hóa chất và cơ học.

– Kết dính tốt với bề mặt bê tông.

– Kháng nước và dầu tốt.

– Kinh tế cao.

– Có thể phủ tiếp các lớp nhựa Epoxy sau 24 giờ.

– Thi công nhanh.

Sơn Epoxy nói chung có độ bám dính tốt đến tuyệt vời với hầu hết các bề mặt (kẻ cả các bề matwjchimf như  sửa chữa thân tàu khẩn cấp) .

Các hệ thống này sử dụng dòng điện để ngăn chặn sự ăn mòn. Kim loại khác nhau trong nước mặn cũng tạo thành các tế bào điện nhỏ. Bởi vì liên kết epoxy là do lực hút phân tử của các hạt tích điện, các điện tích hiện có, được biết hoặc chưa biết, có thể cản trở hoặc phá vỡ liên kết epoxy.

Điều kiện trong quá trình thi công sơn :

Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải đạt 10°C và ít nhất phải cao hơn 3°C so với điểm sương của không khí, các điều kiện khí hậu được đo ờ vùng lân cận bề mặt. Cần phải thông gió gió tốt cho những khu vực kín nhằm bảo đảm màng sơn khô tốt.

Độ ẩm bê tông không được vượt quá 4% (theo khối lượng). Màng sơn không được tiếp xúc với dầu, hóa chất hay va chạm cơ học cho đến khi đã được đóng rắn hoàn toàn.

Sản phẩm này không nên được thi công lên bề mặt đang bị/hay sẽ bị ẩm cao, những bề mặt này sẽ có khuynh hướng gây ra hiện tượng phồng giộp màng sơn do thẩm thấu. Cũng không nên thi công sơn khi môi trường có độ ẩm tương đối lớn hơn 80%

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Á Đông
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Jotun

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Jotun

Điều kiện thi công

   –  Nhiệt độ không khí lớn hơn 8ºC

   –  Nhiệt độ bề mặt thi công lớn 10ºC

   –  Độ ẩm không không khí < 80% và độ ẩm bề mặt < 16%

Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt bê tông sau khi đổ 2 tuần sẽ tiến hành chống thấm bằng phương pháp sơn epoxy

Quy Trình thi công sơn Epoxy :

Bước 1: Xả nhám, vệ sinh sạch sẽ và trám vá bề mặt thành, lòng bể

Bước 2: Sử dụng sơn lót Epoxy lăn đều bề mặt với con lăn rulo chuyên dụng ( Epoxy gốc dung môi hoặc không dung môi, tuyệt đối không sử dụng epoxy gốc nước

Bước 3: Thi công sơn phủ 2 lớp màu với vật liệu sơn Epoxy ( màu sơn do chủ đầu tư tự chọn theo bảng màu tiêu chuẩn, thường sử dụng là màu xanh lam).

Với tính thẩm mỹ cao, khả năng chống thấm tuyệt hảo, tiết kiệm chi phí. Hy vọng chống thấm bể bằng vật liệu epoxy sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy APT
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Jotun

Công ty chúng tôi hân hạnh là đơn vị chuyên Thi Công Sơn Sàn Epoxy Jotun giá rẻ, uy tín, chất lượng , chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Chúng tôi chuyên nhận thi công sơn nước cho nhiều hạng mục công trình như:

•           Thi công sơn Epoxy cách ẩm

•           Thi công sơn Epoxy trong nhà

•           Thi công sơn Epoxy ngoài trời

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm sơn nước nội thất, sơn nước ngoại thất giá rẻ của nhiều hãng sơn nổi tiếng như: Dulux, Nippon, Expo, Kansai, KCC, Mykolor, Joton, Spec, Spring,…

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sonsanepoxy.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *