Đại Lý phân phối và thi công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại HCM

Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy

Với nhu cầu về chất lượng đời sống ngày càng cao như hiện nay. Việc đầu tư chất lượng vào bất cứ sự việc nào cũng là dễ hiểu. Đặc biệt là trong thi công các hạng mục về xây dựng, sửa chữa các công trình liên quan. Việc lựa chọn dòng sơn thi công để thi công cũng là điều đáng được quan tâm. Hiện nay dòng sơn epoxy đang là dòng sơn với chất lượng cao nằm trong danh sách lựa chọn. Và việc lựa chọn đại lý sơn epoxy tại tphcm được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

1. Giới Thiệu Về Sơn Epoxy

Đại Lý Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại HCM
Giới Thiệu Về Sơn Epoxy Chất Lượng Cao

Nhựa epoxy được phát hiện và nghiên cứu từ rất sớm. Nhựa epoxy với các ưu điểm đặc biệt nên cần được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng. Nhưng bản chất nhựa epoxy không thể tự mình đóng rắn. Vì vậy mà cần nhờ vào thành phần polyamide để giúp kết cứng phần nhựa epoxy. Các phân tử mạch ngắn trong nhựa epoxy sẽ được liên kết thành mạch dài để đảm bảo độ liên kết chặt chẽ.

Vì vậy mà sơn tường epoxy còn được gọi là sơn 2 thành phần. Với sự góp mặt của nhựa epoxy và polyamide. Các thành phần được đóng gói riêng biệt và chỉ được pha trộn lại với nhau khi cần thi công. Ngoài ra, trong thành phần nhựa epoxy còn chứa các thành phần khác như bột độn, tinh màu và các phụ gia. Đặc biệt trong quá trình pha sơn đối với một số dòng epoxy thì cần có sự góp mặt của dung môi. Tác dụng của dung môi làm cho quá trình thi công dễ dàng hơn và hỗ trợ tăng diện tích che phủ.

2. Phân Loại Các Dòng Sơn Của Epoxy

Đại Lý Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại HCM
Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cao Cấp

Sơn epoxy phân làm 3 dòng chính dựa trên thành phần cũng như cách thức thi công. Gồm 3 dòng như sau:

 • Hệ lăn gốc dầu: Dòng sơn epoxy được thi công trên phương pháp lăn và sử dụng dung môi để pha loãng sơn.
 • Hệ lăn gốc nước: Tương tự như epoxy gốc dầu sơn cũng được thi công bằng phướng thức lăn rulo. Nhưng chất dùng để pha loãng sơn là nước sạch.
 • Sơn epoxy hệ tự san phẳng: Đây là dòng sơn epoxy có phương thức thi công tương đối đặc biệt. Sơn có khả năng tự trải phẳng trên bề mặt được trải sơn và không sử dụng chất pha loãng.

3. Những Hãng Sơn Cung Cấp Sơn Epoxy Chất Lượng

Hiện nay có rất nhiều hãng phân phối các dòng sơn epoxy chất lượng cao. Một số các hãng dưới đây được nhiều được nhiều khách hàng tin dùng:

 • Jotun với xuất xứ công nghệ từ Na Uy.
 • KCC được sản xuất dựa theo dây chuyền và công nghệ Hàn Quốc.
 • Nanpao hãng sơn được đánh giá cao về chất lượng dựa trên sự hợp tác của Đài Loan và Hàn Quốc.
 • Seamaster là một thương hiệu đến từ Quốc đảo sư tử Singapore.
 • Colori là thương hiệu sản phẩm chất lượng đến từ Việt Nam.

4. Điều Kiện Để Đánh Giá Đại Lý Sơn Epoxy Chất Lượng

Để có lựa chọn về Đại Lý phân phối và thi công Sơn Epoxy lượng quý khách nên tìm hiểu về:

 • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cung cấp. Đòi hỏi đại lý cung cấp được các giấy tờ chứng minh về chất lượng và xuất xứ từ nhà máy.
 • Sản phẩm được cung cấp phải đảm bảo nguyên tem nguyên kiện. Chưa có hiện tượng khui mở vì có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn. Ngoài ra còn nhiều vấn đề liên quan khác.
 • Có các chính sách rõ ràng về hàng hóa, sản phẩm. Để đảm bảo rằng hàng hóa đúng chất lượng nhà máy. Đi kèm theo là chính sách giá tốt để đem lại lợi ích nhất cho khách hàng của mình
 • Đại lý thi công sơn epoxy với đa dạng các mặt hàng sơn đáp ứng cho từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

5. Chí Hào – Đại Lý Sơn Epoxy Giá Rẻ

Chí Hào là Đại Lý phân phối và thi công Sơn Epoxy được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những đại lý tại HCM chuyên cung cấp sơn chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách có nhu cầu về sơn epoxy để được hỗ trợ.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *