Chọn Sơn Phòng Ngủ Dành Cho Bé Trai

Những Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Người Tuổi Tý

Đối với mỗi ngồi nhà sau khi hoàn thiện khâu thiết kế và xây dựng phần thô xem như đã có được phần xác. Để tạo nên phần hồn cho ngồi nhà cần lựa chọn màu sắc thật sáng suốt. Đối với tổng thể ngôi nhà cần có sự suy xét và lựa chọn màu sắc phù hợp. Với không gian của mỗi thành viên cần lựa chọn màu phù hợp, đối với màu sắc phòng ngủ dành cho bé trai cần lựa chọn trên sở thích và tính cách của từng bé.

Yếu Tố Ảnh Hướng Đến Lựa Chọn Màu Sắc Phòng Ngủ Dành Cho Bé Trai

Màu Sắc Phòng Ngủ Dành Cho Bé Trai
Màu Sắc Phòng Ngủ Dành Cho Bé Trai

Tùy theo mỗi bé có sự lựa chọn màu sắc và sắp xếp các chi tiết trong phòng khác nhau.

Những yếu tố ảnh hưởng chủ đạo cần được chú ý khi chọn màu như sau:

  • Tính cách và sở thích của bé trai là ảnh hưởng lớn nhất trong lựa chọn màu sơn epoxy tường dành cho phòng. Đối với những bé có tính cách trầm tính và tư duy thường thích chọn màu tone trầm mạnh mẽ. Đối với những bé có tính cách hướng ngoại thường nghiêng về tone màu tươi sáng kích thích sự sáng tạo. Ngoài ra còn tùy vào từng giai đoạn phát triển của bé mà có màu sắc thích hợp. Vì ở mỗi giai đoạn tâm sinh lý của các bé sẽ có sự thay đổi nhất định.
  • Màu sắc tổng thể của ngôi nhà là một yếu tố quan trọng không kém phần quan trọng trong lựa chọn. Vừa đảm bảo theo sở thích các bé vừa đảm bảo tổng thể không bị lệch quá nhiều. Nếu có thể đồng bộ giữa màu sắc từng phòng và cả ngôi nhà là điều tốt.

Những Màu Sắc Dành Cho Phòng Ngủ Của Bé Trai

Màu Sắc Phòng Ngủ Dành Cho Bé Trai
Màu Xanh Phòng Ngủ Dành Cho Bé Trai

Phòng Màu Xanh Lam

Màu sơn phòng ngủ cho bé trai mà các gia đình thường lựa chọn phải kể đến là màu xanh lam. Đây là gam màu sơn tượng trưng cho sự thông minh khá phù hợp và cũng được nhiều bé trai mang tính cách mạnh mẽ yêu thích.

Tùy theo sở thích của từng bé mà có sự sắp xếp bố cục trong căn phòng phù hợp. Có thể sử dụng các chi tiết cùng màu để tạo sự đồng điệu hoặc các chi tiết trang trí ấn tượng khác để tạo sự sáng tạo. Sự kết hợp với căn phòng màu xanh lam sẽ mang đến sự mát dịu cho căn phòng. Đồng thời cũng tạo sự thoải mái, kích thích sự phát triển não bộ cho bé.

Tham khảo: đại lý sơn joton tại tphcm

Tham khảo: đại lý sơn expo tại tphcm

Phòng Màu Xanh Da Trời

Đây là màu sắc tượng trưng cho sự hòa bình và bầu trời cao. Sắc xanh da trời khi được hòa trộn với màu trắng tinh khôi sẽ tạo sự thoáng đãng cho căn phòng. Không gian được mở rộng sẽ kích thích sự khám phá, tò mò của các bé trai.

Màu xanh da trời được các bố mẹ lựa chọn sơn phòng cho con trai hàng đầu.

Phòng Màu Xanh Lá Cây

Nếu bé gái yêu thích tone màu hồng thì bé trai lại yêu thích những gam màu xanh thể hiện sự vui tươi, nhanh nhẹn.

Mẫu sơn phòng ngủ màu xanh lá cây cho bé trai mang sự khỏe khoắn, tinh nghịch, nhanh nhẹn với ước mong là các bé sẽ lớn lên vui vẻ, khỏe khoắn như vậy.

Phòng Màu Vàng

Màu sơn phòng ngủ cho bé trai cũng hay được sử dụng đó chính là sắc màu vàng. Màu vàng tượng trưng cho sự vui vẻ, mang đến sự hạnh phúc.

Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều màu sắc vàng vì sẽ dễ tạo sự quấy nhiễu, trong 1 số trường hợp các bé dễ mất bình tĩnh khi có nhiều màu sắc vàng rực

Phòng Màu Nâu

Để lựa chọn màu sơn phòng ngủ cho bé trai phù hợp thì tone màu nâu cũng là gam màu sơn khá nhiều lựa chọn. Nếu gam màu nâu kết hợp với sắc màu cam thì sẽ kích thích sự tò mò trong bé trai và giúp các bé sẽ thích khám phá những điều bí ẩn trong căn phòng của mình.

Tuy nhiên đối với tone màu nâu càng có sự lựa chọn trang trí để tránh bị tối cả căn phòng. Hoặc có thể nâng tone nâu sáng để tránh phạm phải điều này.

Chí Hào – Đại Lý Pha Sơn

Chí Hào là đại lý chuyên phân phối sơn của các hãng Jotun, Expo, Seamaster, … Với hệ thống màu sắc đa dạng quý khách có thể lựa chọn màu phù hợp cho phòng của bé. Khi quý khách có nhu cầu hay tư vấn về màu sắc phòng ngủ dành cho bé trai hãy liên hệ với chúng tôi.

Tham khảo: đại lý cấp 1 sơn jotun tại tp hcm

Tham khảo: bảng giá đại lý sơn jotun

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *