Tư Vấn Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Hồ Chứa Nước Thải

Tư Vấn Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Hồ Chứa Nước Thải

Bể nước thải là một trong số những công trình hạng mục không thể thiếu. Đặc biệt là đối với các công ty, xí nghiệp có lượng nước thải cần được xử lý. Hồ nước thải với các yêu cầu cần được đáp ứng kĩ lưỡng. Đặc biệt là đáp ứng các yêu cầu về chịu axit hay nhiều loại hóa chất khác nhau. Vì vậy mà việc thi công sơn epoxy để xử lý các yêu cầu trên là công tác thiết yếu. Sau đây là tư vấn quy trình thi công sơn sàn epoxy cho hồ chứa nước thải.

Tư Vấn Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Hồ Chứa Nước Thải

Những Ứng Dụng Của Sơn Epoxy

Sơn epoxy được biết đến là dòng sơn công nghiệp hai thành phần chất lượng cao. Với các tính năng ưu việt của mình mà sơn thường được ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp. Nhưng đó là chỉ ngày trước, còn hiện nay sơn còn được ứng dụng rất nhiều vào các công trình khác. Có thể kể đến như các hạng mục về:

  • Cấu kiện sắt thép, giàng kèo cột, …
  • Tàu thuyền, các kết cấu trong môi trường biển, … Những nơi này thường phải chịu các tác động như sóng, nước biển, sinh vật trong biển …
  • Cho sàn bê tông, tường, … Đặc biệt, đối với một số công trình trang trí như tranh 3D thì sơn epoxy tự phẳng trong suốt là lựa chọn hàng đầu.

Đối với hạng mục hồ nước thải thì sơn epoxy là một phương án thi công được đánh giá cao.

Sơn Epoxy Cho Hồ Chứa Nước Thải

Tư Vấn Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Hồ Chứa Nước Thải

Đối với sự hoạt động của bất kì doanh nghiệp hay tổ chức nào thì việc xử lý nước thải đặt lên hàng đầu. Vì bảo vệ môi trường đang là vấn đề cấp thiết đối với mỗi cá nhân hay doanh nghiệp. Và để hồ chứa nước thải đi vào hoạt động đảm bảo thì việc thi công sơn epoxy là không thiếu. Khi thi công sơn epoxy cho hồ chứa nước thải thì:

  • Chống được sự hao mòn nhờ vào khả năng chịu được kiềm, axit và có tính đàn hồi tốt. Đặc biệt, hồ nước thải là nơi chứa rất nhiều loại hóa chất tác động nhiều đến lớp sơn.
  • Khả năng epoxy chống thấm tốt hơn so với các dòng sơn thông thường khác. Nhờ vào sơn sau khi hoàn thiện đem lại bề mặt liền mạch có thể kháng nước.
  • Sơn với độ bám dính tốt, không bị bong tróc lớp sơn. Độ bám dính của sơn khi thi công cho bề mặt được chuẩn bị kĩ được đánh giá cao. Giúp nâng cao tuổi thọ công trình lên đến hàng chục năm.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Hồ Chứa Nước Thải

Tư Vấn Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Hồ Chứa Nước Thải

Quý khách có thể tham khảo quy trình thi công sơn sàn epoxy cho hồ chứa nước thải sau:

Công Đoạn 1: Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công

Bề mặt trước khi thi công cần được vệ sinh loại bỏ các tạp chất trên bề mặt. Mài nhám bề mặt để tạo chân bám cho sơn lên bề mặt chắc chắn hơn. Xử lý các khuyết điểm bề mặt thi công bằng các loại mastic, bột bả chuyên dụng để lấy lại độ phẳng bề mặt.

Công Đoạn 2: Thi công 1-2 lớp chống thấm chuyên dụng nhầm đảm bảo khả năng chống thấm cho công trình.

Công Đoạn 3: Thi công 1-2 lớp sơn lót epoxy cho bề chứa nước thải.

Công Đoạn 4: Thi công 2 lớp sơn phủ epoxy các màu cho bể chứa nước thải.

Đơn Vị Chuyên Thi Công Sơn Epoxy Cho Hồ Chứa Nước Thải

Chí Hào – Đơn vị chuyên thi công sơn epoxy sàn cho hồ chứa nước thải. Với kinh nghiệm thi công cho nhiều hạng mục bể nước thải của các nhà máy khác nhau. Chúng tôi tin sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho công trình bể nước thải của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn cũng như hỗ trợ nhanh nhất.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

website: https://sonsanepoxy.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *