Lý do các nhà máy lớn lựa chọn Sơn Epoxy chống tĩnh điện của APT Việt Nam?

Sơn Epoxy chống tĩnh điện, APT Việt Nam luôn tự hào là đơn vị sản xuất sơn chống tĩnh điện hàng đầu Việt Nam, được chủ đầu tư của các nhà máy lớn trong nước và nước ngoài lựa chọn, tin dùng. Sản phẩm sơn APT đều đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thị trường, được đông đảo nhà thầu thi công và chủ đầu tư tin tưởng. Để đạt được điều đó, APT VIỆT NAM luôn nỗ lực trong việc nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đem lại hiệu quả kinh tế.

Sơn Epoxy chống tĩnh điện là gì?

Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện (sơn epoxy cách điện) được ứng dụng chủ yếu trong các nhà máy điện tử, bo mạch, chip nhớ, các trung tâm kiểm định, đo lường…..Trong quá trình hoạt động của máy móc và thao tác của con người sẽ có một lượng điện tích tụ trên bề mặt nền nhà xưởng gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và độ chính xác của thiết bị đo lường, kiểm tra. Việc thi công hệ thống sơn sàn epoxy chống tĩnh điện sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện là loại sơn epoxy 2 thành phần, nó ngăn ngừa tai nạn có thể xảy ra ở nơi làm việc tiếp xúc với sự nhiễm tĩnh điện, tĩnh điện và phóng điện. Lớp phủ sàn epoxy chống tĩnh điện được thiết chuyên dùng cho các ngành công nghiệp điện, cung cấp một bề mặt nhẵn liền khối , chống tĩnh điện, giúp duy trì môi trường sạch sẽ, dễ vệ sinh dễ bảo quản, đồng thời cường độ cơ học cao và kháng hóa chất.

Giới thiệu về hãng sơn APT Việt Nam

Bằng chiến lược phát triển bền vững, APT Việt Nam phấn đấu trở thành công ty sản xuất và cung ứng sản phẩm sơn sàn công nghiệp, vật liệu sửa chữa bê tông … hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới.

Chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001: 2008

  • Giấy chứng nhận phân tích.
  • Giấy chứng nhận thương hiệu tiêu biểu cho khách hàng.
  • Giấy chứng nhận của Quacert.

Tại Sao Dòng Sơn Epoxy Anti Statics APT Việt Nam Được Tin Dùng?

Những nhà máy mà APT Việt Nam đã cung cấp sơn chống tĩnh điện như: Canon, Arai Việt Nam, Bayer Việt Nam, nhà máy Toyota, nhà máy điện tử UMC, nhà máy Rhythm Precision, nhà máy Samsung Bắc Ninh, nhà máy IMOSO, … Đa số đều là các nhà máy lớn với các yêu cầu về cơ sở khắc khe. Và lý do để sơn APT là lựa chọn được các chủ đầu tư tin tưởng. Có 08 lý do khiến chủ đầu tư lựa chọn Sơn Epoxy Anti statics APT Việt Nam:

  • Thời gian khô nhanh và tính dẫn điện ổn định. Duy trì và đảm bảo tốt tính dẫn điện trong suốt chiều dày của hệ thống.
  • Đáp ứng được tiêu chuẩn EOS/ESD.
  • Hàm lượng rắn 100%, thân thiện với môi trường.
  • Có thể kháng điện trong hai khoảng: 10^4Ω-10^6Ω và 10^6Ω-10^9Ω. 
  • Kháng hóa chất phổ thông, chịu lực, chống mài mòn tốt.
  • Đem lại hiệu quả kinh tế cao..
  • Bề mặt hoàn thiện bóng, mịn, dễ vệ sinh, và đặc biệt là có nhiều màu lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *